Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Văn phòng thám tử tư tại Tân Phú TPHCM dịch vụ điều tra giám định DNA

Rate this

Giám định DNA cùng văn phòng thám tử tư Tại Tân Phú

Sẽ thế nào khi bạn luôn có cảm giác đứa con của bạn hoặc những người bạn đang chung sống dưới một mái nhà không phải người thân ruột thịt của mình. Làm thế nào bây giờ? Dịch vụ giám định DNA cùng văn phòng thám tử tư Tại Tân Phú, sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Bạn không cần ngày ngày đắm chìm trong sự sợ hãi, quan ngại mình đang nuôi con của ai, nó có thực sự là con mình, hay đó có thực sự là người thân của mình.

Cùng văn phòng thám tử tư Tại Tân Phú tìm hiểu khi nào cần giám định DNA?

Giám định DNA là phương pháp xác định các mối quan hệ huyết thống mang tính chính xác gần như tuyệt đối trong các phương pháp hiện có. Vậy khi nào cần xác định DNA là câu hỏi nhiều người thắc mắc? Văn phòng thám tử tư tại Tân Phú xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này như sau: Giám định DNA được thực hiện khi muốn xác nhận các mối quan hệ huyết thống trong gia đình mẹ – con, cha – con, quan hệ họ hàng chú – cháu, xác nhận quyền nuôi con, nhận con; khi xác nhận danh tính của những người đã chết trong các vụ án thảm sát, chết người, xác định hung thủ qua các dấu vết hắn để lại trên hiện trường vụ án như mẫu da, móng tay, tóc, mẫu tinh dịch trong các vụ án hiếp dâm mà hung thủ để lại trên người nạn nhân; hoặc các vị anh hùng liệt sỹ không tên không tuổi giúp họ trở về với quê hương, tổ tiên của mình.

 

Văn phòng thám tử tư tại Tân Phú dịch vụ điều tra giám định ADN

Trường hợp giám định DNA được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Qua nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra giám định DNA của văn phòng thám tử tư tại Tân Phú, chúng tôi nhận thấy việc giám định DNA để xác nhận huyết thống là trường hợp hay gặp nhất tại Việt Nam. Cũng không lấy làm lạ gì sau hàng loạt các vụ trao nhầm con, và để xác nhận sự nghi ngờ của mình về thân phận đứa con thì việc giám định DNA là hoàn toàn cần thiết. Đau xót sao khi những bậc làm cha làm mẹ biết rằng đứa con mình nuôi 7,8 năm trời không phải là con ruột của mình. Nhưng ít nhất họ cũng biết được đứa trẻ đó là ai, và có cơ hội nhận lại được đứa con ruột của mình nhờ vào việc giám định DNA. Tuy nhiên, ít nhiều thì chuyện này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ trong gia đình và đứa bé.

Thêm vào đó, những khách hàng đến với chúng tôi thường là nam giới, họ nghi ngờ đứa con mà vợ sinh ra không phải con mình mà là con của người khác khi vô tình phát hiện vợ ngoại tình từ khi chưa kết hôn. Và mối quan hệ ấy đã hoặc chưa kết thúc trong thời điểm trước khi có bé hoặc duy trì tận đến bây giờ.

Ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ điều tra giám định DNA của văn phòng thám tử tư Tại quận Tân Phú?

Sau khi sử dụng dịch vụ giám định DNA của văn phòng thám tử tư tại Tân Phú chị Vân cho biết: Thực sự thì sau khi xem hàng loạt tin tức về các vụ trao nhầm con tại bệnh viện, tôi thấy rất hoang mang. Cũng lo sợ chuyện như vậy xảy ra với gia đình mình, lo sợ nếu bé không phải con mình thì con thực sự của mình đang ở đâu. Nhưng lại không dám nói chuyện này với chồng một phần vì sợ anh cũng sẽ có cảm giác như tôi, một phần nữa sợ gia đình không vui, lục đục. Chưa biết phải làm như thế nào, thì có một người bạn giới thiệu tới văn phòng này. Rất cảm ơn văn phòng, hiện tại tôi đã không còn lo lắng gì nữa, mọi chuyện và gia đình đều tốt đẹp, tôi đã hoàn toàn yên tâm rồi, và thật may vì ở đây mọi thông tin đều bảo mật.

Đó là ý kiến đánh giá của chị Vân, còn anh Tú, một khách hàng khác cho ý kiến: Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ giám định DNA tại đây, trả kết quả rất nhanh lại tiện lợi và bảo mật thông tin khách hàng. Trong lúc chuẩn bị cho đám cưới với người vợ thân yêu của mình, thì bỗng nhiên nhân tình cũ sau bao nhiêu năm không liên lạc tìm đến còn dắt theo một đứa nhỏ và nói là con của tôi. Rối rắm, tôi lên mạng tìm hiểu và tới đây, sau khi có kết quả giám định, vui mừng thay vì tôi đã tống cổ được ả nhân tình cũ định đào mỏ, đổ vỏ cho tôi và định phá hoại lễ cưới của tôi.

Dịch vụ điều tra giám định DNA thật sự cần thiết và đảm bảo cho mọi người, mọi gia đình. Nó giúp ta biết được những người đó, những đứa con ta nuôi nấng bao năm trời có thực sự là con của ta, cháu của ta không. Bảo vệ lợi ích và nhu cầu của những bậc làm cha làm mẹ cũng như lợi ích trong quyền nuôi dưỡng con cái, nhận thân. Đến với văn phòng thám tử tư Tại Tân Phú khi có nhu cầu thục hiện giám định DNA nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ thám tử khác nữa để khách hàng sử dụng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi thông tin bài viết.

  • Thông tin liên lạc của văn phòng thám tử tư tại Tân Phú TPHCM

Văn phòng thám tử tại Tân Phú TPHCM chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư uy tín tại TPHCM của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Quý Khách có thể tham khảo chi phí dịch vụ thám tử tư tại Tân Phú Sài Gòn.

 

 

Call Now

Scroll to Top