Chuyên mục: Điều tra kênh phân phối doanh nghiệp

ĐIỀU TRA KÊNH PHÂN PHỐI DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Điều tra kênh phân phối doanh nghiệp là dịch vụ thám tử xác định, điều tra những thông tin, chiến lược của kênh phân phối doanh nghiệp đối tác mình hoặc đối thủ. Dịch vụ điều tra kênh phân phối doanh nghiệp luôn là một lựa chọn cần thiết cho những doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Mang lại lợi ích cạnh tranh lớn hoặc xử lý những vấn đề của kênh phân phối của mình để thúc đẩy phát triển thị trường kinh doanh. Dịch vụ điều tra kênh phân phối doanh nghiệp là dịch vụ không thể thiếu trong các tổ chức kinh doanh.

Tại sao lại cần Điều tra kênh phân phối doanh nghiệp?

Bởi vì thị trường kinh tế hiện nay, có rất nhiều công ty đang bị đau đầu về những vấn đề về điều tra kênh phân phối doanh nghiệp như:

  • Nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận đã đưa các hàng kém chất lượng vào xen lẫn với hàng chính hãng khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt được.
  • Hoặc các nhà phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, như: Vi phạm quy định của doanh nghiệp. Lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác. Bán phá giá. Đầu cơ hàng hóa …

Qúy Khách cần điều tra các kênh phân phối đó? Nhưng qúy khách không có thời gian hoặc không thể tìm ra. Dịch vụ Điều tra kênh phân phối doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý quách giải quyết vấn đề này.

Quy trình sử dụng dịch vụ điều tra kênh phân phối doanh nghiệp:

  • Bước 1: Quý khách liên lạc Hotlone của công ty. Chuyên viên sẽ tư vấn ngay miễn phí về điều tra kênh phân phối doanh nghiệp.
  • Bước 2: Chúng tôi lưu lại hồ sơ và phân tích hồ sơ của khách hàng
  • Bước 3: Chúng tôi thông báo giá cho khách hàng không quá 2 ngày
  • Bước 4: Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách để sắp xếp thời gian để có cuộc gặp trực tiếp với thám tử của công ty chúng tôi. Sau đó thống nhât cách làm việc và ký kết hợp đồng.

Cam kết của dịch vụ điều tra kênh phân phối doanh nghiệp:

  • Giải quyết vấn đề triệt để. Thông tin chính xác 100%
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Nhiệm vụ không hoàn thành, không nhận tiền.
  • Uy tín- nhanh chóng – chính xác luôn là phương châm của công ty chúng tôi.

Liên hệ sử dụng điều tra kênh phân phối doanh nghiệp:

Gọi ngay hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 090.3300.185

Công ty thám tử chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ để sử dụng dịch vụ điều tra kênh phân phối doanh nghiệp : 27 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM