Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHO VIỆT KIỀU, NGOẠI KIỀU?

Thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều là một trong những lĩnh vực của dịch vụ thám tử và cung cấp cho bạn thông tin bạn yêu cầu thông qua việc điều tra, theo dõi, giám sát không chỉ ở nước ngoài mà còn ở nội địa Việt Nam. Vậy dịch vụ này là gì và mang lại những tiện ích như thế nào cho bạn?

Thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều. Là dịch vụ tìm kiếm thông tin cho người nước ngoài ít về Việt Nam. Dịch vụ thám tử này giúp quý khách nắm bắt được tình hình từ xa và đưa ra những quyết định hợp lý. Là dịch vụ thám tử không thể thiếu cho kiều bào và ngoại kiều có người thân là người Việt.

ĐIỀU TRA GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU TẠI SÀI GÒN
                  Thuê thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều

Đôi nét về dịch vụ thuê thám tử điều tra cho Việt kiều – ngoại kiều.

Có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ này hay không?

– Thuê thám tử điều tra cho Việt Kiều – Ngoại kiều là dịch vụ tìm kiếm thông tin cho người nước ngoài hay người Việt công tác nước ngoài. Hoặc muốn biết thông tin về người thân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Thuê thám tử điều tra cho Việt Kiều – Ngoại kiều cung cấp thông tin về hôn nhân – gia đình (vợ/chồng đi làm ăn xa quê hương. Bạn không an tâm và nghi ngờ người ấy có biểu hiện khác thường); giám sát, theo dõi con cái để có thể kiểm soát và nằm rõ những mối quan hệ của con ở ngoài xã hội tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, theo dõi người bạn biết qua mạng hoặc người bạn chuẩn bị kết hôn nhưng lại ở quốc gia khác, tìm kiếm người mất tích, điều tra và xác minh những đối tượng có biểu hiện lừa đảo, trộm cắp tài sản;…

Những lợi ích khi thuê thám tử điều tra cho Việt Kiều – Ngoại kiều.

– Thuê thám tử điều tra cho Việt Kiều – Ngoại kiều. Tuy là một dịch vụ mới xuất hiện không lâu nhưng lợi ích mà nó mang lại là rất lớn đối với Việt kiều và ngoại kiều bởi:

+ Giúp bạn phá bỏ trở ngại về xa cách địa lý. Nắm rõ được thông tin mình cần ngay cả khi bạn ở xa hàng nghìn cây số.

+ Giúp bạn an tâm, thả lỏng tinh thần. Giảm bớt nỗi lo về người thân ở nơi xa, tập trung vào công việc hiệu quả hơn.

+ Có tác dụng lớn trong việc thu thập chứng cứ. Căn cứ nếu người bạn yêu cầu điều tra có biểu hiện ngoại tình ( trong hôn nhân gia đình). Biểu hiện lừa đảo, không minh bạch.

+ Bảo mật, giữ kín thông tin về quý khách thuê thám tử. Chỉ có họ mới được biết toàn bộ thông tin mà dịch vụ này cung cấp theo nhu cầu. Hợp đồng thỏa thuận hai bên.

Chi phí thuê thám tử điều tra cho Việt kiều – ngoại quốc không quá cao. Dao động từ 1000.000 đến gần 2000.000 cho một ngày theo dõi hay giám sát.

Kinh nghiệm khi thuê thám tử điều tra Việt kiều – ngoại quốc

– Trong thị trường việc làm phức tạp hiện nay. Tình trạng xuất hiện thám tử dởm. Hay không có đạo đức nghề nghiệp cơ bản là không thể tránh khỏi như: Được ủy thác yêu cầu nhưng không làm. Hoặc có làm nhưng qua loa, hiệu suất làm việc thấp; gián điệp hai mang. Vì tiền mà tiết lộ thông tin của bạn ra bên ngoài hoặc sử dụng thông tin bạn yêu cầu để tống tiền, đe dọa bạn,….

– Chính vì thế, bạn cần tích trữ cho mình những kinh nghiệm khi thuê thám tử điều tra Việt kiều – ngoại quốc. Dấu hiệu để bạn nhận biết những công ty thám tử dởm, lừa đảo không khó. Bạn chỉ cần để ý những chi tiết sau:

 •  Công ty đó mập mờ, từ chối không đưa giấy phép kinh doanh. Hoặc lẩn tránh câu hỏi và trả lời một cách chung chung, lấp liếm.
 •  Dịch vụ được trao đổi qua trực tuyến, khi bạn đề nghị đến văn phòng để giao dịch lại có biểu hiện vòng vo. Không muốn gặp mặt trực tuyến.
 •  Vấn đề bạn cần không được tư vấn rõ ràng chi tiết. Không có tính chất chuyên môn, tư vấn một cách chung chung.
 •  Chi phí dịch vụ khi thuê thám tử điều tra cao hoặc thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

 Sau đây là những việc bạn nên làm khi thuê thám tử điều tra.

 •  Xem xét vấn đề của mình có nhất thiết phải nhờ cậy đến dịch vụ thám tử hay không
 •  Tìm kiếm, nghe tư vấn từ bạn bè hoặc đánh giá của nhiều người về công ty thám tử uy tín
 •  Ký hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, không mập mờ. Trong đó bắt buộc có điều khoản bảo mật thông tin cá nhân của thân chủ.

Thuê thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều có cần thiết không?

Nếu bạn là một Việt Kiều hay Ngoại Kiều đang có những nghi vấn bạn đời của mình về Việt Nam. Và họ có những mối quan hệ bất chính. Hay quý khách đang lo lắng cho con cái của mình đang ở quê nhà. Có bị những cám dỗ xã hội lôi cuốn hay không?

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực: Hôn nhân- gia đình. Quản l‎ý con cái. Tìm kiếm người thân. Thông tin kinh tế- dân sự. Thì văn phòng chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ Thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều để giải quyết phiền muộn của bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử điều tra hãy đọc bài viết trên để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ này. Hãy bình tĩnh và suy xét vấn đề, hành động trong lúc nóng vội sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Tìm đến những địa chỉ văn phòng thám tử uy tín để được tư vấn rõ ràng

Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
Thám tử chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Các trường hợp chúng tôi đã từng giải quyết về vấn đề Thuê thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều:

 • Tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tạiViệt Nam
 • Giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý giám sát học sinh, sinh viên.
 • Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay, bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.
 • Tìm hiểu về thị trường Việt Nam (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn.
 • Các trường hợp khác …

Khi thuê Thám tử cho Việt kiều, Ngoại kiều chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn miễn phí 24/7
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê thám tử
 • Thông tin chính xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử.
 • Luôn giao kết quả đúng thời hạn hợp đồng
Chúng tôi cam kết là đơn vị thám tử chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Văn phòng thám tử tư chúng tôi làm việc đâu đó rõ ràng. Có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Email:  thamtututoanquoc@gmail.com
 • Website: https://thuethamtu.net/
 • FACE PAGE: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Tất cả quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của văn phòng chúng tôi. Hãy qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.

Call Now

Scroll to Top