Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM

Rate this

Văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM điều tra tội phạm

Những vụ cướp giật tài sản ngày nay xảy ra vô cùng nhiều, sẽ ra sao nếu bạn là một nạn nhân của vụ cướp. Tiệm vàng, cửa hàng của bạn bị bọn cướp khống chế, đe dọa và lấy đi số lương lớn vàng bạc, của cải. Báo công an, nhưng phải chờ đợi lâu, thậm chí không có kết quả. Tìm ngay văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM, chúng tôi cùng bạn bắt cướp.

 1. Ảnh hưởng của những vụ cướp giật tài sản đối với cá nhân bạn

Văn phòng thám tử tư tại TP.HCM chúng tôi tìm hiểu được, nạn cướp giật ngày càng trở nên phổ biến, bọn cướp ngày càng hành động tinh vi khi che mặt, đeo găng tay để tránh việc để lại dấu vết trên hiện trường gây án. Chúng thường đi thành một nhóm từ 2-3 người trở nên, mang theo hung khí, súng để đe dọa mọi người và lấy đi tài sản. Thử tưởng tượng bạn đang kinh doanh một tiệm vàng trên địa bàn quận 12, đang làm ăn rất phát đạt. Bỗng nhiên bọn cướp ập tới chúng đe dọa và lấy hết đi số vàng còn làm bị thương khách hàng và nhân viên của bạn. Ảnh hưởng của vụ cướp không những làm bạn bị mất số tài sản lớn mà còn khiến bạn phải đóng cửa kết thúc việc kinh doanh. Vì chẳng ai muốn bị thương khi đi mua vàng cả, khách đến chỗ bạn ngày càng ít.

 1. Dịch vụ điều tra tại Văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM

Để tôi giải thích cho bạn tại sao bạn cần dịch vụ bắt cướp của chúng tôi. Bạn không muốn làm mất nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Cần nhất là tìm ra số vàng, tiền, tài sản đã bị bọn cướp lấy mất và để bọn cướp cho công an xử lý. Nhưng bạn lại không thể chờ đợi quá lâu, muốn có kết quả nhanh. Vì vậy, đến với Văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM chúng tôi là giải pháp nhanh nhất dành cho bạn. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

B1: Khách hàng nhận tư vấn qua điện thoại, các kênh zalo, facebook, email trước

B2: Đặt lịch gặp mặt trực tiếp hoặc đến thẳng văn phòng công ty mà không cần thông qua bước 1

B3: Ghi chép các yêu cầu của khách hàng thông tin chi tiết về vụ cướp, số tài sản bị lấy đi, yêu cầu chi tiết của khách hàng

B4: Thỏa thuận và kí kết hợp đồng

B5: Khảo sát hiện trường vụ cướp xảy ra, thu thập thêm chứng cứ như video ghi hình, các dấu vết hung thủ để lại và lên kế hoạch, phương án điều tra

B6: Nhận báo cáo từ các thám tử được giao nhiệm vụ, bàn giao cho khách hàng

B7: Thanh toán và kết thúc hợp đồng

 1. Khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử tư chúng tôi xin cam kết:

Cam kết của Văn phòng thám tử tư 

Thứ nhất, thực hiện đúng quy trình, thời gian và cách thức bàn giao kết quả cho khách hàng

Thứ hai, các thông tin mà khách hàng muốn bảo mật chúng tôi xin cam kết hoàn toàn bảo mật những thông tin đó

Thứ ba, chỉ có khách hàng mới có quyền xem, giữ các thông tin điều tra, không giao các thông tin cho bên thứ ba

Thứ tư, cập nhật, báo cáo nhanh nhất các thông tin, kết quả mà chúng tôi điều tra được hàng ngày, không để khách hàng phải chờ đợi lâu

Thứ năm, cam kết giá cả tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất

Thứ sáu, nếu chưa hài lòng và muốn bổ sung thêm bất kì thông tin gì, khách hàng thông báo lại và tiếp tục làm việc.

 1. Đánh giá về Văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thám tử, góp sức điều tra hàng nghìn vụ án lớn nhỏ khác nhau. Giúp tìm kiếm hàng trăm người mất tích, bị bắt cóc, tài sản bị trộm cướp. Cùng với đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm, các kỹ thuật viên xử lý hình ảnh nghi phạm, định vị nghi phạm. Sử dụng các thiết bị, phần mềm hiện đại dành riêng cho việc theo dõi và phân tích tội phạm trong ngành thám tử. Cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất.

Nhận được nhiều sự đánh giá tốt  như dịch vụ tốt, chất lượng tốt, giá cả phải chăng so với nhiều nơi khác giá thấp hơn. Và những lời khen về cách làm việc nhanh chóng, chính xác, mà khách hàng dành cho Văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM, khách hàng lâu năm trải nghiệm tốt, giới thiệu cho những khách hàng mới. Mang tói cho khách hàng những dịch vụ thám tử tốt nhất là sứ mệnh của chúng tôi.

Qua bài viết bày, mong rằng mọi người hiểu hơn về sức ảnh hưởng của những vụ cướp tới bạn và việc làm ăn của bạn, giải pháp xử lý các vụ cướp, bắt những tên cướp dành cho bạn. Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ bắt cướp của Văn phòng thám tử tư tại quận 12 TP.HCM của chúng tôi. Với những cam kết và đánh giá tốt, chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm tốt nhất phục vụ cho khách hàng. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

Cam kết khi thuê dịch vụ thám tử chúng tôi.

Thuê dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết ở mức cao nhất để cho khách hàng an tâm đặt niềm tin vào công ty chúng tôi .Để đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho bất kì khách hàng nào khi thuê dịch vụ thám tử tư điều tra của công ty chúng tôi với sự cạnh tranh nhất.

 • Luôn bảo mật thông tin nội bộ và quy trình sản xuất của khách hàng tuyệt đối.
 • Chúng tôi cung cấp thông tin chính xác 100%. .
 • Chuyên nghiệp_Uy tín _Nhanh chóng luôn là phương châm hàng đầu của công ty thám tử chúng tôi
 • Luôn làm hài lòng khách hàng
 • Không thành công không mất phí.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.
 • Công ty cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng nhất Việt Nam

Thông tin liên lạc của công ty thám tử:

Công ty chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Email:  thamtututoanquoc@gmail.com

Website: https://thuethamtu.net/

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Quý doanh nghiệp ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Call Now

Scroll to Top