Chuyên mục: VĂN PHÒNG THÁM TỬ

VĂN PHÒNG THÁM TỬ 

Văn phòng thám tử Tony là một trong những văn phòng đơn vị đi đầu tiên trong ngành thám tử tư điều tra thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Văn phòng thám tử của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ; được đào tạo bài bản cùng với thiết bị công nghệ hiện đại. Chúng tôi đem lại những dịch vụ thám tử hoàn hảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lí – giá thành hợp lí.
                                      Văn phòng thám tử tư

Tại sao phải chọn Văn phòng thám tử Tony?

Văn phòng thám tử tư chúng tôi là 1 trong số ít đơn vị cung cấp thám tử tư tại 64 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã và đang hoạt động trên 10 năm . Văn phòng thám tử tư tại các tỉnh miền Nam là có thâm niên nhất, vì trụ sở văn phòng chúng tôi ngay tại Sài Gòn-TP.HCM. Miền Trung và Bắc chúng tôi cũng đã mở rộng được nhiều năm tính đến thời điểm này.

Hằng năm các văn phòng thám tử chúng tôi đã xử lý được hơn 300 vụ án lớn nhỏ, nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng tại nhiều Thành phố lớn như Tp.HCM, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Thành Phố Nha Trang, Thành Phố Cần Thơ ….

Từ lúc thành lập văn phòng thám tử tại Sài Gòn đến nay, chúng tôi rất chú ý đào tạo những thám tử tư chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm, kết hợp với thiết bị tinh vi, hiện đại .Văn phòng thám tử chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và nhận được nhiều lời tán dương từ phía khách hàng.

Văn phòng thám tử uy tín
                                  Văn phòng thám tử uy tín

Các dịch vụ phổ biến của một văn phòng thám tử

Văn phòng thám tử vẫn còn là một thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Thông qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu một số dịch vụ phổ biến của văn phòng thám tử chúng tôi

ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH
 ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH
  1. Điều tra ngoại tình

Thực trạng ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân không phải hiếm hiện nay. Tuy nhiên việc ngoại tình vốn có bản chất vụng trộm, che giấu nên việc điều tra, tìm kiếm bằng chứng ngày càng khó khăn hơn. Không ít trường hợp người bạn đời có tình nhân bên ngoài nhưng về nhà vẫn thể hiện như bình thường, khiến chúng ta chìm trong nỗi nghi hoặc không biết đâu mới là sự thật. Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã nhờ đến sự trợ giúp của các văn phòng thám tử điều tra ngoại tình

Các văn phòng thám tử điều tra ngoại tình đảm bảo sẽ giúp bạn lấy được bằng chứng mà bạn cần.

Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
  1. Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều

Nhiều Việt kiều, ngoại kiều làm ăn xa thường có xu hướng gửi tiền về cho người thân chi tiêu hoặc đầu tư sinh lời. Tuy nhiên phần lớn mọi người đều không biết khoản tiền mình gửi về được người nhà, đối tác chi tiêu như thế nào, thông tin có chính xác như những điều nói với mình không. Để biết được nguồn tiền của mình có được đầu tư đúng nơi đúng chỗ, tránh trường hợp bị qua mặt thì các Việt kiều, ngoại kiều có thể liên hệ với  văn phòng thám tử điều tra cho việt kiều ngoại kiều. Đây là những đơn vị uy tín có thể giúp thân chủ xác nhận những nghi ngờ và băn khoăn của mình một cách riêng tư và bảo mật.

Điều tra trước hôn nhân
Điều tra trước hôn nhân
  1. Điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là một dấu mốc quan trọng thể hiện sự gắn kết không chỉ giữa hai cá nhân mà còn là hai dòng họ. Sau khi kết hôn thì vợ chồng sẽ cùng chung vai sát cánh quản lý tài sản và lo liệu cho tương lai, do vậy việc xác định rõ mình/con cái mình có lựa chọn “đúng người” hay không rất quan trọng.

Việc tự xây dựng hình ảnh, lý lịch để kết hôn lừa đảo không phải hiếm, do vậy người sáng suốt sẽ có ý thức tìm hiểu thêm về lý lịch của người phối ngẫu trước khi đưa quyết định quan trọng của cuộc đời.

Bố mẹ chồng muốn điều tra lý lịch con dâu? Bố mẹ vợ nghi ngờ muốn kiểm tra lý lịch hình sự của con rể? Bạn muốn biết thêm về người bạn đời của mình? Việc này sẽ trở nên rất dễ dàng nếu liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi để điều tra sẽ hỗ trợ bạn điều tra trước hôn nhân đối tượng xác định mà bạn không cần thiết phải ra mặt.

Để tránh những bất ngờ sau khi kết hôn, hãy tìm hiểu và đảm bảo nắm rõ thông tin về bạn đời trước

Giám sát học sinh, sinh viên tại TPHCM
                    Giám sát học sinh, sinh viên tại TPHCM
  1. Giám sát học sinh – sinh viên

Công việc bận rộn hoặc khoảng cách địa lý xa khiến nhiều phụ huynh dù rất quan tâm nhưng cũng khó lòng theo dõi, giám sát con cái cẩn thận được. Hậu quả là nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên rất dễ rơi vào các cạm bẫy ngoài xã hội. Để đánh giá được con mình có sa ngã, học theo bạn xấu hoặc dính vào các thú vui không lành mạnh hay không, một số bậc cha mẹ đã nhờ đến sự giúp đỡ của văn phòng thám tử chúng tôi

Bằng cách này thì dù thời gian eo hẹp, các bậc phụ huynh vẫn có thể nắm rõ được tình hình của con cái mình.

Tìm người thất lạc bỏ trốn
                                  Tìm người thất lạc bỏ trốn
  1. Tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn

Mặc dù công nghệ, mạng xã hội đang phát triển, việc định danh tính không quá khó khăn như thời trước nhưng đối với một số trường hợp đặc biệt, nhiều người vẫn cần tới sự hỗ trợ của văn phòng thám tử chúng tôi

Bạn cần tìm người thân mất tích, thất lạc lâu năm? Tìm người vay nợ bỏ trốn khỏi địa phương? Với mạng lưới rộng và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, văn phòng thám tử của chúng tôi luôn có cách để bạn có được thông tin nhiều nhất từ các đối tượng đã mất dấu.

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH TẠI SÀI GÒN
          DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH
  1. Điều tra đối thủ cạnh tranh

Đối thủ kinh doanh của bạn chẳng hiểu sao lại luôn nắm rõ được đường đi nước bước của bạn và đưa tay “nẫng” trên nhiều dự án của bạn? Trong thời buổi hiện nay, thông tin chính là vũ khí tối thượng. Việc có thông tin chậm cũng đồng nghĩa việc bạn mất đi nhiều cơ hội đầu tư, buôn bán, thậm chí mất cả khách hàng thân quen. Do vậy lời khuyên dành cho bạn là nên tìm hiểu kĩ về đối thủ càng nhiều càng tốt, thậm chí có thể thuê văn phòng thám tử điều tra để nắm được động tĩnh của đối phương, từ đó đưa ra những nước cờ phù hợp.

Điều tra hàng giả, hàng nhái
                           Điều tra hàng giả, hàng nhái
  1. Điều tra hàng giả, kinh doanh bất hợp pháp

Tương tự với điều tra đối thủ kinh doanh, nếu bạn nghi ngờ đơn vị nào đang có hoạt động trái với luật kinh doanh, thực hiện quy trình sản xuất ảnh hưởng tới người tiêu dùng thì có thể đến văn phòng thám tử điều tra của chúng tôi hỗ trợ tìm bằng chứng. Từ đó có cơ sở nhờ cậy sự trợ giúp của cơ quan chức năng và pháp luật.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT TẠI TPHCM
        DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT
  1. Tìm bằng chứng giúp Văn phòng luật sư

Để thắng một vụ kiện, tranh chấp thì các bằng chứng, chứng cứ là vật không thể thiếu. Bằng chứng là những thông tin có giá trị chứng minh cá nhân vô tội hoặc có tội, là cơ sở để tòa án phán quyết và định hình phạt cho bên mang tội. Bằng chứng có thể dưới dạng ảnh, video, ghi âm, giấy tờ..hoặc bất kỳ thông tin nào giúp bạn khẳng định quan điểm của mình. Hiện nay nhiều văn phòng luật sư có liên kết thêm với văn phòng thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu để có thêm chứng cứ hỗ trợ cho thân chủ của mình.

dịch vụ xác minh nhân thân
                             dịch vụ xác minh nhân thân
  1. Truy tìm và xác minh thông tin

Văn phòng thám tử của chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ truy tìm biển số, định vị xe máy – oto, xác minh nhân thân, xác minh ADN huyết thống, giám định dấu vân tay… tùy theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Như vậy, thông qua bài viết ta đã nắm được một số dịch vụ phổ biến của văn phòng thám tử Tony. Hãy lưu lại thông tin để phòng cho những trường hợp bạn cần hỗ trợ và tư vấn về những dịch vụ thám tử trên..

Ngoài ra văn phòng thám tử chúng tôi còn nhận những dịch vụ thám tử theo yêu cầu. Mọi yêu cầu về thông tin, chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn và phân tích sự việc miễn phí 100% để khách hàng định hướng và giải quyết sự việc theo hướng tốt nhất.

Cam kết của Văn phòng thám tử chúng tôi: 

– Thông tin khách hàng cung cấp để phục vụ tra, theo dõi được bảo mật tuyệt đối 100% trước và sau hợp đồng. Chỉ nhân viên tham gia điều tra mới được tiếp cận.
-Cam kết mọi thông tin, hình ảnh bàn giao cho khách hàng là hoàn toàn chính xác. Sẽ hoàn tiền lại nếu sai tự thật
– Thái độ phục vụ khách hàng ” Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ”
– Giá cả văn phòng thám tử của chúng tôi đưa ra phù hợp với từng hoàn cảnh dịch vụ khác nhau, nhưng tất cả đều cạnh tranh nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với văn phòng thám tử Tony.

Liên hệ văn phòng thám tử
Liên hệ văn phòng thám tử

Liên hệ Văn phòng thám tử:

Quý khách có nhu cầu khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi, văn phòng thám tử chúng tôi luôn đề cao sự tương tác giữa công ty và khách hàng. để có được sự thống nhất trong kế hoạch và tiến hành 1 cách hoàn hảo nhất.

Số hotline của văn phòng thám tử chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn miễn phí:

090.3300.185 Hỗ trợ 64 tỉnh thành tại VN

Văn phòng thám tử Miền Nam:

Trụ sở: Số 12 Nguyễn Thời Trung, Phường 6, Quận 5, TPHCM

VPĐD : 62 Phùng Tá Chu, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM

VPĐD : 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM

VPĐD: 27 Nguyễn Khắc Nhu. Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.

Email: thamtututoanquoc@gmail.com