Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Văn phòng thám tử tư tại Tân Bình TPHCM với dịch vụ giám sát con cái

Rate this

Văn phòng thám tử tư Tại Tân Bình với dịch vụ giám sát con cái

Con cái bạn đang ở lứa tuổi nhỏ, trẻ đang tuổi vị thành niên dậy thì, tuổi nổi loạn. Lo lắng khi hiện nay xảy ra hàng loạt các vụ ấu dâm, hiếp dâm, hoặc con gái của bạn có những mối quan hệ không lành mạnh. Hãy để văn phòng thám tử tư Tại Tân Bình đập tan mọi lo lắng bằng dịch vụ theo dõi, giám sát những con cái yêu quý của các bạn nhé. Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về việc theo dõi, giám sát con cái.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ theo dõi, giám sát con cái?

Cần sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát con cái vì những điều mà văn phòng thám tử tư Tại Tân Bình sẽ đề cập sau đây:

– Thứ nhất, nếu con gái của bạn còn nhỏ tuổi, nạn ấu dâm hiện nay đang hoành hành ở khắp mọi nơi, nhà ở, chung cư, trường học, đều có thể là nơi cho bọn tội phạm ấu dâm thực hiện hành vi khi bạn lơ là cảnh giác không trông con cẩn thận. Một trong những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận mà chúng tôi xin phép được lấy làm dẫn chứng để chứng minh mức độ nghiêm trọng của nó. Đó là vụ án ấu dâm trong thang máy chung cư Galaxy ở thành phố Hồ Chí Minh. Nạn nhân là bé gái chỉ mới có 7 tuổi. Đó chỉ là một trong những hạt cát nhỏ trong các vụ án ấu dâm, mà văn phòng thám tử tư Tại Tân Bình đề cập, còn những vụ án xảy ra khủng khiếp hơn, đến mức các bé tử vong, tổn thương nặng nề về cả tinh thần lẫn thể xác.

– Thứ hai, nếu con cái bạn đang trong tuổi vị thành niên, độ tuổi dậy thì hay còn gọi là tuổi nổi loạn. Thông thường ở tuổi này, trẻ có xu hướng thể hiện cái tôi nhiều, thích làm theo ý muốn của mình không cần biết đúng sai, và không cần biết nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai như thế nào. Việc bị cưỡng hiếp hay hiếp dâm ở độ tuổi này thực sự không hiếm gì. Việc con gái bạn có những mối quan hệ yêu đương không chính đáng với các đối tượng không phù hợp, bỏ bê chuyện học hành. Không may hơn nữa là có thai ngoài ý muốn, làm mẹ đơn thân việc ấy còn khủng khiếp hơn, phá nát tương lai tươi đẹp mà bạn đã vẽ ra cho con cái của mình.

– Thứ 3, ngoài việc phòng tránh với các tệ nạn ấu dâm, hiếp dâm, những mối quan hệ không đáng có, bên cạnh đó việc gián sát theo dõi còn ngăn chặn các nguy cơ từ các vụ bắt cóc, buôn người hoặc những vấn đề nguy hiểm khác.

Văn phòng thám tử tư tại Tân Bình
Văn phòng thám tử tư tại Tân Bình giám sát con cái

Những lưu ý khi thuê thám tử, văn phòng thám tử khi sử dụng dịch vụ giám sát con cái?

Cũng là một trong những văn phòng kinh doanh dịch vụ thám tử, văn phòng thám tử tư tại Tân Bình xin đưa ra một vài lưu ý khi thuê thám tử hoặc lựa chọn văn phòng khi sử dụng dịch vụ giám sát con cái mà bạn cần quan tâm:

  • Tìm văn phòng thám tử tư uy tín, chất lượng, hiện nay các văn phòng, công ty cung cấp dịch vụ thám tử trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Vệt Nam nói chung ngày càng nhiều, mọc lên như nấm. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm ” thuê thám tử” , hoặc “dịch vụ thám tử tại thành phố hồ chí minh”,..v..v các kết quả google trả cho bạn là vô số các văn phòng khác nhau. Và làm sao trong số đó bạn tìm được một văn phòng ưng ý mới khó.
  • Chắc chắn thám tử mà bạn thuê hoặc được giao nhiệm vụ phải là người có kinh nghiệm, không nói tới các bé còn nhở tuổi, các bé trong độ tuổi dậy thì việc giám sát sẽ khó khăn rất nhiều. Vì các bé đã có những suy nghi, bày những trò để có thể qua mặt các thám tử và trốn thoát, nên phải đảm bảo các thám tử này có dày dặn kinh nghiệm và phải biết trò chuyện, sử dụng các ngôn ngữ teen một chút cho gần gũi với các bạn.
  • Giá cả hợp lý, thông thường chi phí cho một ngày theo dõi, giám sát giao động khoảng từ 1 triệu- 1,5 triệu đồng, tùy vào mức độ xa gần, và các yêu cầu của khách hàng, yêu cầu càng chi tiết, giá cả càng cao. Cũng có khi bạn không nên tính toán quá chi tiết về giá cả vì tiền nào của nấy thôi.
  • Các điều khoản hợp đồng hợp lý, rõ ràng và minh bạch, cách điều khoản về thanh toán và giữ bí mật hợp đồng , bí mật các thông tin về con gái bạn, gia đình bạn cần được xem xét thật kĩ càng trên nguyên tắc khách hàng là thượng đế và xem xét hai bên cùng có lợi, các điều khoản bồi thường khi phá vỡ hoặc làm sai nguyên tắc hợp đồng hoặc cung cấp sai các thông tin giám sát về con gái của bạn.

Đến với văn phòng thám tử tư tại Tân Bình HCM chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng bất kì rủi ro nào, khi mọi thứ đều minh bạch, rõ ràng, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Hãy để chúng tôi bảo vệ tuổi thơ tuyệt vời và tương lai tươi sáng của những cô công chúa nhỏ bằng dịch vụ giám sát con gái được cung cấp bởi chúng tôi.

     Thông tin liên lạc của văn phòng thám tử tư tại Tân Bình TPHCM

Văn phòng thám tử tại Tân Bình TPHCM chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng Văn phòng thám tử tư tại Tân Bình TPHCM với dịch vụ giám sát con cái của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Quý Khách có thể tham khảo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Tân Bình HCM – Sài Gòn.

 

 

 

Call Now

Scroll to Top