Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH TẠI SÀI GÒN

5/5 - (2 bình chọn)

ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH TẠI SÀI GÒN LÀ GÌ?

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Sài gòn – Bạn đang có một vấn đề khó nói không biết chia sẻ cùng ai? Bạn đang ở Sài gòn và bạn muốn điều tra ngoại tình vì nghi ngờ những thay đổi bất thường gần đây của bạn đời? Bạn lo lắng khi hạnh phúc gia đình mình đang trên bờ vực thẳm. Bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình? Điều tra ngoại tình tại Sài gòn được ra đời để giúp bạn giải quyết những vấn đề đau đầu đó

Tất cả những băn khoăn thắc mắc đó không dễ gì mà chia sẻ cùng người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Nhưng khi tìm đến các công ty thám tử, các trung tâm, cơ sở thực hiện dịch vụ thám tử về việc điều tra ngoại tình thì mọi vấn đề đều trở nên dễ thở. Bạn sẽ được tháo gỡ nhanh chóng, chính xác nhất với dịch vụ điều tra ngoại tình.

ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH TẠI SÀI GÒN
ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH TẠI SÀI GÒN

Dịch vụ thám tử về điều tra ngoại tình tại Sài gòn:

Không đơn giản như các dịch vụ thông thường khác như ăn uống, quần áo, du lịch, đi lại… mà dịch vụ này có những đặc trưng rất riêng biệt. Cụ thể là: Dịch vụ điều tra ngoại tình chúng tôi sẽ định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình của công ty dịch vụ điều tra chúng tôi.

Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn. Đậy là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: Giờ giấc, đi đến đâu? Làm gì? Gặp ai? của một đối tượng nào đó và tổng hợp thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp những tấm hình, thước phim ( nếu có ) trong thời gian tiến hành công việc.

Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được đối tượng mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh. Bên cạnh đó bạn sẽ được chúng tôi tư vấn các về từng trường hợp để giải quyết cứu giúp hạnh phúc của bạn và gia đình bạn.

Truy cập link để xem thêm chi tiết dịch vụ: https://thuethamtu.net/dich-vu-tham-tu/dieu-tra-ngoai-tinh/

Nhiệm vụ của văn phòng thám tử khi cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Sài gòn:

  1. Nếu đối tượng trong sạch: Chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn về điều đó .
  2. Nếu đối tượng thực sự ngoại tình
  • Công ty sẽ cung cấp thông tin xác thực : hình ảnh , video (nếu có) … để làm bằng chứng ngoại tình
  • Bắt tại trận nếu quý khách hàng yêu cầu (có thể )
  • Xác minh rõ ràng nhân thân đối tượng người thứ 3 .

Cam kết của chúng tôi cho hợp đồng điều tra ngoại tình tại Sài Gòn:

  1. Nếu thông tin không hữu ích chúng tôi không nhận tiền
  2. Thông tin của khách hàng và quá trình điều tra sẽ được bảo mật tuyệt đối

Đội ngũ thám tử dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Nguồn: Thuê Thám Tử

Call Now

Scroll to Top