Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ thám tử của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ trong các lĩnh vực thám tử, thám tử tư, an ninh, tư vấn, tham vấn với tiêu chuẩn quốc tế có mặt trên khắp tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Nhất là tại khu vực TP.HCM ( Sài Gòn) và Hà Nội rất phát triển mạnh về lĩnh vực dịch vụ thám tử.

Khu vực Sài Gòn TPHCM và Hà Nội là một trong những mãnh đất rất màu mỡ để phát triển loại dịch vụ thám tử tư này nên có rất nhiều công ty thám tử ra đời để cung ứng cho nhu cầu của xã hội ngày nay. Bên cạnh đó công ty thám tử Tony là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong ngành thám tử tư.

Giới Thiệu Sơ Nét Về Dịch Vụ Thám Tử Tại Việt Nam

Dịch vụ thám tử
                                          Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử là một loại hình dịch vụ có từ lâu đời ở các nước trên thế giới được công nhận và cấp phép để hoạt động. Nhưng tại Việt Nam thì chưa được cấp phép để hoạt động. Nên còn rất hạn chế hoạt động trong việc điều tra. Chủ yếu là cung cấp thông tin hoặc giám sát theo dõi là chính.

Trong dịch vụ thám tử đa số khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình là chiếm đa phần. Còn các dịch vụ khác thì rất ít. Tại Việt Nam chưa được cấp phép hoạt động dịch vụ thám tử này. Nên việc sử dụng dịch vụ thám tử quý khách nên cân nhắc khi không cần thiết.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ?

Dịch vụ thám tử luôn có 1 địa vị quan trọng trong nước Việt Nam. Nước ta là nước có nền kinh tế phát triển, trong quá trình hội nhập quốc tế và thế giới phẵng. Không thể không kéo theo những tệ nạn xã hội. Đặc biệt khi nạn nhân là bạn bè, gia đình hoặc chính bản thân mình. Vì vậy dịch vụ thám tử không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

Từ việc con người mất tích, ngoại tình, bị gọi điện nặc danh hăm dọa, tống tiền đến cạnh tranh không lành mạnh về kinh tế doanh nghiệp, nạn trộm cắp nội bộ tràn lan và tiêu cực trong doanh nghiệp…Do đó dịch vụ thám tử được sinh ra nhằm lập lại trật tự xã hội, thúc đẩy quá trình kinh tế lành mạnh, mang lại chất lượng sống tốt hơn cho đồng bào tại đất nước ta.

Dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử Tony là dịch vụ điều tra thông tin tháo gỡ tấm màn che giấu sự thật, mang lại chân tướng cho khách hàng. Qua đó dịch vụ thám tử là giải pháp giải quyết triệt để những vấn đề đeo bám dai dẵn, khiến mình khó chịu từ ngày này qua ngày khác.

Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi. Đồng nghĩa với việc quý vị có được sự tư vấn và giải quyết vấn đề từ đông đảo các chuyên viên an ninh, luật và tài chính … Không chỉ tìm kiếm thông tin, chúng tôi còn là đơn vị chuyên giải quyết những nan giải của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Quý khách hãy yên tâm đến với dịch vụ thám tử Tony chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín lâu năm và chuyên nghiệp với nhiều thiết bị chuyên dụng công nghệ cao và hiện đại: thiết bị GPS, máy quay phim gián điệp, phần mềm định vị, cầm tay từ xa dường như rất ít các công ty dịch vụ thám tử khác tại TP.HCM và Hà Nội chuyên nghiệp có được.

Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp tại TPHCM
                          Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu Việt Nam.

Để trở thành một trong những công ty dịch vụ thám tử hàng đầu Việt Nam. Nhân viên thám tử tư chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ và học hỏi ngày một hoàn hảo hơn. Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc nghiêm túc, cần mẫn.

Nên dịch vụ thám tử của chúng tôi luôn được báo chí ca ngợi và rất được nhiều khách tin tưởng công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và chữ tín lên vị trí đầu tiên. Đến với dịch vụ thám tử chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Quý khách lên internet để có thể tìm kiếm một công ty thám tử đủ uy tín và kinh nghiệm. Để quý khách có thể tin tưởng trao trọn niềm tin để thuê như: tìm đối thủ cạnh tranh với mình là ai? và ở đâu? Công ty đó làm những gì? cũng như ai làm chủ? có đủ năng lực và tài chính để hợp tác hay không? Chúng tôi khuyên quý khách không nên đi đâu xa. Hãy gọi ngay đến số hotline: 090.3300.185 (24/24).

Là một trong những công ty thám tử uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Cũng như có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách mọi lúc mọi nơi bất kể thời gian nào.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử cần thiết cho nhu cầu hiện nay.

Cung cấp các dịch vụ thám tử
 Cung cấp các dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử vẫn còn là một thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Thông qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu một số dịch vụ phổ biến của công ty thám tử chúng tôi .

Bảo vệ mật 24/7

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 có nghĩa là các dịch vụ về bảo mật và bảo vệ cho một cá nhân, tổ chức hoặc tài sản. Điều này có thể bao gồm các dịch vụ như âm thầm bảo vệ cho một công trình xây dựng, bảo vệ cho một sự kiện công cộng hoặc tư nhân, hoặc bảo vệ cho một cá nhân riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bảo vệ mật 24/7, tôi khuyên bạn nên liên lạc với công ty thám tử chúng tôi để được tư vấn về các tùy chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Xem chi tiết tại: Bảo vệ mật 24/7

Điều tra ngoại tình 

Thực trạng ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân không phải hiếm hiện nay. Tuy nhiên việc ngoại tình vốn có bản chất vụng trộm, che giấu nên việc điều tra, tìm kiếm bằng chứng chứng cứ ngày càng khó khăn hơn. Không ít trường hợp người bạn đời có tình nhân bên ngoài nhưng về nhà vẫn thể hiện như bình thường, khiến chúng ta chìm trong nỗi nghi hoặc không biết đâu mới là sự thật.

Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã nhờ đến sự trợ giúp của các công ty thám tử điều tra ngoại tình nhất là công ty thám tử của chúng tôi.

Văn phòng thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn lấy được bằng chứng mà bạn cần và để vạch trần con giáp thứ 13. Xóa tan mọi nghi ngờ bấy lâu của bạn.

Xem chi tiết tại: Điều tra ngoại tình

Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều

Nhiều Việt kiều, ngoại kiều đang sinh sống ở nước ngoài và làm ăn xa thường có xu hướng gửi tiền về cho người thân chi tiêu, hoặc đầu tư sinh lời. Tuy nhiên phần lớn mọi người đều không biết khoản tiền mình gửi về được người nhà. Đối tác chi tiêu như thế nào? thông tin có chính xác như những điều nói với mình không?

Hoặc quen ai đó ở xa có tin tưởng hay không? Để biết được mọi thông tin ở xa một cách chính xác và nhanh chóng. Nguồn tiền của mình có được đầu tư đúng nơi đúng chỗ? Nhân tình có thật lòng với mình hay không? Tránh trường hợp bị qua mặt quý khách là Việt kiều, ngoại kiều có thể liên hệ với văn phòng thám tử điều tra cho việt kiều ngoại kiều của chúng tôi.Đây là những đơn vị uy tín có thể giúp thân chủ xác nhận những nghi ngờ và băn khoăn của mình một cách riêng tư và bảo mật 100%.

Xem chi tiết tại: Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là một dấu mốc quan trọng thể hiện sự gắn kết không chỉ giữa hai cá nhân mà còn là hai dòng họ. Sau khi kết hôn thì vợ chồng sẽ cùng chung vai sát cánh quản lý tài sản và lo liệu cho tương lai, do vậy việc xác định rõ mình/con cái mình có lựa chọn “đúng người” hay không rất quan trọng.

Việc tự xây dựng hình ảnh, lý lịch để kết hôn lừa đảo không phải hiếm. Do vậy người sáng suốt sẽ có ý thức tìm hiểu thêm về lý lịch của người phối ngẫu trước khi đưa quyết định quan trọng của cuộc đời.

Bố mẹ chồng muốn điều tra lý lịch con dâu? Bố mẹ vợ nghi ngờ muốn kiểm tra lý lịch hình sự của con rể? Bạn muốn biết thêm về người bạn đời của mình? Việc này sẽ trở nên rất dễ dàng nếu liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi để điều tra sẽ hỗ trợ bạn điều tra trước hôn nhân đối tượng xác định mà bạn không cần thiết phải ra mặt.

Để tránh những bất ngờ sau khi kết hôn, hãy tìm hiểu và đảm bảo nắm rõ thông tin về bạn đời trước.

Giám sát học sinh – sinh viên

Công việc bận rộn hoặc khoảng cách địa lý xa khiến nhiều phụ huynh dù rất quan tâm nhưng cũng khó lòng theo dõi, giám sát con cái cẩn thận được. Hậu quả là nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên rất dễ rơi vào các cạm bẫy ngoài xã hội. Để đánh giá được con mình có sa ngã, học theo bạn xấu hoặc dính vào các thú vui không lành mạnh hay không, một số bậc cha mẹ đã nhờ đến sự giúp đỡ của văn phòng thám tử chúng tôi.

Bằng cách này thì dù thời gian eo hẹp. Các bậc phụ huynh vẫn có thể nắm rõ được tình hình của con cái mình.

Xem chi tiết tại: Giám sát học sinh, sinh viên

Tìm bằng chứng giúp Văn phòng luật sư

Để thắng một vụ kiện, tranh chấp thì các bằng chứng, chứng cứ là vật không thể thiếu. Bằng chứng là những thông tin có giá trị chứng minh cá nhân vô tội hoặc có tội. Là cơ sở để tòa án phán quyết và định hình phạt cho bên mang tội. Bằng chứng có thể dưới dạng ảnh; video; ghi âm; giấy tờ..hoặc bất kỳ thông tin nào giúp bạn khẳng định quan điểm của mình. Hiện nay nhiều văn phòng luật sư có liên kết thêm với văn phòng thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu để có thêm chứng cứ hỗ trợ cho thân chủ của mình.

Xem chi tiết tại: Điều tra giúp văn phòng luật sư

 Dịch vụ xác minh nhân thân

Xác minh nhân thân lý lịch của một ai đó mà bạn cần. Xác minh nhân viên cho doanh nghiệp; xác minh nhân thân; xác minh ADN huyết thống; giám định dấu vân tay… Tùy theo nhu cầu đa dạng của khách hàng cần xác minh. Dịch vụ hỗ trợ thiết yếu cho doanh nghiệp và cá nhân.

Ngoài ra văn phòng thám tử chúng tôi còn nhận những dịch vụ thám tử xác minh theo yêu cầu. Mọi yêu cầu về thông tin, chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn và phân tích sự việc miễn phí 100% để khách hàng định hướng và giải quyết sự việc theo hướng tốt nhất.

Xem chi tiết tại: Xác minh nhân thân

 Tìm người thất lạc bỏ trốn

Mặc dù công nghệ, mạng xã hội đang phát triển. Việc định danh tính không quá khó khăn như thời trước nhưng đối với một số trường hợp đặc biệt. Nhiều người vẫn cần tới sự hỗ trợ của văn phòng thám tử chúng tôi.

Bạn cần tìm người thân mất tích, thất lạc lâu năm? Tìm người vay nợ bỏ trốn khỏi địa phương? Với mạng lưới rộng và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Văn phòng thám tử của chúng tôi luôn có cách để bạn có được thông tin nhiều nhất từ các đối tượng đã mất dấu.

Xem chi tiết tại: Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại.

Trong thời kỳ công nghệ hiện nay số điện thoại là không thể thiếu được với chúng ta. Trong làm ăn kinh doanh càng không thể thiếu được số điện thoại để liên lạc hoặc hợp tác. Tuy nhiên có một số người trục lợi làm ảnh hưởng đến bạn mà bạn không thể truy ra được người đó ở đâu? Là ai? Hoặc con giáp thứ 13…Thì quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử chúng tôi để điều tra số điện thoại đó. Hoặc các trường hợp sau:

Quý khách bị đau đầu hoặc bị quấy nhiễu bởi số điện thoại lạ quấy rối, hăm dọa, lừa đảo, bỏ trốn…Chúng tôi sẽ giúp quý khách xác minh chủ nhân đăng ký số điện thoại đó là ai, hoặc định vị số điện thoại đó ở khu vực nào để quý khách dễ khoanh vùng. Chính vì vậy đây là dịch vụ không thể thiếu trong xã hội ngày nay.

Xem chi tiết tại: Truy tìm số điện thoại

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là một dịch vụ quan trọng đối với những doanh nghiệp muốn tăng cường vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường.
Nó giúp cho doanh nghiệp cập nhật về những xu hướng, những đối thủ cạnh tranh. Các chiến lược kinh doanh của đối thủ, giúp cho doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến lược và hoạt động kinh doanh của mình để đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

Xem chi tiết tại: Điều tra đối thủ cạnh tranh

 Lý Do Nên Thuê Thám Tử Điều Tra Đối Thủ Cạnh Tranh.

Đối thủ kinh doanh của bạn chẳng hiểu sao lại luôn nắm rõ được đường đi nước bước của bạn? Trong thời buổi hiện nay, thông tin chính là vũ khí tối thượng. Việc có thông tin chậm cũng đồng nghĩa việc bạn mất đi nhiều cơ hội đầu tư, buôn bán, thậm chí mất cả khách hàng thân quen. Do vậy lời khuyên dành cho bạn là nên tìm hiểu kĩ về đối thủ càng nhiều càng tốt, thậm chí có thể thuê văn phòng thám tử điều tra để nắm được động tĩnh của đối phương, từ đó đưa ra những nước cờ phù hợp.

Điều tra kênh phân phối doanh nghiệp.

Dịch vụ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp về vấn đề phát triển kinh doanh. Giúp cho doanh nghiệp xử lý các kênh phân phối, đại lý phân phối của doanh nghiệp đó.

Hiện nay trong kinh doanh có những nhà phân phối hoặc đại lý vì lợi nhuận mà đem ra những hàng kém chất lượng trộn lẫn vào hàng chính hãng làm cho người tiêu dùng khó có thể nhận biết được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng nhái kém chất lượng.

Các kênh phân phối, đại lý cạnh tranh không lành mạnh. Làm sai nhưng quy định của doanh nghiệp đưa ra cho từng khu vực. như lấn chiếm sang các khu vực của nhà phân phối khác, bán phá giá thị trường, đầu cơ độc quyền chiếm lĩnh hàng hóa…Vì thế công ty chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp điều tra các kênh phân phối và giải quyết cho doanh nghiệp khi quý doanh nghiệp không có thời gian hoặc không phát hiện ra.

Xem chi tiết tại: Điều tra kênh phân phối doanh nghiệp

Trộm cắp nội bộ công ty

Trộm cắp nội bộ làm cho doanh nghiệp tổn thất, thất thoát rất nhiều có thể dẫn đến phá sản. Nhất là đối với những doanh nghiệp lớn sản xuất hàng hóa cao cấp có giá trị lớn. Chính vì vậy quý doanh nghiệp phải cần đến dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ.

Chúng tôi sẽ âm thầm bí mật điều tra ra nguyên nhân mất cắp là do từ đâu? Có thể do tổ chức kết cấu nội bộ nhân viên hoặc do cá nhân lấy cắp riêng lẻ. Công ty chúng sẽ giúp các doanh nghiệp thu thập những bằng chứng chứng cứ lôi ra những đường dây hoặc cá nhân trộm cắp đó để cho doanh nghiệp có biện pháp xử lý. Hoặc chúng tôi có thể phối hợp với các cơ quan chức năng sẽ xử lý nếu quý doanh nghiệp cần.

Xem chi tiết tại: Điều tra trộm cắp nội bộ

Điều tra hàng giả, hàng nhái

Tương tự với điều tra đối thủ cạnh tranh kinh doanh. Nếu bạn nghi ngờ đơn vị nào đang có hoạt động trái với luật kinh doanh. Sản xuất hàng nhái hàng giả làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn. Hoặc thực hiện quy trình sản xuất ảnh hưởng tới người tiêu dùng thì quý khách có thể đến văn phòng thám tử điều tra của chúng tôi hỗ trợ tìm bằng chứng. Hình ảnh , video, nơi sản xuất, phân phối…Từ đó có cơ sở nhờ cậy sự trợ giúp của cơ quan chức năng và pháp luật để xử lý.

Xem chi tiết tại: Điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu.

Ngoài những dịch vụ trên chúng tôi còn có dịch vụ điều tra theo yêu cầu cho quý khách. Quý khách cần mọi vấn đề gì chúng tôi sẽ đáp ứng cho quý khách. Hoặc quý khách cần tìm hiểu hoặc xác minh năng lực tài chính đối tác để mang lại sự hợp tác thành công hơn. Trách được những trường hợp lừa đảo và các trường hợp đáng tiếc xảy ra cho quý khách.

Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi chuẩn quốc tế và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo đủ tiềm lực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đề ra. Chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất.

Như vậy, thông qua bài viết ta đã nắm được một số dịch vụ phổ biến của văn phòng thám tử Tony. Hãy lưu lại thông tin để phòng cho những trường hợp bạn cần hỗ trợ và tư vấn về những dịch vụ thám tử trên..

Xem chi tiết tại: Điều tra giám sát theo yêu cầu

Khu vực hoạt động dịch vụ thám tử của chúng tôi tại Việt Nam.

Đội ngủ nhân viên thám tử tư chúng tôi có mặt khắp 64 tỉnh thành. Chúng tôi phát triển và tập trung nhiều nhất tại khu vực trung tâm nội thành như các thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh; Hà Nội, Đà Nẵng; Hải Phòng; Cần Thơ…

Theo dõi giám sát tại các vùng tỉnh lẻ, ngoại ô.

Còn tại các khu vực ngoại thành các tỉnh thành nhỏ lẻ như: Cà Mau; Bạc Liêu; Long An; Tiền Giang; Hậu Giang; An Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Trà Vinh; Đồng Tháp; Vĩnh Long; Bình Dương; Bình Phước; Biên Hòa; Đồng Nai; Bình Thuận; Vũng Tàu; Nha Trang; Đà Lạt…Chúng tôi sẽ điều nhân viên thám tử tư gần nhất tại nơi của quý khách cần.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử

Để tìm một công ty dịch vụ thám tử uy tín trên thị trường là một điều rất khó khăn. Bạn cần nên tìm hiểu thật kỹ về công ty thám tử tư đó trước khi bạn thuê. Cũng như sự tin tưởng của quý khách dành cho công ty thám tử đó đó qua các bước sau:

Hợp đồng, giấy phép kinh doanh, địa chỉ cụ thể, cách tư vấn…Để an tâm nhất là hỏi bạn bè hoặc người thân xem đã từng thuê dịch vụ thám tử hay biết công ty thám tử nào uy tín hay không?

Trước khi thuê thám tử bạn nên xem kỹ hợp đồng có những nội dung cam kết rõ ràng, thời gian hoàn thành, bảo mật thông tin, chi phí như thế nào…

Quy trình các bước thuê dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi như sau:

Bước 1: Gọi qua số hotline hoặc nhắn tin cho chúng tôi đẻ được tư vấn sơ bộ.

-Chúng tôi sẽ cho chuyên viên chuyên sâu tư vấn kỹ càng cho quý khách và báo chi phí thuê thám tử và chuẩn bị những thông tin gì cần thiết để cung cấp cho chúng tôi.

Bước 2: Thời gian, địa điểm để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

Quý khách có thể đến văn phòng chúng tôi hoặc chúng tôi có thể đến địa điểm theo yêu cầu của quý khách để tư vấn kỹ hơn và báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi phụ thuộc theo quý khách sẽ đến bất cứ thời gian hay địa nào để tiện cho quý khách. Kể cả ngoài giờ hành chính hoặc ngày nghỉ.

Bước 3: Thống nhất thỏa thuận chung và ký hợp đồng.

Sau khi thống nhất thỏa thuận chúng tôi sẽ có bản hợp đồng rõ ràng cho quý khách. Đê tránh cho đôi bên hiểu lầm nên trong hợp đồng chúng tôi có nội dung thỏa thuận cam kết rõ ràng. Ký hợp đồng chúng tôi sẽ ứng trước 50% giá trị hợp đồng hoặc thỏa thuận chi phí ứng tùy theo công việc.

Bước 4: Chúng tôi sẽ khảo sát và lên kế hoạch phướng án điều tra.

Chúng tôi sẽ cử nhân viên dày dặn kinh nghiệm đến hiện trường khảo sát trước khi bắt đầu công việc. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lên phương án và kế hoạch điều tra, phân bổ nhân viên sao cho hợp lý nhất để đảm bảo công việc hoàn thành sớm nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Bước 5: Thám tử tư điều tra báo cáo.

Chúng tôi sẽ điều tra như trong hợp đồng thỏa thuận với khách hàng. Trong quá trình điều tra chúng tôi sẽ báo cáo liên tục và trực tiếp để cho quý khách nắm rõ thông tin cũng như chúng tôi tiến hành công việc như thế nào?

Bước 6: Tổng hợp báo cáo.

Khi đầy đủ thông tin theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại tất cả thông tin và báo cáo cho khách hàng bằng văn bản. cũng như tất cả nhưng thông tin bằng chứng như trong hợp đồng của khách hàng.

Bước 7: Thanh lý kết thúc hợp đồng.

Sau khi chúng tôi đã cung cấp bằng chứng đầy đủ cho quý khách chúng tôi sẽ thanh lý phần tiền còn lại. Quý khách lưu ý vì lý do bảo mật nên tất cả thông tin bằng chứng của quý khách được chúng tôi lưu trong 7 ngày và phải hủy tất cả những thông tin đó. Mong quý khách thông cảm.

Thuê thám tử tư điều tra cho việt kiều ngoại kiều
                               Thuê thám tử tư điều tra
Cam kết của dịch vụ thám tử chúng tôi: 
 • Thông tin khách hàng cung cấp để phục vụ tra, theo dõi được bảo mật tuyệt đối 100% trước và sau hợp đồng. Chỉ nhân viên tham gia điều tra mới được tiếp cận.
 • Cam kết mọi thông tin, hình ảnh bàn giao cho khách hàng là hoàn toàn chính xác.
 • Sẽ hoàn tiền lại nếu sai tự thật
 • Thái độ phục vụ khách hàng ” Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ”

Chi phí dịch vụ thám tử của chúng tôi đưa ra phù hợp với từng hoàn cảnh dịch vụ khác nhau, nhưng tất cả đều cạnh tranh nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với văn phòng thám tử Tony.

 Liên hệ thuê dịch vụ thám tử.

Đội ngủ thám tử tư chúng tôi có mặt khắp cả nước. Hỗ trợ quý khách 24/24 mọi lúc mọi nơi.

 • Hotline: 090.3300.185
 • Địa chỉ 1: 180 Nguyễn Thị Minh Khai P6. Quận 3. TP.HCM
 • Địa chỉ 2 : 48 Hoàng Diệu. P12 Quận 4. TP.HCM. Việt Nam
 • Địa chỉ 3 : 247, Đường 9A. Khu Trung Sơn. Bình Chánh. TP.HCM
 • Địa chỉ 4: 62 Phùng Tá Chu. Bình Tân. TP.HCM
 • Email:  thamtututoanquoc@gmail.com
 • Website: https://thuethamtu.net/
 • FACE PAGE: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/
 • Hỗ trợ: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Nha Trang

Công ty thám tử Tony chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi yêu cầu của quý khách chúng tôi đều đáp ứng. Thám tử tư chúng tôi có mặt khắp 64 tỉnh thành Việt Nam để phục vụ quý khách. Quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Với phương châm uy tín bảo mật hàng đầu. Mọi thông tin của quý khách được bảo mật 100%. Cảm ơn quý khách.

                                                            Nguồn: www.thuethamtu.net

Call Now

Scroll to Top