Danh mục: Truy tìm biển số xe

Dịch vụ truy tìm biển số xe là dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin, địa chỉ từ biển số xe và thông tin người lái mà bạn cung cấp. Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe sẽ cung cấp cho bạn chủ nhân của biển số xe mà bạn muốn tìm.

Do tình hình trộm cắp ngày càng cao. Nên việc truy tìm biển số xe là không thể thiếu trong bất cứ xã hội nào.

Tại sao mình phải cần dịch vụ Truy tìm biển số xe?

Bạn bị cướp giựt, mất xe,…. bạn báo cơ quan chức năng nhưng bạn muốn tự mình tìm kiếm người đó mà chỉ nhớ biển số xe bạn sẽ làm gì? Bạn/người thân của bạn gặp tai nạn nhưng chủ xe bỏ trốn, bạn chỉ nhớ được biển số xe và sôi sục muốn tìm ngay ra chủ nhân của chiếc xe đó? Người thân của bạn đang ngồi trên xe của một người lạ khác. Bạn tò mò muốn biết chủ nhân của chiếc xe đó là ai ? Quê quán ở đâu? Ngày tháng năm sinh thế nào …? Những trường hợp này xảy ra hằng ngày. Dịch vụ thám tử Truy tìm biển số xe của công ty thám tử chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để giải quyết những vấn đề này.

Chúng tôi sẽ làm gì khi bạn sử dụng dịch vụ truy tìm biển số xe?

 • Tiếp nhận thông tin ban đầu về số đăng ký biển số xe cần truy tìm từ Khách hàng: Thông tin của quý khách càng chi tiết và chính xác thì các thám tử điều tra truy tìm biển số xe của chúng tôi càng khoanh vùng và phán đoán được chính xác về thông tin các bạn cần.
 • Sử dụng các nghiệp vụ thám tử điều tra phân tích, phán đoán và khoanh vùng phạm vi đối tượng.
 • Sắp xếp bố trí một cuộc hẹn gần nhất với Khách hàng để trao đổi công việc cụ thể để truy tìm biển số xe.
 • Ký kết hợp đồng , các điều khoản và tiến hành công việc
 • Tiến hành truy tìm thông tin về chủ nhân biển số xe. Giai đoạn này phụ thuộc vào chiếc xe đó đã qua bao nhiêu đời chủ,…
 • Báo cáo chi tiết về thông tin theo như hợp đồng cam kết với khách hàng.

Cam kết của công ty thám tử chúng tôi cho dịch vụ Truy tìm biển số xe:

 • Cung cấp thông tin về chủ nhận biển số xe đảm bảo chính xác 100%.
 • Bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng, hợp đồng trước,trong và sau vụ việc.
 • Giá cả hợp lý nhất.
 • Hoàn lại tiền nếu thông tin cung cấp sai lệch sự thật.

Bước 1: Thu nhận thông tin từ phía khách hàng, tìm hiểu các vấn đề liên quan .

Bước 2: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng tình nghi điều tra, xác minh thông tin có hình ảnh, video, ghi âm rõ ràng minh bạch đầy đủ, trung thực.

Bước 5: Kết hợp cùng với ban ngành cơ quan chức năng để̉ giải quyết triệt để sự việc điều tra( nếu khách hàng có yêu cầu).

Bước 6: Hoàn thành nhiệm vụ như đã cam kết.

Bước 7: Thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi xin cam kết:

-Cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất với thái độ làm việc chuyên nghiệp, đặt sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

-Công ty thám tử chúng tôi cam kết mọi thông tin thu thập giao cho khách hàng phải chuẩn xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, chi tiết có bằng chứng cụ thể, xác thực như hình ảnh, video, ghi âm…

-Xin cam kết cử nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ nghiệp vụ cao để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể

-Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng và tất cả vụ việc vô thời hạn, kể cả trước khi ký kết hợp đồng và sau khi thanh lý hợp đồng, tuyệt đối thông tin không có liên quan bên thứ 3 nào hay bất kì một cơ quan có thẩm quyền nào khác vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi (đặc biệt khi thanh lý hợp đồng bên công ty và khách hàng sẽ hủy hợp đồng trực tiếp tại nơi thanh lý hợp đồng)

Văn phòng thám tử tư chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thám tử tốt nhất, chất lượng nhất giải quyết nỗi lo cho bạn.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử hãy đến với văn phòng chúng tôi :

 • Tư vấn tận nơi miễn phí 24/7
 • Chi phí dịch vụ giá cạnh tranh nhất.
 • Hợp đồng đầy đủ rõ ràng thông tin pháp lý đầy đủ.
 • Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê dịch vụ thám tử
 • Thông tin chuẩn xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử như đã ký.
 • Luôn giao chứng cứ thông tin cho quý doanh nghiệp đúng thời hạn hợp đồng.

Văn phòng thám tử tư chúng tôi làm việc đâu đó rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tất cả quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe của văn phòng chúng tôi liên hệ hãy qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.

0903300185