Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

XÁC MINH NHÂN THÂN TẠI SÀI GÒN

Rate this

XÁC MINH NHÂN THÂN TẠI SÀI GÒN LÀ GÌ?

Xác minh nhân thân tại Sài gòn là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh nhân thân là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó tại Sài gòn.

Khách hàng cần phân biệt sự khác nhau giữa dịch vụ xác minh nhân dân tại Sài gòn và dịch vụ theo dõi giám sát . Xác minh là việc xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Còn dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là việc xác định tính sự thật trong hiện tại đang tiếp diễn.

Xác minh nhân thân tại Sài gòn như thế nào?

Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, công việc hiện tại, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

XÁC MINH NHÂN THÂN TẠI SÀI GÒN
XÁC MINH NHÂN THÂN TẠI SÀI GÒN

Những Trường Hợp Xác Minh Nhân Thân tại Sài gòn:

  • Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương.
  • Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.
  • Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn …).
  • Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có …); Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …
  • Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.
  • Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

Cam kết cho dịch vụ xác minh nhân thân tại Sài Gòn:

Thông tin của bạn và vụ việc luôn được văn phòng thám tử chúng tôi đảm bảo tuyệt mật, trước, trong và sau dịch vụ.

Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ thuê thám tử uy tín TPHCM chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và luôn tôn trọng mọi quyết định, ý kiến của khách hàng.

Bạn sẽ nhận được thông tin về người bạn muốn điều tra nhân thân một cách nhanh chóng, đúng với thời gian quy định trong hợp đồng.

Văn phòng thám tử tại Saigon của chúng tôi đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác, khách quan, chi tiết cho khách hàng về người được điều tra. Giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về bản chất bên trong của người mà bạn quan tâm.

Hãy làm sáng tỏ những nghi ngờ, thắc mắc về một người nào đó ngay hôm nay để cuộc sống của bạn thêm yên vui bằng cách liên hệ với chúng tôi !

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 090.3300.185 (MIỄN PHÍ TƯ VẤN)

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Nguồn: Thuê Thám Tử

Call Now

Scroll to Top