Chuyên mục: Văn phòng thám tử Miền Bắc

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG THÁM TỬ MIỀN BẮC

Văn phòng thám tử Miền Bắcvăn phòng thám tử tập hợp tại 24 tỉnh thành trải dài tại miền Bắc. Dịch vụ của văn phòng thám tử Miền Bắc được sinh ra để phục vụ xử lý nhu cầu tìm kiếm thông tin của nhân dân phương Bắc, trung tâm là Hà Nội.

Văn phòng thám tử Miền Bắc tiền thân là Công ty thám tử Tony. Đây là một đơn vị đã có kinh nghiệm thám tử 10 năm có trụ sở tại TP.HCM. Mỗi năm chúng tôi xử lý hơn 200 vụ việc trên khắp 64 tỉnh thành. Cùng với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Nên Văn phòng thám tử Miền Bắc, Miền Nam và Miền Trung đều nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Tại sao lại cần thuê thám tử tại Văn phòng thám tử Miền Bắc: 

Sự cần thiết về văn phòng thám tử trong xu hướng tất yếu phát triển của xã hội cùng với các ngành sản xuất , kinh tế, dịch vụ và giải trí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho đời sống kinh tế – xã hội.

Dịch vụ của văn phòng thám tử Miền Bắc trình diễn về phương thức phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất của các hoạt động công ty, tổ chức, doanh nghiệp cũng như trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình.

Văn phòng thám tử Miền Bắc với mạng lưới nhân viên và và trinh sát ngoại tuyến làm việc di chuyển trên văn phòng thám tử khắp 24 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Miền Bắc từ các thành phố lớn đến các tỉnh lẻ lân cận: Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên……

Văn phòng thám tử Miền Bắc chúng tôi cung cấp các dịch vụ gì?

  1. Theo dõi: Điều tra thu thập chứng cứ vợ/ chồng ngoại tình. Điều tra phạm tội gây án. Điều tra kinh tế, trộm cắp nội bộ.
  2. Giám sát: Giám sát học sinh sinh viên, con cái, vợ chồng ở xa nhà.
  3. Bảo vệ: Yếu nhân, người nổi tiếng, chính trị gia. Bảo vệ mật tại sự kiện, ngân hàng….

Ngoài ra văn phòng thám tử Miền Bắc chúng tôi vẫn nhận điều tra theo yêu cầu. Chúng tôi đã giải quyết rất nhiều yêu cầu tìm kiếm thông tin kì lạ. Khách hàng được tư vấn cách xử lý, hỗ trợ xác định mục đích thông tin. Với dịch vụ thám tử trọn gói, văn phòng thám tử chúng tôi tự hào là đơn vị thám tử chuyên nghiệp nhất tại Miền Bắc.

Cam kết của văn phòng thám tử Miền Bắc:

Văn phòng thám tử Miền Bắc chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ thám tử uy tín một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất..

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng cũng như là của chính mình. Hãy để dịch vụ thám tử của chúng tôi chia sẻ những khó khăn của Bạn.

Cam kết của Văn phòng thám tử Miền Bắc chúng tôi:

  • Đạo đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu
  • Phương thức làm việc chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá cả hợp lý
  • Tuyệt đối cam kết bảo mật thông tin khách hàng từ trước và sau hợp đồng.
  • Thông tin có bằng chứng xác thực, chính xác 100%. Cam kết hoàn tiền nếu sai sự thật.

Liên hệ thuê văn phòng thám tử Miền Bắc:

Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0902.86.15.14

Văn phòng thám tử Miền Bắc: 101 Phố Hàng Buồm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội