Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Sau cuộc gặp với cô bồ, cả gia đình quay ngoắt bắt chồng ly dị với tôi

Sau cuộc gặp với cô bồ, cả gia đình quay ngoắt bắt chồng ly dị với tôi

Những tưởng cuộc họp gia đình sẽ khiến chồng nghĩ lại, thay đổi và trở về bên vợ con. Có ai ngờ, mọi người còn ủng hộ, xúi giục chồng tôi ly hôn càng sớm càng tốt.
Khi tôi biết chồng ngoại tình, quả thật, tôi không sốc, cũng không quá bất ngờ. Tôi đã lờ mờ nhận ra điều đó từ khá lâu rồi. Chẳng qua, phải tới khi tận tay bắt quả tang họ vào khách sạn ăn nằm với nhau tôi mới làm lớn chuyện. Bằng chứng rõ ràng không thể chối cãi, chồng tôi thản nhiên đồng ý.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi đến giờ đã bước sang năm thứ 5. Chúng tôi có với nhau một cô con gái. Chồng tôi không làm ra nhiều tiền, hàng tháng, anh đưa cho tôi được vài đồng, còn lại mặc cho tôi lo liệu, xoay sở. Đổi lại, anh khéo mồm, điển trai nên ra ngoài cũng có nhiều cô mê lắm dù chồng tôi chẳng có tiền.

sau cuoc gap voi co bo, ca gia dinh quay ngoat bat chong ly di voi toi

Chồng tôi không làm ra nhiều tiền, hàng tháng, anh đưa cho tôi được vài đồng, còn lại mặc cho tôi lo liệu, xoay sở. Đổi lại, anh khéo mồm, điển trai nên ra ngoài cũng có nhiều cô mê lắm dù chồng tôi chẳng có tiền.

Từ ngày về làm dâu, tôi tối tăm mặt mũi, không có thời gian mà chăm sóc bản thân mình. Nhà chồng tôi đông người, chỉ nguyên việc tan làm lao về nhà chuẩn bị bữa cơm cho đại gia đình cũng đã đủ mệt rồi. Đã vậy, chồng tôi lại không kiếm ra tiền mấy nên tôi càng phải làm việc cật lực để có thêm thu nhập.

Từ một người con gái cũng có chút nhan sắc, chỉ sau 5 năm lấy chồng, sinh con, tôi già đi trông thấy. So với chồng, quả thật tôi cũng có phần xấu xí hơn. Tôi định bụng 1,2 năm nữa, khi kinh tế ổn định hơn, tôi sẽ chăm chút cho bản thân mình thật nhiều.

Bước sang năm thứ 5 cưới nhau, tôi bắt đầu thấy chồng mình có nhiều biểu hiện lạ. Phần vì công việc quá bận, phần vì cũng chưa có bằng cớ chính xác nên tôi chưa thể kết luận chuyện chồng ngoại tình. Cho tới cách đây hơn 1 tháng, khi tôi bắt quả tang tận nơi chồng đi ngủ với người tình, tôi mới làm lớn chuyện lên.

sau cuoc gap voi co bo, ca gia dinh quay ngoat bat chong ly di voi toi

Cho tới cách đây hơn 1 tháng, khi tôi bắt quả tang tận nơi chồng đi ngủ với người tình, tôi mới làm lớn chuyện lên.

Tôi yêu cầu họp gia đình, thậm chí có cả cô bồ của chồng tôi cũng xuất hiện. Ngang trái là một nỗi, cô ta cũng đang có bầu nên tôi không muốn làm điều gì manh động cả. Trong cuộc nói chuyện, chồng không ngừng kể xấu tôi.

Chồng bảo vì tôi suốt ngày cằn nhàn chuyện anh không làm ra tiền, chê chồng hèn kém… thế nên chồng tôi mới chán và đi ngoại tình. Rồi chồng tôi còn ca ngợi nhân tình tâm lí, hiểu tính anh…

Từ một người bị phản bội, trong cuộc họp tôi lại như trở thành kẻ tội đồ, làm khổ hai người họ. Bố mẹ chồng tôi sau khi nghe những lời nói rót mật vào tai cứ gật gù tâm đắc. Ông bà chê tôi ăn nói không dễ nghe như cô kia, rồi hay càu nhàu… Mối quan hệ giữa tôi và bố mẹ chồng cũng có vài lần va chạm vì cuộc sống hàng ngày không tránh khỏi xích mích.

Tôi cứ tưởng mình sẽ được bố mẹ chồng bênh vực, bố mẹ sẽ khuyên can con trai rồi động viên quay về bên vợ con, nhưng tôi đã lầm. Kết thúc cuộc họp, mẹ chồng tôi nói một câu “xanh rờn”: “Thôi đã đến nước này có ở với nhau cũng không hạnh phúc đâu, tốt nhất là ly dị đi, cho hai bên đỡ khổ”.

sau cuoc gap voi co bo, ca gia dinh quay ngoat bat chong ly di voi toi

Kết thúc cuộc họp, mẹ chồng tôi nói một câu “xanh rờn”: “Thôi đã đến nước này có ở với nhau cũng không hạnh phúc đâu, tốt nhất là ly dị đi, cho hai bên đỡ khổ”.

Không những thế, mẹ chồng còn rất ủng hộ mối quan hệ của chồng tôi với cô nhân tình. Tôi cô độc trong gia đình chồng, không một ai bênh vực. Cực chẳng đã, tôi buộc phải ly hôn vì cảm thấy mình không còn chút giá trị nào trong ngôi nhà này.

Sau khi làm thủ tục ly hôn tôi mới vỡ lẽ. Bố mẹ tôi vốn biết chồng ngoại tình lâu rồi, thậm chí họ còn gặp mặt kẻ thứ ba kia trước cả tôi. Bố mẹ chồng tôi thích cô ta vì cô ta giàu có hơn, lại khéo ăn nói, trong khi gia đình tôi nghèo nên chẳng ai giúp gì được.

5 năm kể từ ngày cưới, tôi rời khỏi nhà tay trắng với cô con gái bé bỏng của mình. Tôi buồn nhưng không hối hận vì quyết định này. Người đàn ông phụ bạc và một gia đình sống như thế tôi buông bỏ được là điều hạnh phúc cho mình.

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top