Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Xác minh nhân thân đơn giản chỉ cần làm 5 điều

5/5 - (1 bình chọn)

Để sở hữu giấy xác minh nhân thân uy tín nhanh chóng, bạn đừng bỏ qua các nội dung trong bài viết này nhé! Tất cả thông tin được chúng tôi chia sẻ nhằm giúp bạn có thể thực hiện dịch vụ này dễ dàng. Qua đó hỗ trợ cho quá trình xử lý công việc của bạn thuận tiện hơn nhé!

Xác minh nhân thân uy tín và an toàn
Xác minh nhân thân uy tín

Tìm kiếm mẫu giấy xác minh nhân thân uy tín đúng quy định

Trên các trang mạng có nhiều mẫu giấy tương tự nhau. Điều đó làm cho nhiều người khó tìm kiếm mẫu giấy xác minh đúng nếu họ lần đầu làm dịch vụ này. Hiểu được điều ấy, bạn hãy lưu ý các nội dung bên dưới nhé!

  • Bạn nên tham khảo mẫu giấy xác này từ những người bạn đồng nghiệp, gia đình để tìm đúng mẫu giấy này nhé!
  • Nếu nơi bạn lưu trú gần với công an thì hãy xin mẫu giấy này tại đây. 
  • Cách nhanh và thuận tiện hơn, bạn có thể tải mẫu này trên các trang chính thống rồi in ra dùng khi cần. 

Khi bạn tìm đúng mẫu giấy xác minh, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và thực hiện dịch vụ nhanh gọn và hiệu quả hơn. Không phải mất thời gian sửa đi sửa lại, công sức của bạn trong quá trình thực hiện dịch vụ này. Đây là điều đầu tiên mà bạn cần thực hiện đúng tạo nên sự thuận tiện cho các công đoạn sau.

Điền đầy đủ các thông tin trong mẫu giấy xác minh nhân thân chính xác

Để tiếp tục hoàn thiện mẫu giấy xác nhận này, bạn cần thực hiện điền đầy đủ các mục trong mẫu giấy đó. Lưu ý, trước khi điền bạn cần đọc một lần để nắm các thông tin gì cần điền. Nhờ đó giúp bạn điền nhanh và chính hơn hơn.

Cung cấp các thông tin vào trong mẫu giấy xác minh nhân thân
Điền các thông tin vào trong mẫu giấy xác minh nhân thân

Thông thường trong mẫu giấy xác minh gồm hai phần: dành cho công dân và dành cho cơ quan chức năng. Để hiểu rõ hơn từng phần, bạn hãy xem tiếp các thông tin bên dưới nhé!

Phần dành cho người xin xác minh nhân thân

Nội dung bao gồm các thông tin cá nhân của người xin xác nhận. Bạn cần cung cấp đúng và chính xác như trong sổ hộ khẩu. Đây chính là căn cứ để cơ quan chức năng đối chiếu và xác minh cho bạn. 

Không thể thiếu hình ảnh dán trên giấy xác nhận. Hình ảnh phải có kích thước 4x6cm và quần áo lịch sự, còn thời hạn sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng hình cũ, mờ. Thông tin này cũng góp phần quan trọng để giúp công an nhận diện khuôn mặt của bạn. Từ đó giúp họ có căn cứ để xác nhận nhân thân của bạn là ai.

Phần dành cho cán bộ của cơ quan có thẩm quyền xác minh nhân thân

Nội dung bên dưới ngắn hơn so với phần dành cho công dân. Tuy nhiên, chính thông tin kết luận này sẽ là kết quả kiểm tra của công an dành cho bạn. Nội dung này bao gồm thông tin tên người xin xác nhận, năm sinh, độ tuổi, địa chỉ,… Từ đó công an xã, phường sẽ xác nhận bằng cách đóng dấu giáp lai trên ảnh, chữ ký và đóng dấu cơ quan chức năng ở phía dưới.

Nộp giấy xác minh nhân thân cho công an 

Ngay sau khi hoàn thiện các nội dung trong giấy xác nhận và ký tên. Bạn có thể nộp giấy này theo hai hình thức sau:

  • Trực tiếp nộp: Nếu bạn có thời gian thì sẽ mang giấy này nộp cho cơ quan chức năng để xác nhận nhân thân. Khi nộp bạn cần mang theo bản gốc hộ khẩu để đối chiếu và kiểm tra. 
  • Nhờ công ty thám tử thực hiện: Khác với cách nộp trên, cách này bạn nhờ công ty dịch vụ đứng ra làm giấy xác nhận. Lúc này, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin và giấy tờ cho công ty. Sau đó, họ là người trực tiếp nộp giấy xác nhận này cho cơ quan có thẩm quyền. 

Tuy vào tình hình thực tế, bạn có thể lựa chọn một hình thức phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng cách nhờ công ty thám tử.

Nhận kết quả và kiểm tra lại thông tin trong giấy xác minh nhân thân

Tùy vào số lượng hồ sơ nộp vào cơ quan công an trong ngày mà kết quả sẽ lâu hay nhanh. Nhìn chung, kết quả của giấy xác nhận thường trả trong ngày theo giờ hành chính. Vậy nên, bạn nên xem xét kỹ trước khi thực hiện dịch vụ này hoặc nhờ công ty dịch vụ nhé! Điều đó giúp bạn kịp xử lý công việc của bạn thuận tiện và suôn sẻ.

Bạn nên kiểm tra lại thông tin xác nhận của công an thật kỹ trước khi rời nơi xác nhận. Nhờ đó giúp bạn phát hiện và chỉnh sửa kịp thời nếu thiếu hoặc sai thông tin cá nhân. 

Trường hợp, nếu bạn nhờ công ty dịch vụ làm thì ngay khi nhận kết quả tờ giấy xác nhận. Bạn hãy đọc lại thông tin cả hai phần xem có giống nhau hay không. Đồng thời kiểm tra con dấu trên hình và con dấu phía dưới phải trùng nhau. Lúc đó, giấy chứng nhận nhân thân của bạn mới có hiệu lực để nộp cho các đơn vị khác.

Thanh toán tiền cho công ty dịch vụ thực hiện xác minh nhân thân

Công đoạn này chỉ dành cho những ai thuê đơn vị dịch vụ thực hiện xác nhận nhân thân. Sau khi, bạn đã đồng ý với những thông tin trong giấy xác minh mà công ty đã giao. Bạn phải thanh toán số tiền đã thỏa thuận cho công ty thám tử đã hỗ trợ bạn. Hình thức thanh toán có thể gửi tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn xuất hóa đơn hoặc phiếu thu thì hãy yêu cầu công ty dịch vụ.

Một số lời khuyên khi xác minh nhân thân

Để giúp bạn có thể kỹ lưỡng hơn khi thực hiện các công đoạn xác minh này, bạn hãy bỏ túi vài thông tin sau nhé! Đây là những thông này được chúng tôi tổng hợp từ những người làm đã từng làm giấy xác nhận này.

Ghi nhớ vài điểm quan trọng khi thực hiện xác minh nhân thân
Ghi nhớ vài điểm quan trọng khi thực hiện xác minh nhân thân

Chuẩn bị các thông tin, giấy tờ trước khi bắt đầu làm dịch vụ

Bạn muốn thuê dịch vụ thám tử xác minh nhân thân uy tín thuận tiện, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ, thông tin sau nhé!

  • Chụp hình thẻ đúng kích thước quy định (4x6cm), hình còn thời gian sử dụng. Đặc biệt ảnh không mờ hoặc bị nhòe.
  • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân khác như sổ hộ khẩu, bằng lái xe, giấy khai sinh,… Tùy vào từng đối tượng, cơ quan công an sẽ yêu cầu giấy tờ phù hợp để có căn cứ xác nhận.
  • Tải sẵn mẫu giấy xác nhận về máy rồi in ra nhiều bản để viết các thông tin cá nhân của người xin xác nhận.

Cung cấp thông tin cá nhân chính xác

Đây là yếu tố bắt buộc người xin xác minh nhân thân phải điền đúng, đủ. Nhờ đó giúp bạn không mất thời gian chỉnh sửa thông tin. Đồng thời, bạn cũng không mất quá nhiều công sức khi thực hiện công việc này. 

Để có thể điền thông tin đúng thì cần căn cứ vào số các giấy tờ như sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh. Đó là những thông tin mà cơ quan có thẩm quyền sẽ căn cứ xác nhận. Vậy nên, bạn cẩn thận để điền những thông tin trong giấy xác nhận chính xác nhẽ. Thêm nữa, các thông tin điền trong mẫu giấy không được tẩy xóa hoặc không liền nét. Bạn nên viết cẩn thận và rõ nét để cơ quan chức năng có thể nhìn dễ dàng.

Tìm kiếm đơn vị thuê dịch vụ xác minh nhân thân 

Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm về thực hiện công việc này thì hãy tìm kiếm một công ty dịch vụ. Hiện nay, đơn vị thực hiện dịch vụ xác nhận nhân thân không nhiều nên gây khó khăn cho bạn. Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất là công ty thám tử Tony

Đây là công ty tham khảo chuyên giúp khách hàng thực hiện xác minh giấy tờ, thuê thám tử theo đúng yêu cầu. Công ty đã hoạt động 15 năm nên dịch vụ cung cấp mang lại cho khách hàng sự hài lòng. 

Trên đây là một số nội dung liên quan đến xác minh nhân thân. Mong rằng, bạn sẽ có thêm thông tin để tham khảo và thực hiện dịch vụ dễ dàng, thuận tiện nhé! Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn hãy truy website: thuethamtu.net để được hỗ trợ nhé!

Liên Hệ Dịch Vụ Thám Tử Để Xác Minh Nhân Thân.

Công ty thám tử tư chúng tôi làm việc có kế hoạch cụ thể rõ ràng, mọi yêu cầu xác minh của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài dịch vụ thám tử xác minh nhân thân chúng còn cung cấp các dịch vụ thám tử khác như: Xác minh ngoại tình, tìm người bỏ trốn, xác minh tài chính đối tác, xác minh nhân viên, xác minh theo yêu cầu …

Hãy gọi số Hotline: 090.3300.185 công ty thám tử chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách mọi lúc mọi nơi. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty thám tử chúng tôi !

 

Call Now

Scroll to Top