Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

XÁC MINH NHÂN THÂN TẠI QUẬN 1

Rate this

XÁC MINH NHÂN THÂN TẠI QUẬN 1 LÀ GÌ?

Xác minh nhân thân tại quận 1 là hoạt động điều tra nhằm xác định danh tính của một người mà khách hàng đang tìm kiếm tại bất kì khu vực nào tại TP.HCM. Dịch vụ xác minh nhân thân là dịch vụ thám tử đặc biệt được khoanh vùng tốt trong khu vực trung tâm tphcm như tại quận 1.

Dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1 bao gồm việc tìm kiếm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

Để nắm rõ lý lịch hồ sơ của 1 người cho việc kinh doanh hoặc cá nhân. Dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1 của văn phòng thám tử chúng tôi là không thể thiếu.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1 của chúng tôi?

Trong cuộc sống hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và kéo theo đó là các tệ nạn lừa đảo tinh vi xuất hiện ngày càng nhiều và đã có không ít người bị lừa đảo và mất cả vốn lẫn lời vì các chiêu quá xảo quyệt của bọn lừa đảo. Từ đó việc xác minh nhân thân, xác minh danh tính của một người là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để trước khi bạn quyết định đi tới một mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm hoặc chuyện làm ăn với bất kì người nào.

Tuy nhiên để tự mình tìm hiều về nhân thân, lý lịch của một con người thì rất khó và mất rất nhiều thời gian. Cũng có thể trong quá trình tìm hiểu mình vô tình mang đến cho đối tượng sự hoài nghi dẫn đến việc đề phòng. Từ đó mọi thông tin sẽ càng khó tìm kiếm hơn.

Dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1 của đơn vị cho thuê thám tử của chúng tôi được xây dựng dựa trên nền tảng thám tử chuyên nghiệp. Bất kì thám tử tham gia các vụ xác minh nhân thân đều phải trãi qua những khóa đào tạo khắt khe, rèn luyện sự sắc bén, chuyên nghiệp để từ đó mang đến dịch vụ ưu việt nhất. Do đó để xác minh nhân thân của 1 con người, chúng tôi hoàn toàn có đủ nghiệp vụ và sự chuyên nghiệp để hoàn thành chính xác, nhanh chóng.

Xác minh nhân thân tại quận 1
Xác minh nhân thân tại quận 1

Uy tín của công ty thám tử Tony cho dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1:

Công ty thám tử Tony tiền thân là một trong những đơn vị thám tử đầu tiên tại TP.HCM bắt nguồn từ năm 2005.

Với kinh nghiệm phá án, hơn 10 năm làm dịch vụ thám tử xác minh tại quận 1 của chúng tôi là ngần ấy thời gian chúng tôi làm hài lòng tới 98% khách hàng khi tìm đến với dịch vụ này.

Theo thống kê hằng năm chúng tôi đã xử lý thành công hơn 300 vụ xác minh nhân thân tại quân 1 mỗi năm. Từ đó là tiền đề cho chúng tôi triển khai hoạt động xác minh nhân thân toàn quốc lên một tầm cao mới.

Thuê thám tử cung cấp Dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1 cho biết các thông tin về:

 1. Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn …)
 2. Xác minh về người bạn quen biết trên mạng
 3. Xác minh về “nửa kia” trước khi tiến tới hôn nhân.
 4. Xác minh các đối tượng con mình đang chơi cùng
 5. Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có …), Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …
 6. Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình…
 7. Xác minh về thông tin mà bạn đang nghi ngờ.

Cam kết của chúng tôi cho dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1:

 1. Thông tin của Khách hàng và thông tin vụ việc luôn được bảo mật tuyệt đối trước/trong và sau dịch vụ
 2. Thông tin đảm bảo phải tính chính xác, chi tiết, đi kèm hình ảnh, video rõ ràng và được cung cấp cho khách hàng đúng hoặc trước hạn hợp đồng.
 3. Mọi hoạt động của văn phòng thám tử dựa trên khuôn khổ luật pháp Việt Nam
 4. Đặt lợi ích của Khách hàng, cộng đồng, xã hội lên trên hết
 5. Tuyệt đối nghiêm cấm các hành động cá nhân chuộc lợi làm ảnh hưởng xấu đến công ty, đến Khách hàng.
 6. Xây dựng một tập thể thám tử chuyên nghiệp, có tâm với nghề và được trang bị hệ thống thiết bị công nghệ cao.

Liên hệ cho dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1:

Với dịch vụ xác minh nhân thân tại quận 1. Văn phòng chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp không đúng sự thật, không đúng chất lượng.
• Văn phòng : 27 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TP.HCM
• Website: www.thuethamtu.net
• Hotline: 090 3300 185 có chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7

Facebook: Dịch vụ thám tử

Nguồn bài viết: Thuê Thám Tử

Call Now

Scroll to Top