Bước 1: Thu nhận thông tin từ phía khách hàng, tìm hiểu các vấn đề liên quan .

Bước 2: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng tình nghi điều tra, xác minh thông tin có hình ảnh, video, ghi âm rõ ràng minh bạch đầy đủ, trung thực.

Bước 5: Kết hợp cùng với ban ngành cơ quan chức năng để̉ giải quyết triệt để sự việc điều tra( nếu khách hàng có yêu cầu).

Bước 6: Hoàn thành nhiệm vụ như đã cam kết.

Bước 7: Thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi xin cam kết:

-Cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất với thái độ làm việc chuyên nghiệp, đặt sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

-Công ty thám tử chúng tôi cam kết mọi thông tin thu thập giao cho khách hàng phải chuẩn xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, chi tiết có bằng chứng cụ thể, xác thực như hình ảnh, video, ghi âm…

-Xin cam kết cử nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ nghiệp vụ cao để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể

-Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng và tất cả vụ việc vô thời hạn, kể cả trước khi ký kết hợp đồng và sau khi thanh lý hợp đồng, tuyệt đối thông tin không có liên quan bên thứ 3 nào hay bất kì một cơ quan có thẩm quyền nào khác vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi (đặc biệt khi thanh lý hợp đồng bên công ty và khách hàng sẽ hủy hợp đồng trực tiếp tại nơi thanh lý hợp đồng)

Văn phòng thám tử tư chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thám tử tốt nhất, chất lượng nhất giải quyết nỗi lo cho bạn.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử hãy đến với văn phòng chúng tôi :

  • Tư vấn tận nơi miễn phí 24/7
  • Chi phí dịch vụ giá cạnh tranh nhất.
  • Hợp đồng đầy đủ rõ ràng thông tin pháp lý đầy đủ.
  • Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin 100% cho dù là sau hay trước khi thuê dịch vụ thám tử
  • Thông tin chuẩn xác, đúng sự thật. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng thám tử như đã ký.
  • Luôn giao chứng cứ thông tin cho quý doanh nghiệp đúng thời hạn hợp đồng.

Văn phòng thám tử tư chúng tôi làm việc đâu đó rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tất cả quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe của văn phòng chúng tôi liên hệ hãy qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.