Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA KÊNH PHÂN PHỐI DOANH NGHIỆP

Rate this

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA KÊNH PHÂN PHỐI DOANH NGHIỆP

Thám Tử Tony – Để đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, các doanh nghiệp phải thiết lập được hệ thống phân phối sản phẩm thật sự hiệu quả.

Nhưng thực tế thường xảy ra các tình trạng sau:

  • Nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận đã đưa các hàng kém chất lượng vào xen lẫn với hàng chính hãng khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt được.
  • Hoặc các nhà phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, tích cực đầu cơ hàng hóa …

Dịch vụ điều tra kênh phân phối doanh nghiệp của công ty thám tử chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp kiểm soát và xây dựng hệ thống phân phối thật sự lành mạnh.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA KÊNH PHÂN PHỐI DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ ĐIỀU TRA KÊNH PHÂN PHỐI DOANH NGHIỆP

Công ty bạn đang xảy ra tình trạng trên, bạn cần làm gì?

  • Liên lạc với dịch vụ thám tử theo số hotline để được tư vấn sơ bộ.
  • Chúng tôi phân tích vấn đề và gửi Thư báo giá cho quý vị.
  • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.
  • Tổng kết và thanh lý hợp đồng.

Bảo mật thông tin

Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Công ty dịch vụ thám tử tư chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top