Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Điều tra đối thủ cạnh tranh uy tín số 1 hiện nay

4.7/5 - (3 bình chọn)

Thương trường kinh doanh là chiến trường nên để đứng vững doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng nhiều chiến thuật. Một trong những cách phổ biến và hiệu quả là điều tra đối thủ cạnh tranh. Để hiểu thêm về dịch vụ này, chúng tôi tổng hợp một số nội dung dưới đây nhé!

Điều tra đối thủ cạnh tranh số 1 hiện nay

Khái quát chung về dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh 

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh là một dịch vụ thám tử thu thập thông tin liên quan đến các vấn đề chiến lược, mục tiêu kinh doanh thị trường.Ngoài ra, còn liên quan đến phạm vi cạnh tranh,  lên kế hoạch chiến lược và các vấn đề nội bộ.

Trên thị trường kinh doanh hiện nay, việc điều tra đối các đối thủ cạnh tranh đôi khi quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó chứa đựng nhiều tiềm năng nhưng cũng không tránh khỏi những cạm bẫy. Vì vậy, khi bạn nắm vững được chiến lược phát triển đối thủ cạnh tranh thì doanh nghiệp có cơ hội thăng tiến cao hơn.

Vai trò của dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Để giúp khách hàng nói chung cá nhân, các đơn vị tổ chức kinh doanh nói riêng, có thể hiểu thêm về dịch vụ này. Bạn cùng tham khảo vài lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp bạn là gì nhé!

Điều tra đối thủ cạnh tranh với nhiều lợi ích
Điều tra đối thủ cạnh tranh với nhiều lợi ích

Đưa ra các chiến lược để tăng trưởng cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp đã kinh doanh không thể thiếu cạnh tranh. Nhất là các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm, dịch vụ tương tự với công ty bạn. Đồng thời, chúng có xu hướng tác động lớn đến sự tăng trưởng kinh doanh của bạn. Vì vậy, khi bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể chủ động và có biện pháp khả thi để giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

Cải thiện các điểm yếu kịp thời cho sản phẩm, dịch vụ của bạn

Thông qua dịch vụ xem xét đối thủ cạnh tranh, bạn có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của chính doanh nghiệp. Sau đó, bạn sẽ nhìn nhận vấn đề và cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng tìm ra các chính sách mới để cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Các trường hợp nên sử dụng điều tra đối thủ cạnh tranh

Thương trường kinh doanh luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển lâu dài, điều quan trọng là phải biết đối thủ cạnh tranh của bạn là ai?. Đó là nguồn thông tin tham khảo rất quan trọng. Từ đó giúp bạn có thông tin về đối thủ cạnh tranh trực tiếp và có biện pháp kịp thời. 

Dưới đây là một số trường hợp bạn nên điều tra các đối thủ cạnh tranh của mình. Cụ thể:

  • Tìm hiểu về nguồn gốc của doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh. 
  • Tìm hiểu các thành tựu của đối thủ cạnh tranh đã đạt được..
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì và bạn sẽ chuẩn bị đưa ra chiến lược khuyến mãi mới.
  • Tìm hiểu, học hỏi các chiến lược kinh doanh hiện tại. Sau đó, bạn có hướng đi tiếp theo và tìm ra hướng đi hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Xác định thế mạnh, điểm yếu và các quan hệ đối tác của đối thủ cạnh tranh.
  • Khảo sát các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, tìm hiểu về các mô hình kinh doanh và cách hoạt động. Không chỉ dừng lại, điều tra các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp của đối thủ cạnh tranh.

Quy trình của dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Cách giúp bạn hiểu hơn về công việc điều tra này là hãy xem các bước thực hiện sau đây. Đó là trình tự thực hiện bài bản để bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ này nhé!

Các bước chi tiết điều tra đối thủ cạnh tranh
Các bước chi tiết điều tra đối thủ cạnh tranh

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu và thông tin của đối thủ cạnh tranh

Để rút ngắn thời gian trong quá trình trao đổi, khách hàng nên chuẩn bị sẵn các thông tin liên quan đến đối tượng mà bạn cần điều tra. Thông thường các thông tin như  tên đơn vị, lãnh đạo, hình ảnh,… Điều đó giúp cho quá trình làm việc của hai bên diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Hai bên sẽ gặp mặt trực tiếp tại văn phòng hay các địa điểm được chỉ định. Họ sẽ tìm hiểu thêm về các yêu cầu và mong muốn của bạn. Thông qua buổi hẹn, nếu khách hàng hài lòng thì tiếp tục thực hiện bước thứ 2.

Bước 2: Ký kết hợp đồng 

Để tạo sự tin tưởng cho nhau, hai bên cần thực hiện ký kết hợp đồng. Đây là văn bản chứa đựng các điều khoản, trách nhiệm, quyền hạn của hai bên. Nếu có bất cứ vấn đề gì thì hai bên đều có quyền lợi, nghĩa vụ như nhau trước pháp luật.

Bước 3: Thực hiện điều tra các đối thủ cạnh tranh

Sau khi bản hợp đồng hiệu lực, công ty sẽ tiến hành điều tra đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Sau thời gian thỏa thuận, công ty phải bàn giao kết quả  như đã cam kết và thanh toán số tiền như đã thỏa thuận ban đầu.

Thuethamtu.net – Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh uy tín hiện nay

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ thám tử điều tra các đối thủ cạnh tranh tại Công ty thám tử này? Họ có những ưu điểm nào mà làm cho khách hàng gắn bó trong thời gian qua? Cùng xem các thông tin bên dưới để giúp bạn hiểu hơn nhé!

Quy trình thực hiện minh bạch

Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty thám tử đã tối ưu hoá được quy trình làm việc. Nhờ đó đảm bảo tiến độ thu thập thông tin nhanh nhạy và kịp thời. Các bước thực hiện đơn giản, dễ hiểu và giúp nâng cao tốc độ điều tra. Thay vào đó, còn cung cấp được những thông tin chuẩn xác nhất. 

Luôn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Hầu hết các khách hàng đều quan tâm đến yếu tố bảo mật thông tin khi thực hiện dịch vụ này. Nhất là với  sự hoạt động và hình ảnh của cá nhân, công ty, tổ chức. Thế nên, công ty hiểu được điều đó nên không để bất kỳ thông tin nào làm lộ ra bên ngoài. Điều này được quy định cụ thể trong hợp đồng nếu bên nào sai phạm sẽ được xử lý và bồi thường thỏa đáng.

Chi phí thuê dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh minh bạch và bình ổn 

Kết quả điều tra của công ty thám tử diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, mức giá thuê dịch vụ điều tra có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các khoản chi phí sẽ được thám tử Thăng Long khai bảo minh bạch. Tuyệt đối không  không phát sinh các khoản phí phụ khác.

Thu thập các thông tin  nhanh chóng và kịp thời

Thông qua các cuộc điều tra, bạn sẽ có được các loại thông tin đa dạng nhờ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Kết quả điều tra các đối thủ cạnh tranh  được ghi chép đầy đủ. Nhân viên viết báo cáo theo ngày. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin như số liệu,  hình ảnh, video, ghi âm,… từ công ty đúng hạn.

Các cam kết của công ty thám tử  khi sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ  Công ty muốn tồn tại lâu dài trên thị trường hiện nay, đồng thời thành công trên con đường kinh doanh của mình. Công ty phải tạo lòng tin cho khách hàng với các  cam kết sau:

  • Thông tin thu thập chính xác và đã được xác minh. Trường hợp, khách hàng phát hiện thông tin sai hay không chính xác, công ty cam kết hoàn tiền 100%.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và đảm bảo tiến độ hợp đồng.
  • Thông tin của khách hàng đều được bảo mật nghiêm ngặt và chỉ khách hàng mới có thể có thông tin được thu thập.
  • Chi phí thực hiện  rõ ràng, minh bạch và cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là một trong những dịch vụ rất cần thiết với các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Bởi thế, với các thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho mọi khách hàng trên con đường kinh doanh. Để có thêm thông tin, bạn hãy chủ động liên hệ thuethamtu.net ngay nhé! Chúc doanh nghiệp bạn phát triển và thành công hơn!

Call Now

Scroll to Top