Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Điều tra giám sát theo yêu cầu chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

5/5 - (1 bình chọn)

Điều tra giám sát theo yêu cầu là gì? Chúng có lợi ích gì cho các doanh nghiệp hiện nay? Để có thêm về dịch vụ này, bạn hãy xem bài viết mà chúng tôi tổng hợp sau nhé!

Điều tra giám sát theo yêu cầu đáng tin hiện nay
Điều tra giám sát theo yêu cầu đáng tin hiện nay

Thông tin chung về điều tra giám sát theo yêu

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ điều tra này, bạn cần tìm hiểu cơ bản các nội dung sau:

Thế nào là dịch vụ điều tra theo yêu cầu?

Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng nên dẫn tới nhiều hệ lụy kèm theo. Đó là những mối quan hệ giữa người yêu, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp, con cái… đã xảy ra nhiều vấn đề. Theo đó, dịch vụ thuê thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu ra đời. Thực chất là dịch vụ đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. 

Mong muốn của khách hàng muốn như điều tra, tìm hiểu về ngành kinh tế đặc thù. Điều tra dữ liệu cá nhân hay các mối quan hệ, hay bất cứ thông tin nào liên quan đến ai đó.

Các dịch vụ điều tra, giám sát theo yêu cầu phổ biến hiện nay

Nhu cầu khách hàng rất đa dạng nên việc thực điều tra cũng khá nhiều. Một số dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu mà nhiều khách hàng thường thuê.

 • Điều tra theo yêu cầu của các tổ chức: Có thể tìm hiểu thông tin về cấp dưới, nhân viên công ty,… xem họ có đáng tin cậy, có trách nhiệm, trung thực hay không?
 • Điều tra giám sát theo yêu cầu cá nhân: Công ty sẽ tìm hiểu về các quan hệ riêng của vợ/chồng, con cái, bạn bè, đồng nghiệp… 

Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu

Nếu bạn đang lo lắng, đắn đo thì tìm đến dịch vụ điều tra thuê thám tử giám sát theo yêu cầu. Đó chính là giải pháp tốt nhất cho bạn để giải tỏa tốt cho bạn. Hơn nữa, các  mối khúc mắc trong lòng bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Những trường hợp bên dưới mà bạn nên sử dụng dịch vụ giám sát này nhé!

Các dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu
Các dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu
 • Bố mẹ không có nhiều thời gian rỗi chăm lo cho con cái. Vì vậy, để giảm sự lo lắng về con cái và sợ các đối tượng xấu lôi kéo, dụ dỗ. Bạn nên dùng dịch vụ điều tra này tại công ty thám tử.
 • Chồng hoặc vợ có nghi ngờ bạn có mối quan hệ bất chính. Tuy nhiên, họ chưa chắc chắn đó là sự thật. Vậy nên, bạn nên  xác minh, tìm ra sự thật bằng  chứng thích hợp để có lợi khi ra tòa nếu ly hôn.
 • Điều tra những người mới quen, chưa hiểu rõ về đối phương. Bạn cần tìm hiểu lý lịch, nhân thân, hoàn cảnh, đạo đức…
 • Khách hàng có nhu cầu theo dõi và ghi lại những hoạt động của đối tượng ở xa. Hoặc cần điều tra đối thủ cạnh tranh để thu thập thông tin.

Các bước thuê dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu

Mỗi dịch vụ đều tuân thủ một quy trình cụ thể. Với dịch vụ thám tử theo yêu cầu này cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số nội dung chính về trình tự thực hiện:

Quy trình thực hiện trình tự điều tra giám sát theo yêu cầu
Quy trình thực hiện trình tự điều tra giám sát theo yêu cầu

Nhân viên tư vấn khách hàng 

Khách hàng phải liên hệ công ty và gặp tư vấn viên để được hỗ trợ miễn phí. Bạn có thể liên hệ với công ty qua nhiều hình thức khác nhau. Sau đó, khách hàng sẽ quyết định được có nên tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không?

Gặp mặt  trực tiếp và trao đổi thông tin với nhau

Đây là một dịch khá đặc thì nên thời gian và địa điểm gặp mặt sẽ linh động. Qua đó giúp bạn quyết định miễn sao tạo được sự thuận tiện nhất cho bạn. Những thông tin mà bạn đã cung cấp cho công ty hết sức quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ điều tra của những nhân viên thám tử tư. 

Bởi vậy, các thông tin mà khách hàng cung cấp lúc đầu càng cụ thể càng tốt. Tuy nhiên, công ty chỉ cần thông tin cơ bản của các đối tượng như tên, tuổi, nghề nghiệp…

 Ký hợp đồng dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu

Hai bên đã bàn bạc và thống nhất ý kiến với nhau. Cả hai sẽ ký vào bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm với nhau. Ngoài ra, trong hợp đồng còn có yêu cầu khách hàng đặt cọc 50% trên tổng số tiền. Điều này đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng, công ty khi thực hiện dịch vụ.

Tiếp nhận các thông tin mà thám tử tư thu thập

Thám tử tư điều tra giám sát đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Thám tử phải thường xuyên cập nhật mới nhất cho công ty. Hình thức báo cáo thông tin có thể bằng điện thoại, email, tin nhắn, hình ảnh, thu âm…

Kết thúc – Thanh lý hợp đồng thuê dịch vụ

Sau thời tiến triển nhiệm vụ, công ty tổng hợp các thông tin mà khách hàng đã thuê. Sau đó, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng, bao gồm giấy tờ, hình ảnh, đoạn ghi âm, đoạn ghi hình. Cuối cùng, khách hàng đồng ý và tiến hành thanh toán số tiền còn lại cho công ty. 

Cập nhật bảng giá dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu

Khách hàng không chỉ quan tâm đến sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty. Họ còn quan tâm đến chi phí thuê dịch vụ này bao nhiêu. Mức giá này phụ thuộc vào từng sự việc của khách hàng. Ngoài ra, giá còn căn cứ vào mức độ phức tạp của vụ việc, tính chất điều tra. 

Tuy nhiên, để giúp bạn có thêm thông tin tham giá về mức giá thực hiện thuê. Bạn hãy tham khảo bản giá cập nhật cụ thể sau đây:

 • Khu vực nội thành Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng: Mức giá dao động từ 800.000 đến 1.500.000 đông trên 12 tiếng.
 • Khu vực ngoại thành: Dao động từ 1.500.000 VNĐ/ngày trở lên.
 • Các tỉnh khác: Mức giá từ 1.800.000 VNĐ, bởi phát sinh tiền vận chuyển và nghỉ ngơi của thám tử.

Đó là những thông tin về giá mà chúng tôi cập nhật hiện tại. Tuy nhiên, để có mức giá chính xác tại thời điểm thuê dịch vụ, bạn hãy thường xuyên cập nhật giá tại công ty. Khi đó, bạn sẽ nhận mức giá đúng với nhu cầu của bạn.

Lời khuyên khi thuê dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu

Với những nội dung cơ bản trên đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về dịch vụ này. Để bạn sử dụng dịch vụ an toàn và hiệu quả cao, hãy xem một vài nội dung chia sẻ sau nhé!

 • Tìm hiểu nhu cầu của bản thân khi muốn sử dụng dịch vụ này hay không? Bạn phải biết được bạn cần những thông tin gì? Từ đó cung cấp cho công ty thám tử hiểu và giúp bạn tìm đúng thông tin mà bạn muốn.
 • Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi sử dụng dịch vụ này tại một công ty. Bạn có thể tham khảo từ bạn bè, người thân hoặc cộng đồng mạnh. Đó chính là nguồn thông tin rất thiết thực, đáng tin cậy cho bạn. 
 • Lựa chọn công ty thám tử uy tín và có danh tiếng trên thị trường trong lĩnh vực này. Sự danh tiếng ấy thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của công ty. Vì vậy, đây là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn cho mục đích cá nhân của bản thân.
 • Khi lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ điều tra này, bạn nên hỏi rõ về chính sách bảo mật thông tin. Bởi nếu thông tin tiết lộ sẽ ảnh hưởng đến danh tính cũng như hình ảnh doanh nghiệp. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng đến các hệ lụy khác nếu thông tin của bạn phát tán rộng rải.

Trên đây là các nội dung tóm tắt về dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu. Mong rằng bạn sẽ có những thông tin cần thiết để chọn đúng dịch vụ cho công ty nhé! Chúc bạn nhận nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống!

Call Now

Scroll to Top