Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Xác minh nhân thân uy tín và an toàn năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Xác minh nhân thân là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, hiện có nhiều bạn hỏi về cách thức hiện và địa chỉ đơn vị làm dịch vụ này. Biết được điều ấy, bài viết sau sẽ là thông tin cần thiết để bạn có thêm thông tin nhé!

Chi tiết các trình tự xác minh nhân thân
Chi tiết các trình tự xác minh nhân thân

Nhận biết đơn vị xác minh nhân thân đáng tin cậy

Để bạn có thể thực hiện dịch vụ này an toàn mà không làm mất thời gian, bạn hãy tham khảo một số yếu tố sau. Nó sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề và phát hiện sự việc tốt hơn nhé!

Trụ sở rõ ràng

Nếu những đơn vị hoạt động chân chính luôn có trụ sở cố định chứ không phải chỉ rao thông tin trên mạng. Văn phòng làm việc của công ty thể hiện sự kinh doanh chân chính. Đồng thời điều này tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Hơn nữa, địa chỉ của công ty giúp đội ngũ nhân viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể hiểu hơn về môi trường làm việc công ty, cũng như văn hóa của công ty.

Các thông tin công ty được cập nhật công khai

Ngoài thông tin cụ thể của công ty, còn có những thông tin để đến gần với khách hàng hơn. Vậy nên, với sự phát triển công nghệ nên các thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng hơn. Nơi để đăng tải các thông tin về công ty, các sản phẩm, chương trình,…chính là website. Đây là “ngôi nhà thông tin” chứa đựng dữ liệu, hình ảnh,… của công ty mà mọi khách hàng có thể tìm đọc.

Bên cạnh đó, công ty còn chia sẻ những quy trình thực hiện, mẹo hay và các lưu ý. Từ đó giúp các khách hàng có thể tham khảo và thực hiện dễ dàng. Vì vậy, để có những thông tin chính thống và kịp thời, bạn đừng quên ghé thăm trang web của công ty nhé!

Thanh toán thực hiện rõ ràng  

Một đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân an toàn và uy tín, họ luôn muốn công khai mức giá trên các phương tiện truyền thông. Hơn nữa, công ty có cuộc trao đổi để thống nhất giá cả trước khi thực hiện yêu cầu của khách hàng. 

Không chỉ vậy, để đảm bảo sự ràng buộc, trách nhiệm của hai bên, công ty luôn đưa ra quy định cụ thể. Đặc biệt là mức đặt cọc dành cho khách hàng là bao nhiêu và trách nhiệm của công ty dịch vụ.

Thuethamtu-net – Đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân uy tín hiện nay

Để bạn tiết kiệm thời gian, hãy xem vài thông tin sau đây nhé! Một trong những công ty thực hiện dịch vụ đáng tin cậy là thuethamtu.net. Sau đây là một số thông tin liên quan đến công ty thám tử này.

Thuethamtu.net là ai?

Công ty thám tử hiện có trụ sở văn phòng thám tử tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã hoạt động hơn 15 năm và đã khẳng định được tên tuổi trong lòng khách hàng. Hiện công ty trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố nên đã và đang đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Dịch vụ xác minh nhân thân tại thuê thám tử
Dịch vụ xác minh nhân thân tại thuê thám tử

Phương châm hoạt động của công ty lấy sự hài lòng của khách hàng là điều cốt lõi. Từ đó tạo ấn tượng và thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới. 

Các dịch vụ, sản phẩm đang hoạt động của công ty thám tử

Công ty thám tử không chỉ cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân mà còn nhiều dịch vụ khác. Những sản phẩm hiện đang được công ty thám tử phục vụ, bao gồm:

 • Dịch vụ thu hồi nợ.
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái.
 • Truy tìm người thất lạc hay đã  bỏ trốn.
 • Truy tìm biển số xe, điện thoại.
 • Điều tra và giám sát theo nhu cầu khách hàng. 
 • Điều tra  cho các văn phòng luật sư.
 • Thám tử cho người Việt kiều và ngoại kiều.
 • Dịch vụ điều tra các đối thủ cạnh tranh.
 • Điều tra ngoại hình và điều tra trộm cắp.
 • Điều tra kênh phân phối của các doanh nghiệp.
 • Giám sát học sinh và sinh viên.

Đó là một số dịch vụ tại công ty thám tử. Tuy nhiên, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác nếu khách hàng có nhu cầu. Để có thêm thông tin này, bạn hãy liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Chính sách giá và cam kết của công ty

Một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm hiện này là chính sách giá và cam kết của công ty. Để bạn có thể an tâm khi chọn công ty thám hiểm này, hãy xem các thông tin này nhé!

 • Chính sách giá: Đây là yếu tố được chú trọng bởi công ty thám tử nên họ nghiên cứu để đưa ra mức giá phù hợp. Giá cả được niêm yết công khai trên trang web và cập nhất trên các trang mạng xã hội khác. Thêm nữa, nếu có bất cứ thay đổi nào thì công ty sẽ cập nhật lại mức giá. Vậy nên, bạn sẽ được nhận những thông tin chính thống và kịp thời, tránh sự sai lệch giá.
 • Cam kết công ty: Nếu công ty không chân chính thì công ty không thể nào đưa ra những cam kết với khách hàng. Bởi đây chính là nội dung gắn liền với quyền lợi của khách hàng. Đồng thời thể hiện sự quan tâm đến tâm lý của người sử dụng dịch vụ. Đến với công ty, khách hàng được tư vấn kỹ càng, thống nhất giá cả và thời gian thực hiện đúng hạn.

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ xác minh nhân thân 

Để giúp bạn có thêm những thông tin hơn về việc thực hiện dịch vụ này, bạn hãy tham khảo những nội dung sau nhé! Đó sẽ là nội dung được chúng tôi tổng kết nhằm giúp khách hàng có thể cẩn thận hơn trong việc thực hiện.

Khắc sâu các lưu ý
Khắc sâu các lưu ý

Chuẩn bị hình thẻ và các giấy tờ đúng quy định

Không phải mất thời gian lãng phí khi hoàn tất các thông tin trên mẫu giấy đăng ký, bạn hãy chuẩn bị 01 tấm ảnh 4x6cm. Tấm hình thẻ này sẽ được dán vào góc bên trái phía trên của giấy xác nhận. Nó giúp người xác minh có thể nhận diện khuôn mặt của bạn dễ dàng. 

Ngoài ra, khi nộp giấy xác minh cho cơ quan có thẩm quyền, bạn phải mang theo sổ hộ khẩu để đối chiếu. Đồng thời để công an có căn cứ để xác nhận nhanh và chính xác.

Điền các thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác

Nội dung của mẫu giấy xác nhận gồm hai phần. Thứ nhất là phần dành cho người xin xác minh nhân thân. Phần thứ hai là nội dung của cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận. Vì thế, người xin xác nhận điền thông tin cá nhân vào phần thứ nhất. Tất cả các mục trong mẫu giấy rất gần gũi và thuộc sở hữu cá nhân của bạn. Vậy nên, bạn sẽ điền nhanh và không mất nhiều thời gian. 

Mỗi yêu cầu trong từng dòng trong mẫu giấy xác nhận vô cùng đơn giản.Vì thế, khi viết bạn nên ghi rõ ràng, không được lem luốc, tẩy xóa. Điều này sẽ làm mẫu giấy mất thẩm mỹ và không đúng quy định. 

Nó có thể làm cho bạn mất thêm thời gian để thay đổi tờ giấy mới. Cho nên, bạn nên viết cẩn thận để không bị sai sót và quá trình xác nhận được diễn ra suôn sẻ.

Kiểm tra thông tin kỹ lưỡng khi nhận bàn giao mẫu giấy xác minh nhân thân

Nhận kết quả mẫu giấy xác minh đã được công an đồng ý. Đó chính là cơ sở để giúp bạn chứng minh nhân thân của bạn với người thân. Tuy nhiên, dù bạn tự làm hay nhờ công ty thám tử hỗ trợ, điều cần lưu ý rằng: bạn nên kiểm tra lại thông tin trên giấy xác nhận. Đọc đi đọc lại và so sánh hai phần có trùng khớp nhau hay không. Lúc đó, nếu có phát hiện sai sót hoặc nhầm lẫn nào, hãy báo ngay công và có điều chỉnh kịp thời.

Với những nội dung tóm tắt cơ bản về xác minh nhân thân trên, hy vọng bạn đã hiểu và thực hiện dễ dàng nhé! Đây là những chia sẻ ngắn gọn và cô đọng mà câu từ dễ hiểu. Khi đó, bạn có thể tự đưa ra quyết định phù hợp để thực hiện tốt nhất cho mình nhé!

Khi thuê thám tử toàn bộ thông tin về khách hàng được chúng tôi bảo mật và trước khi thực hiện điều tra, giữa khách hàng và văn phòng chúng tôi đều làm hợp đồng có cam kết rõ ràng. Đối với những khách hàng tỉnh hay ở xa có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.

Cam kết của công ty thám tử tư: Không thành công không mất phí — Hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi

Liên hệ để thuê thám tử:

 • Hotline: 090.3300.185 có chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7 :
 • Email: thamtututoanquoc@gmail.com
 • Facepage: Dịch vụ thám tử/ Facebook
 • Trụ sở : 48 Hoàng Diệu P12 Q4 TP. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A. Khu Trung Sơn. Bình Chánh. TP.HCM

Nguồn : thuethamtu.net

 

Call Now

Scroll to Top