Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Thám Tử

Theo như nghề thám tử nổi tiếng ở các nước và được biết đến trên khắp thế giới, dịch vụ thám tử đang trở thành một lựa chọn phổ biến hơn bao giờ hết. Trong những năm gần đây, dịch vụ thám tử đã trở thành một trong những dịch vụ cần thiết đối với người Việt Nam. Phát triển nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) Và Hà Nội

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thám Tử.

DỊCH VỤ THÁM TỬ LÀ GÌ?
DỊCH VỤ THÁM TỬ LÀ GÌ?

Dịch vụ thám tử cung cấp những thông tin cụ thể để giải quyết những vấn đề khó khăn mà quý khách không thể giải quyết được. Để thực hiện điều này, công ty thám tử sẽ cần phải có nghiệp vụ và kinh nghiệm. Có đủ kỹ năng để tìm ra những thông tin bắt buộc để giải quyết vấn đề của khách.

Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến ngoại tình; xác minh nhân thân; các dịch vụ điều tra theo yêu cầu khác.. Trong những trường hợp trên thám tử phải đảm bảo bí mật cho khách hàng..

Tại Sao Cần Dịch Vụ Thám Tử ?

Khi bạn không có thời gian hoặc muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó ngoài tầm khả năng của bạn. Dịch vụ thám tử chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra các thông tin cần thiết để thực hiện các công việc của bạn. Dịch vụ thám tử là một dịch vụ hữu ích và thực sự cần thiết để mang lại lợi ích và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử để tìm hiểu về những người bạn đang quan tâm. Nó cũng có thể giúp bạn để tìm ra những thông tin bí mật và đáng tin cậy về một cá nhân nào đó. Dịch vụ này còn có thể được sử dụng để kiểm tra một cách chính xác về ai đó có dối bạn hay không?  Để tìm hiểu về những người bạn đang quan tâm, hoặc để tìm hiểu lý lịch một người nào đó.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử có thể giúp bạn điều tra các vấn đề trong kinh doanh của bạn. chẳng hạn như giúp điều tra các nguồn hàng, kênh phân phối, hàng giả hàng nhái… giúp bạn kiểm tra đối tác có uy tín không, hoặc giúp bạn để tìm thông tin về một cá nhân riêng của bạn.

Dịch vụ thám tử của chúng tôi là một dịch vụ hữu ích và bắt buộc đối với những ai cần thông tin chính xác, Khi bạn cần một trong những vấn đề trên hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo dịch vụ thám tử chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm 20 năm phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Cung cấp dịch vụ thám tử theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây hãy nhấc máy lên và gọi cho văn phòng thám tử tư tại HCM và Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhất.

 1. Bạn cần điều tra ngoại tình? để kết luận xem chồng hoặc vợ mình có chung thủy hay không? có thể liên hệ với chúng tôi
 2. Bạn cần xác minh những thông tin liên quan tới người yêu? chồng hoặc vợ sắp cưới để xem họ có nói dối bạn không
 3. Khách hàng có người thân bỏ đi, người bị thất lạc?
 4. Bạn muốn xác minh nhân thân của một ai đó? muốn tìm chủ nhân của số điện thoại lạ gọi tới làm phiền, đe dọa, lừa gạt.
 5. Bạn quá bận bịu công việc, không thể giám sát con cái ?
 6. Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư bảo vệ mật 24/24
 7. Bạn bị mất xe, bị trộm cắp nhưng vẫn nhớ biển số xe. Hãy cung cấp thông tin chúng tôi sẽ giúp bạn truy tìm tài sản cũng như kẻ trộm.
 8. Trường hợp bạn muốn truy tìm con nợ xem đang ở đâu? Có khả năng trả nợ không và muốn thu hồi nợ
 9. Bạn cần xác minh mẫu ADN? xác minh dấu vân tay? xác minh chữ ký…
 10. Khách hàng doanh nghiệp cần điều tra hàng hóa xem đó là hàng chính hãng hay hàng giả
 11. Bạn đang tìm kiếm điều tra về đối tác làm ăn hay đối thủ cạnh tranh ?
 12. Bạn là Việt kiều, ngoại kiều đang cần thuê thám tử theo yêu cầu.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thám Tử ?

Sử dụng dịch vụ thám tử có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Bởi vì bạn không cần phải tự mình đi tìm hiểu các vấn đề bạn cần rất phức tạp và tốn thời gian để tìm kiếm, hoặc được cung cấp bởi các cơ quan công an. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách thuận tiện nhanh chóng để tìm kiếm những thông tin cần thiết về một người nào đó.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi, bạn có thể yên tâm tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp chính xác và được sử dụng trong mục đích bạn đang cần. Bạn có thể yên tâm thông tin đã được bảo mật 100% và chỉ được sử dụng trong mục đích bạn muốn. Ngoài ra, bạn sử dụng dịch vụ này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tiền bạc.

Cách Nhận Biết Một Thám Tử Chuyên Nghiệp

Một thám tử chuyên nghiệp sở hữu những kỹ năng và kinh nghiệm lớn hơn mức độ bình thường. Họ có thể hỗ trợ bạn trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp trong thời gian tốt nhất.

Để nhận biết một thám tử chuyên nghiệp, bạn nên đặt những câu hỏi sau đây:

 • Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm cung cấp thông tin ?
 • Họ có thể đưa ra những câu trả lời chính xác với mức độ chất lượng cao?
 • Họ có sử dụng các công cụ hiện đại và công nghệ tiên tiến để tìm kiếm?
 • Họ có cung cấp các giải pháp trong việc tìm kiếm?
 • Họ có có đủ năng lực để xử lý, và đối phó với các tình huống phức tạp?
 • Họ có thể cung cấp các dịch vụ dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn?
 • Họ có được kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong ngành?

Với sự lựa chọn của các công ty thám tử uy tín quý khách có thể an tâm giao phó công việc và được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả

Những điều cần biết về dịch vụ thám tử?

Khi bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ thám tử. Việc lựa chọn đúng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn là không dễ dàng. Khi lựa chọn dịch vụ thám tử, những yếu tố cần phải xem xét bao gồm chất lượng dịch vụ, chuyên môn nghiệp vụ chuẩn và giá cả hợp lý.

Chất lượng dịch vụ là rất quan trọng nếu dịch vụ có chất lượng kém. Điều này có thể có thể làm cho công việc của bạn càng trở nên phức tạp hơn và tốn thời gian hơn.

Bạn cũng nên kiểm tra chuyên môn nghiệp vụ của thám tử bạn đang lựa chọn. Hãy đảm bảo rằng họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn cần họ làm. Cuối cùng, bạn cũng cần phải xem xét giá cả của dịch vụ này.

Nếu bạn làm tất cả các bước trên, bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ thám tử chúng tôi ?

Để tìm công ty dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp là rất quan trọng và đảm bảo bí mật 100%.. Dịch vụ thám tử đã trở thành một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Công ty chúng tôi đã giúp hàng trăm quý khách mỗi năm. Để chọn một công ty uy tín nhất hiện nay bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các công ty.

Đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn dịch của chúng tôi.

Bạn được tư vấn tận tình ngay từ lần đầu tiên liên hệ cho văn phòng. Sau khi nắm được vấn đề của khách hàng, chúng tôi sẽ định hướng xem bạn nên làm gì và không nên làm gì ở thời điểm hiện tại

Những manh mối khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn, danh tính của khách hàng cũng không bị tiết lộ ra ngoài nên bạn hoàn toàn an tâm

Thủ tục ký kết hợp đồng với văn phòng Tony rất đơn giản, trong hợp đồng thám tử, khách hàng luôn được ưu tiên những quyền lợi tốt nhất

Đội ngũ thám tử tư luôn đưa ra cho khách hàng những phương án giải quyết vấn đề hiệu quả nhất lại vừa tiết kiệm chi phí và thời gian

Kết quả điều tra – giám sát khách hàng thu được là hoàn toàn chính xác, đầy đủ và bảo mật hoàn toàn.

Làm việc với chúng tôi, khách hàng không phải lo sợ hồ sơ của mình bị bán ra ngoài, không có tình trạng thám tử hai mang

Địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội phát triển tấp nập nhưng tại đây cũng nảy sinh rất nhiều vấn đề tiêu cực. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp gặp các vấn đề nêu ở trên, cần hợp tác với công ty chúng tôi được trang bị công nghệ hiện đại. Muốn tìm một công ty thám tử chuyên nghiệp, xử lý các yêu cầu nhanh gọn chính xác đúng hạn với giá cả hợp lý nhất thì hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Các bước làm việc với văn phòng thám tử chúng tôi

Bước 1: Văn phòng thám tử nhận điện thoại hoặc email của khách hàng, nắm được sự việc họ đang gặp phải hay những yêu cầu khách hàng muốn thắm tử thực hiện

Bước 2: Khách hàng và chúng tôi sắp xếp buổi gặp mặt kín đáo để trao đổi rõ hơn về nhiệm vụ. Khách hàng cung cấp thêm các manh mối liên quan đến vụ việc phục vụ cho quá trình điều tra, theo dõi của chúng tôi

Bước 3: Hai bên đưa ra những thỏa thuận, cam kết và quyền lợi sau đó tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Thám tử tư Tony tiến hành khảo sát địa bàn, khoanh vùng đối tượng và bắt tay vào giám sát, điều tra theo yêu cầu trong hợp đồng

Bước 5: Trong quá trình làm việc, thám tử tư báo cáo tiến độ làm việc cũng như các chứng cứ, tài liệu thu được hàng ngày cho khách hàng

Bước 6: Kết thúc vụ án và đóng hợp đồng .

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trước khi tiến hành hợp đồng chúng tôi làm việc rõ ràng. Kế hoạch phương án cụ thể. Mọi công việc của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Hotline: 090.3300.185  (24/24).
 • Địa chỉ : 247, Đường 9A. Khu Trung Sơn. Bình Chánh. TP. HCM
 • Văn Phòng: 62 Phùng Tá Chu. P. An Lạc A. Quận Bình Tân. TP.HCM
 • Email:  thamtututoanquoc@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Call Now

Scroll to Top