Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Dịch vụ thám tử bảo vệ 24/7 uy tín và chất lượng 2023

Rate this

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 thì hãy xem ngay bài viết này nhé! Những thông tin bên dưới sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Nào cùng đọc hết các nội dung này nhé!

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật uy tín và bảo mật
Dịch vụ thám tử bảo vệ mật uy tín và bảo mật

Vài nét chung về dịch vụ thám hiểm bảo vệ mật 24/7

Để giúp bạn hiểu hơn về dịch  vụ này, hãy xem một số thông tin cơ bản dưới đây nhé!

Thực chất là một dịch vụ bảo vệ mật với phương pháp tổ chức cùng với việc bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên thực hiện thám tử sẽ giúp cho khách hàng phòng ngừa. Bên cạnh đó họ giúp bạn chủ động đối phó với mọi tình huống một cách bí mật. Điều đó nhằm tránh khỏi hoàn toàn những hiểm nguy tiềm ẩn.

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 khá phổ biến
Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 khá phổ biến

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7?

Sự ra đời của dịch vụ này xuất phát từ sự trăn trở suy nghĩ của những vị lãnh đạo của các tập đoàn, công ty hiện nay. Để tạo sự an tâm cũng như hạn chế tâm lý bất an, nghi ngờ, luôn có sự rình rập. Với sự tình trạng như vậy, dịch vụ này ra đời nhằm giúp các vị lãnh đạo thực hiện tốt công việc kinh doanh.

Trình tự thuê dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 phổ biến hiện nay

Mỗi công ty cho thuê thám tử đều có những nét đặc trưng riêng nhưng nhìn chung các các bước thực hiện tương tự nhau. Cụ thể:

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 với các quy trình cơ bản
Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 với các quy trình cơ bản

Bước 1: Chủ động liên hệ, đàm phán và ký kết hợp đồng

Bạn có thể liên hệ với công ty dịch vụ bằng nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn, bạn đến văn phòng của công ty, gọi điện thoại, nhắn tin qua các ứng dụng,… Khi đó, bạn sẽ được gặp nhân viên tư vấn và lắng nghe nhu cầu của bạn. 

Sau khi hai bên đã trao đổi xong sẽ thống nhất phương thức thực hiện, gái cả. Tiếp đó sẽ thực hiện các nội dung và soạn thảo hợp đồng. Hai bên ký vào bản hợp đồng để xác nhận trách nhiệm và nghĩa vụ khi thực hiện dịch vụ này. 

Số tiền thường khách hàng phải đặt cọc là 50%. Điều này tạo sự tin tưởng và trách nhiệm của khách hàng với công ty.

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng cá nhân thì không cần bản hợp đồng. Có thể thỏa thuận bằng miệng và viết phiếu thanh toán. Nhờ đó làm cho quá trình thực hiện đơn giản cho đôi bên miễn sao đảm bảo quyền lợi cho hai bên.

Mức tính phí cao hay thấp tùy thuộc vào các chi phí liên quan như ăn, lưu trú, vận chuyển,…Vì vậy, giá cả dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 có thể thay đổi ở từng thời điểm. Điều đó phục thuộc vào đặc điểm nhiệm vụ, không áp dụng mức giá chung cho toàn bộ trường hợp.

Bước 2: Khách hàng phối hợp với nhân viên thám tử

Để xử lý hiệu quả theo đúng yêu cầu của bạn, hãy có sự kết nối với nhân viên. Cả hai thống nhất cách thức làm việc nhằm gia tăng công việc suôn sẻ và đúng mục tiêu. Bên cạnh đó, sau khi có phát hiện gì mới, nhân viên sẽ cập nhật tình hình nhiệm vụ tới khách hàng thường xuyên.

Bước 3: Hai bên sẽ thanh lý hợp đồng

Đến thời gian đã thỏa thuận về thực hiện dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7, công ty sẽ tổng kết toàn bộ thông tin. Tất cả các thông tin mà nhân viên đã thu nhặt trong thời gian thám tử sẽ gửi tới khách hàng. Sau khi nhân xong nội dung báo cáo chi tiết, cụ thể. Bạn cần thanh toán toàn bộ chi phí theo như bản hợp đồng đề ra. 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thám hiểm bảo vệ mật 24/7

Nếu bạn còn phân vân, đắn đo về dịch vụ bảo vệ mật này, hãy xem vào chia sẻ mà chúng tôi đề cập bên dưới nhé!

Chọn đơn vị công ty thám hiểm uy tín

Uy tín của công ty thám tử so được là nhờ vào việc xây dựng, khẳng định trong thời gian kinh doanh của họ. Bởi công ty luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. 

Không chỉ vậy, sự uy tín của công ty còn phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên. Chính họ góp phần làm hình ảnh, uy tín công ty được nâng cao trên thị trường. Bởi công ty chú trọng đào tạo nhân viên bài bản. Đồng thời luôn trau dồi thái độ và phong cách làm việc nhân chuyên nghiệp. Qua đó làm tăng suất và hiệu quả.

Thực hiện chế độ bảo mật thông tin khách hàng

Để tạo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 tại công ty. Họ cần bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Điều đó có nghĩa là không tự ý cung cấp thông tin cho bên thứ ba. Thêm nữa, họ không lưu trữ thông tin khách hàng sau khi hết hạn hợp đồng. 

Tất cả quy định đó luôn được công khai, minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm hai bên. Cách phát cao nhất khi có sự vi phạm là hoàn trả cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 trên toàn quốc

Biết được nhu cầu của khách hàng hiện nay, công ty thám tử không chỉ đặt văn phòng tại một tỉnh, thành. Mà thay vào đó, công ty mở rộng ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc. 

Hơn nữa, nhiều văn phòng ở nhiều địa phương sẽ giúp cho việc kết nối thông tin với nhau. Từ đó giúp cho các nhân viên có thể điều tra thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

Sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại

Một công ty thám tử chất lượng cần có sự hỗ trợ của công nghệ. Vì vậy, các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nó chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công ty trong thực hiện công việc. Nhờ công nghệ, nhân viên có thể lấy tin, bảo vệ của thám tử dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nên chọn công ty thám tử như thế nào để thực hiện dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7?

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu thuê thám tử bảo vệ mật không còn xa lại với các lãnh đạo. Chính vì vậy, hiện có hiện công ty thám tử ra đời, điển hình là thuethamtu.net. Đây là một trong những công ty được đánh giá cao về mọi mặt. Điển hình:

Tuân thủ thời gian bảo vệ mật 24/7 theo yêu cầu của khách hàng

Nhằm đảm bảo thông tin của khách hàng giữ an toàn nhất có thể, công ty bố trí nhân sự túc trực. Những nơi thường sử dụng dịch vụ này như bệnh viện, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng,…. Thậm chí các mục tiêu nhỏ như nhà riêng, văn phòng riêng.

Qua đó sẽ ngăn chặn các rủi ro, đề phòng nguy cơ tấn công và phá hoại có chủ đích. Không những vậy, công ty còn hỗ trợ khách hàng điều tra, xác định hung thủ. Nhân viên sẽ cung cấp bằng chứng chính xác để giải quyết vấn đề theo yêu cầu triệt để.

Dịch vụ thám hiểm bảo vệ mật 24/7 hàng hóa quan trọng

Công ty thực hiện dịch vụ bảo vệ cả người lẫn hàng hóa. Nhất là với hàng hóa quan trọng và có giá trị cao. Bởi hàng hóa này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bị đánh cắp. Thêm nữa, chúng dễ cướp đoạt hoặc phá hoại so với những loại hàng hóa thông thường. Vậy nên, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ mật 24/7 hàng hóa là rất cần thiết.

Dịch vụ bảo mật 24/7 theo yêu cầu đặc biệt khách hàng

Đối với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt thì công ty thám tử có thể thực hiện. Điển hình cần sự bảo vệ tại các buổi lễ, sự kiện trong đại cá nhân hoặc công ty. Thí dụ như buổi hòa nhạc, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, tiệc cưới, tiệc chúc mừng,…V

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cam kết đảm bảo an ninh, giúp cho buổi lễ diễn ra thành công. Trường hợp có bất kỳ sự cố xảy ra, thám tử nhanh chóng tìm hiểu và kiểm soát và giữ vững an toàn.

Mong rằng với các nội dung tóm tắt về dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 trên, bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ này. Qua đó giúp bạn có nên sử dụng dịch vụ này hay không nhé! Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy liên hệ ngay thuethamtu.net. Mọi thông tin sẽ được công ty giải đáp và tư vấn chi tiết.

Liên hệ tìm hiểu dịch vụ:

Văn phòng thám tử Tony đảm bảo tính chuyên nghiệp cao trong quy trình làm việc với khách hàng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ và cam kết đem tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng.

–  Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24)

–  Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com

– Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

– Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

– Facebook: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Call Now

Scroll to Top