VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Rate this

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Nói đến thuê thám tử, cần thuê dịch vụ thám tử, khách hàng sẽ đặt câu hỏi đầu tiên là chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu, phí thuê thám tử cho một ngày hết bao nhiêu tiền, phí thuê thám tử cho một vụ việc điều tra ngoại tình là bao nhiêu tiền, chi phí thuê thám tử điều tra xác minh thân nhân là bao nhiêu một vụ việc. thuê thám tử tư theo yêu cầu phí như thế nào?

Ở đây chúng tôi đề câp đến một bảng giá chung cho khu vực hà nội và các khu vực lân cận hà nội và các khu vực tỉnh lẻ để khách hàng tham khảo các chi phí đó một cách tốt nhất và có chi phí thuê dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử tại hà nội gần đúng với giá thực tế bảo cho khách hàng.

Văn phòng thám tử tại Hà Nội
Văn phòng thám tử tại Hà Nội

Với các vụ việc khách hàng thuê thám tử theo dõi giám sát

–         Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định tiền hôn nhân, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình, giám sát trẻ nhỏ, giám sát trẻ vị thành niên, giám giát người già đãng trí. Chi phí theo ngày sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc để có một bảng giá chi tiết và hợp lý.

–         Tại Văn phòng thám tử chúng tôi, với các vụ việc xác minh thông tin gia đình, địa chỉ nhà, tìm người, tìm người thân, xác minh chủ nhân số điện thoại… những chi phí sẽ tùy theo từng vụ viêc để báo giá lại cho khách hàng. Chi phí báo giá sẽ được cân nhắc và thỏa thuận giữa khách hàng và văn phòng thám tử một cách cụ thể nhất, thông thường lượng thông tin cung cấp của khách hàng càng nhiều thì chi phí càng giảm cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn: 090.3300.185

Địa chỉ : 101 Phố Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Scroll to Top