Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

THIẾT BỊ

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THÁM TỬ LÀ GÌ?

Thiết bị công nghệ thám tử là những dụng cụ hỗ trợ quá trình điều tra của một văn phòng thám tử tư. Thiết bị đó có thể là máy ghi âm, mắt kính, móc khóa hay camera ngụy trang nhỏ của thám tử. Mỗi loại thiết bị đều có công dụng riêng biệt và không thể thiếu trong việc điều tra của thám tử tư.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thám tử. Văn phòng chúng tôi còn cung cấp thiết bị công nghệ cao nếu khách hàng có nhu cầu tự điều tra.

Những thiết bị công nghệ thám tử đó có tác dụng gì?

Để một thám tử tư chuyên nghiệp có khả năng tác nghiệp tốt. Chúng tôi luôn được trang bị những thiết bị công nghệ theo dõi tân tiến và hiện đại nhất.

Những công cụ đó sẽ hỗ trợ trong quá trình điều tra:

Ví dụ nếu bạn đang điều tra ngoại tình. Nhưng bạn không thể theo sát chồng bạn đang đi đâu, về đâu. Thì con chip GPS định vị sẽ là lựa chọn số 1. Chỉ cần theo dõi trên điện thoại, bạn biết ngay vị trí của người mình cần theo dõi hiện đang ở đâu.

Còn việc điều tra kinh tế, hay cần bằng chứng ngoại tình. Thì chúng ta lại cần những thiết bị camera tinh vi nhỏ gọn để thu thập những hình ảnh chứng minh đối tượng đó vi phạm hay không và làm bằng chứng kể kiện ra tòa hay xử lý cá nhân. Với hình ảnh chứng cứ rành rành không ai chối cãi được.

Còn về máy ghi âm thì thường sử dụng để ghi âm các cuộc trò chuyện. Nhưng nó chỉ mang giá trị tham khảo tại tòa chứ không thể làm bằng chứng được

Do đó thiết bị dành cho thám tử là thứ luôn có trong mọi tổ chức thám tử chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp thiết bị công nghệ thám tử gì?

Hiện nay sản phẩm về thiết bị công nghệ thám tử điều tra, chúng tôi có 3 loại:

  1. Thiết bị định vị: là thiết bị giúp mình định vị được người cần theo dõi
  2. Thiết bị nghe lén, thu âm: là thiết bị giúp mình ghi âm lại những đoạn nói chuyện cần thiết, quan trọng. Sau này sẽ là thông tin để đối chiếu
  3. Thiết bị camera: dùng để lấy bằng chứng 1 cách kín đáo.

Mỗi thiết bị, công cụ đều có công dụng riêng, mục đích riêng biệt tùy theo trường mà các nhân viên thám tử sử dụng.

Chế độ bảo hành và cam kết chất lượng thiết bị công nghệ thám tử:

  • Chế độ bảo hành thường là 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng.
  • Đảo bảo theo đúng mô tả, hoạt động trơn tru
  • Có tư vấn viên hướng dẫn sử dụng tận tình.

Liên hệ mua thiết bị công nghệ.

Từ việc cung cấp thiết bị đến dịch vụ thám tử. Chúng tôi luôn giữ phương châm Uy tín- chất lượng – nhanh chóng. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi là khách hàng của công ty thám tử chúng tôi.

Hotline tư vấn miễn phí: 090.3300.185

Call Now

Scroll to Top