Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Vợ bất ngờ đụng độ chồng trong hoàn cảnh đau thắt tim gan

Vợ bất ngờ đụng độ chồng trong hoàn cảnh đau thắt tim gan

Theo tiếng cô bạn thân càm ràm, Vy ngẩng đầu nhìn về người đàn ông kia, đúng lúc anh ta cũng ngẩng mặt lên khỏi cốc cafe, nhìn về phía cô. Bốn mắt nhìn sau, mọi thứ như hóa đá…2 tin nhắn của chồng gửi đến giúp cứu vãn cuộc hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ Vợ gào khóc trong vô vọng khi một ngày chồng “đụt” bỗng “vùng lên” Chiêu độc “đòi chồng” từ bồ nhí của cô vợ khôn ngoan khiến ai cũng nể cao tay Vợ về quê ở cữ tá hỏa với lời xin phép “mượn đồ” của cô hàng xóm Hành trình từ chạy trốn chàng trai Tây đến “nắm” mối lương duyên không thể bỏ lỡ của cô gái Việt
Cô bạn thân thời đại học của Vy đã trở về sau nhiều năm làm việc ở phía Nam. Hồi đại học, 2 đứa tuy khác khoa mà chơi thân với nhau lắm, đi đâu cũng có nhau, toàn bị chúng bạn trêu là người yêu. Sau này ra trường, gặp phải cú sốc bố mẹ ly hôn, người yêu phản bội, Hường – tên cô bạn ấy rời nhà vào Nam lập nghiệp. Hường đi là bặt tăm, không hề liên lạc với bạn bè cũ, đến mạng xã hội cũng không dùng, hoặc giả giấu không cho người quen cũ biết, để làm lại mọi thứ từ đầu.

Xa mặt cách lòng, mỗi người lại có cuộc sống và những mối quan hệ mới, ban đầu Hường còn liên lạc với người bạn thân duy nhất là Vy, song sau đó ít dần rồi ngừng hẳn. Mới đây, Hường đột ngột gọi cho Vy, nói cô sắp trở về, và không đi nữa. Lâu lắm mới nghe lại giọng nói của bạn. Bao kỉ niệm đẹp đẽ khi xưa lại ùa về. Cái thời vô tư lự ấy thật đáng nhớ làm sao, tình bạn khi ấy trong sáng và hồn nhiên vô cùng luôn để Vy hoài niệm.

“Thực ra tao về 3 tháng rồi, nhưng vì có hướng dẫn viên đặc biệt nên chưa vội làm phiền mày. Mấy tháng nay, anh ấy đưa tao đi khắp thành phố, ngắm nhìn mọi sự thay đổi trong những năm qua. Thăm thú đã đời rồi, lúc này mới gọi cho mày để gặp mặt đây. Mày không giận tao chứ hả?”, Hường cười giòn nói với Vy. Vy cũng bật cười, thì ra nàng ấy “thấy sắc quên bạn”, về từ lâu nhưng mải vi vu với người yêu, chưa kịp nhớ ra bạn cũ.

Theo lời kể của Hường, cô quen anh chàng đó trong Nam, khi anh ta vào đấy công tác. Hai người tình cờ đều ngồi 1 mình ở quán cafe lúc tối muộn, cùng cảnh ngộ xa nhà nên đồng cảm với nhau, từ đó mà làm quen, thân thiết rồi yêu nhau lúc nào không hay. Ban đầu là yêu xa, sau đó Hường quyết định trở về. Cô nghĩ, dù không lấy anh ta, thì cũng tới lúc cô nên về, mẹ còn cần cô chăm sóc.

Cuối tuần, Vy xúng xính váy vóc tới chỗ hẹn với bạn cũ. Hai người đã hẹn gặp nhau, tiện thể Hường dẫn anh chàng kia đi cùng giới thiệu với Vy luôn. Sáng nay Long – chồng Vy cũng ra khỏi nhà từ sớm, có hẹn với đồng nghiệp. Vợ chồng Vy cưới nhau 2 năm nay nhưng còn kế hoạch chưa vội sinh con. Vy tính sang năm sinh con, tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thế là đủ rồi.

Vy tới nơi thì đôi tình nhân kia đã đến từ trước. Họ ngồi đối diện nhau, Hường quay mặt ra ngoài còn anh chàng kia lại đưa lưng về phía cửa ra vào, khiến lúc Vy đến chỉ nhìn thấy bóng lưng của anh ta. Song nhìn vóc dáng từ phía sau cũng đủ khiến Vy hơi giật mình…

Hường thấy Vy thì đứng bật dậy, chạy vội đến kéo tay cô, ríu rít hỏi han đủ thứ khiến Vy không kịp trả lời, chỉ đành cười cười nhìn bạn. Lôi Vy ngồi xuống cạnh mình, Hường chỉ vào người đàn ông đối diện, hồ hởi giới thiệu: “Anh ấy là người tao kể với mày đấy! Mà giá kể hôm nay mày đưa chồng tới có phải vui không, sao ông xã mày lại bận vào cuối tuần chứ?”.

Theo tiếng Hường càm ràm, Vy ngẩng đầu nhìn về người đàn ông kia, đúng lúc anh ta cũng ngẩng mặt lên khỏi cốc cafe, nhìn về phía cô. Bốn mắt nhìn sau, mọi thứ như hóa đá. Anh ta vội vàng cụp mắt xuống, luống cuống uống một ngụm cafe lớn đến nỗi ho sặc sụa, rồi hấp tấp xin lỗi các cô, chân tay mồm miệng bỗng chốc như đi mượn không biết phải nói gì làm gì. Trong suốt quá trình ấy, anh ta không dám ngước nhìn vào Vy thêm một lần nào. Còn Vy, vẫn nhìn chằm chằm anh ta không chớp mắt, thu tất cả sự lúng túng, lo lắng, sợ hãi của anh ta vào trong mắt. Có lẽ cả cô và Long đều không thể ngờ được, 2 người lại đụng độ nhau trong hoàn cảnh khó ngờ đến thế này. Một sự bất ngờ khiến cô đau thắt tim gan!

Chứng kiến sự lạ lùng của bạn trai và Vy, Hường nhận ra điều khác thường, liền ướm hỏi: “Hai người quen nhau à?”. Vy nhếch môi chua chát, cố nuốt tất cả nghẹn đắng vào lòng, quay sang rành rọt nói từng chữ với bạn cũ: “Tao ngàn lần không muốn, nhưng đành phải nói với mày, đây là chồng tao”.

Hường há hốc miệng, trừng lớn mắt không nói được gì. Mãi sau hoàn hồn lại, cô nàng đứng phắt dậy, cầm cốc cafe đang uống dở tạt vào mặt Long, nghiến răng: “Anh nói anh chưa có vợ cơ mà!”. Vy nhìn song không ngăn cản, cầm túi đứng dậy nói với Hường: “Tao tin mày, vì thế tao để anh ta lại cho mày với anh ta giải quyết xong chuyện giữa 2 người”, rồi nhìn sang Long: “Khi nào anh về nhà sẽ đến chuyện của 2 chúng ta”.

Vy nghĩ lại, thảo nào gần đây những chuyến công tác phía Nam của Long lại dài hơn khi trước, sau đó là 3 tháng gần đây, anh ta đặc biệt bận rộn. Nhìn vẻ mặt bối rối, khó xử của Hường, Vy tin cô bạn không hề biết Long là chồng cô. Nếu Long có hỏi thăm Hường thì chỉ nghĩ 2 cô học cùng trường, bởi cô và Hường học khác khoa cơ mà. Rồi xuất phát từ tâm lí chột dạ mà anh ta chưa hề hỏi Hường có quen biết Vy hay không. Hai người lâu không liên lạc, cuộc sống của nhau càng không hiểu biết, Hường cũng chẳng kết nối gì với bạn cũ ngoài này, có lẽ gặp gỡ Long trong kia chỉ là trùng hợp. Để cuối cùng xảy ra cuộc đụng độ không tưởng giữa Vy và chồng như thế này…

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top