Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc bỏ trốn. Là hoạt động thu thập tin tức về một người bị người thất lạc hoặc bỏ trốn đang ở đâu và làm gì. Cũng là một dịch vụ thám tử không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Cũng giúp cho quý khách tìm kiếm những người thân đang bị thất lạc lâu năm hoặc những kẻ lừa đảo đang bỏ trốn.

Dịch vụ thuê thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn hữu ích cho bạn 

Trong cuộc sống, không ít những trường hợp những người liên quan đến bạn bị thất lạc. Hoặc thậm chí là cố tình bỏ trốn. Tuy vậy khả năng của một mình bạn lại không cho phép để tìm được người đó. Giải pháp cho bạn chính là dịch vụ thuê thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn. Đây là ngành nghề rất phổ biến và hữu ích hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

Nhu cầu thuê thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn ngày nay.

Xã hội hiện nay đang ngày càng phát triển với nhiều tiện ích. Tuy nhiên song song với đó cũng có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra với những người xung quanh bạn. Do vô tình hoặc cũng có thể là cố ý. Vì vậy nhu cầu tìm người thất lạc bỏ trốn của khách hàng là rất cao. Khách hàng có thể có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn trong các trường hợp sau:

 • Một người bạn thân quen hoặc người trong gia đình( có thể là bố mẹ, anh chị em, con cái,…) bị thất lạc đã lâu không tìm lại được do các lý do khách quan như chiến tranh, di dân,…
 • Một người thân tự bỏ nhà ra đi do các khả năng bạn suy đoán như xích mích với gia đình, bệnh lý, bị dụ dỗ,…

Các trường hợp cố ý bỏ trốn. Ví dụ như con nợ chạy trốn nợ, người giúp việc ăn trộm tiền bỏ trốn hay một kẻ lừa tình, lừa tiền rồi bỏ trốn,.

Tầm quan trọng của dịch vụ Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn là gì?

Kinh tế ngày càng phát triển.Trong bối cảnh đó xã hội vẫn tồn tại nhiều vấn đề. Đột nhiên 1 ngày nào đó bạn bè, người thân, đối tác bỏ trốn hoặc biến mất không lý do.

 • Một người thân với bạn hoặc là người trong gia đình bị thất lạc không tìm lại được. Người đó là cha me, con cái, anh chị em, …
 • Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn. Người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn. Kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.
 • Người thân bỏ nhà đi vì một lý do nào đó mà bạn không biết. Như hiểu lầm, bỏ đi hoặc con cháu bị dụ dỗ.

Nếu những vấn đề xảy ra với bạn thì bạn cũng đừng mất tuyệt vọng. Vì chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn. Tìm được thông tin chính xác của người đó hiện đang thất lạc hoặc bỏ trốn ở đâu, làm gì với ai…

Cách thức tìm người thất lạc bỏ trốn của dịch vụ thám tử tư.

 • Khi phát hiện những người có liên quan đến bạn thất lạc hoặc là bỏ trốn. Bạn cần suy đoán lý do người đó đi. Sau đó kiểm tra các đầu mối liên lạc như số điện thoại, facebook, zalo, hoặc tấm ảnh cũ…để thu gọn khu vực tìm kiếm
 • Liên hệ với văn phòng thám tử để thuê thám tử tư để tìm người thất lạc bỏ trốn. Văn phòng sẽ lấy các thông tin đó để xác định địa bàn người mất tích, trốn chạy đang ở. Thông qua các phương tiện như số điện thoại đang truy cập. Đi dò hỏi hành tung từ những người từng quen biết để xác định vị trí hiện tại

Xác định vị trí của đối tượng thông qua các phần mềm định vị 

 • Các thám tử tư cũng có thể nhờ đến những phương tiện như camera giao thông, camera ở nơi đối tượng đi qua để lần tìm
 • Khi tìm thấy đối tượng, lập tức thông báo với quý khách.
 • Tư vấn cách thức tiếp cận để khuyên nhủ, giải thích hoặc giữ người thất lạc, người bỏ trốn.

Những lưu ý khi thuê thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn 

Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn thì những chú ý sau đây là dành cho bạn.

 • Cần chuẩn bị những chi tiết có liên quan trực tiếp đến đối tượng bạn cần tìm. Ví dụ như hình ảnh, hoạt động hay hành trình gần nhất với ngày mất tích, ngày bỏ trốn,…
 • Càng thu thập được nhiều thông tin. Dữ liệu chi tiết và xác thực thì càng dễ dàng cho việc tìm kiếm. Và do đó cũng giảm chi phí phải trả. Các chi phí này bao gồm chi phí ăn ở, đi lại,…Vì vậy, giá dịch vụ sẽ tỉ lệ nghịch với những gì bạn cung cấp. Cố gắng thông báo nhiều manh mối thì càng tiết kiệm chi phí cho bạn. Thông thường, giá của dịch vụ này sẽ dao động từ 3 đến 20 triệu đồng tùy mức độ của từng vụ.
 • Bên cạnh việc thuê thám tử thì bạn cũng có thể đăng lên. Nhóm cộng đồng để chung tay tìm kiếm người thân mất tích, thất lạc hoặc con nợ, kẻ lừa đảo một cách nhanh chóng nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn? 

Dịch vụ thuê thám tử tư để tìm người thất lạc bỏ trốn mà nhiều văn phòng thám tử đã và đang cung cấp. Mang đến những hữu ích lớn cho việc tìm người của bạn. Một số lý do để bạn quyết định có nên lựa chọn dịch vụ này.

 • Việc tìm kiếm thông tin có sự chuyên nghiệp, uy tín, nhanh và chính xác nhất

Việc tìm kiếm được lên kế hoạch một cách chuyên nghiệp 

 • Khách hàng được tư vấn trực tiếp và liên tục làm việc với công ty thám tử. Sẽ giúp quá trình tìm kiếm trở nên nhanh gọn
 • Việc vận chuyển thông tin tới khách hàng được thực hiện nhanh chóng và kịp thời nhất. Đỡ tốn thời gian cho việc liên hệ chính quyền.
 • Đội ngũ tìm kiếm chuyên nghiệp, làm việc sáng tạo, thông thái, logic và nhiệt tình
 • Không tốn chi phí vào những việc vô ích

Với tất cả những thông tin về dịch vụ thuê thám tử tư tìm người thất lạc bỏ trốn trong bài viết trên đây. Hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết về dịch vụ này. Những lợi ích, cách thức thực hiện và lưu ý trong khi sử dụng dịch vụ sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ bạn nếu có trường hợp người thân, bạn bè mất tích, thất lạc hoặc con nợ, kẻ lừa đảo bỏ trốn xảy ra trong cuộc sống của bạn. Chúc các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tìm người thất lạc bỏ trốn này.

Uy tín của công ty thám tử chúng tôi trong dịch vụ Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn.

Công ty thám tử Tony  chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thám tử. Giải quyết tất cả những vụ việc thám tử lớn nhỏ. Riêng dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn. Chúng tôi đã giải quyết hơn 100 vụ mỗi năm trên toàn quốc.

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ thám tử tư được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Với nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất. Qua đó đã tạo ra tên tuổi Thám tử Tony chất lượng- chuyên nghiệp tại các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ..

Là đội ngũ thám tử tư có kinh nghiệm trong việc truy tìm người thất lạc, bỏ trốn. Nên quý khách hãy yên tâm giao lại phiền muộn của mình cho chúng tôi giải quyết.

Cam kết của chúng tôi cho dịch vụ truy tìm người thất lạc, bỏ trốn.

 • Nhanh chóng tìm ra tung tích với thời hạn ngắn nhất: Địa chỉ đang ở, công việc đang làm – clip hình ảnh liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sự hài lòng trong cung cách phục vụ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi từ phía khách hàng.
 • Chỉ nhận chi phí khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quý khách hàng cần thuê dịch vụ Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn. Chúng tôi sẽ sắp xếp 1 buổi thảo luận, phân tích về sự việc hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu truy tìm hãy đến với văn phòng chúng tôi :
 • Tư vấn tận nơi miễn phí 24/7 cho quý doanh nghiệp
 • Chi phí dịch vụ thám tử giá cạnh tranh nhất.
 • Hợp đồng đầy đủ rõ ràng thông tin pháp lý đầy đủ.
 • Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê dịch vụ thám tử
 • Thông tin chuẩn xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử như đã ký.
 • Luôn giao chứng cứ thông tin cho quý doanh nghiệp đúng thời hạn hợp đồng.

Văn phòng thám tử tư chúng tôi làm việc có kế hoạch cụ thể. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng thám tử tư của chúng tôi. Hoặc các dịch vụ thám tử khác: Truy tìm biển số xe , Định vị số điện thoại người bỏ trốn…

Hãy liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.

Call Now

Scroll to Top