Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Văn phòng thám tử tư tại Củ Chi TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

 Văn phòng thám tử tư tại Củ Chi TPHCM Dịch vụ thám tử vệ sĩ bảo vệ mật

Bạn lo lắng cho sự an toàn của con trẻ, sau hàng loạt các vụ việc thương tâm xảy ra đối với những đứa trẻ tuổi đời còn quá nhỏ, các em còn chưa kịp bước sang giai đọan trưởng thành. Sự lo âu của bạn chúng tôi thấu hiểu, văn phòng thám tử tư tại Củ Chi TPHCM đã cho ra đời dịch vụ vệ sĩ bảo vệ chuyên đưa đón các em học sinh, sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu và chia sẻ dích vụ này đến với mọi người nhé.

Sự an toàn của con trẻ là điều đáng quan ngại với các bậc phụ huynh?

Thực tế đúng là như vậy, có lẽ không sai đâu khi có ý kiến phát biểu rằng: Trên trái đất không có nơi nào an toàn cả, kể cả Việt Nam một đất nước ít xung đột, không có nhiều mẫu thuẫn chiến tranh. Nhưng không có nghĩa là nó an toàn tuyệt đối, đặc biệt với con trẻ, khi có cả hang chục vụ ấu dâu xảy ra trong vòng vài tháng trở lại đây. Hay những vụ tai nạn thuơng tâm khác vẫn đang ngày ngày xảy ra.

Một minh chứng rõ nét nhất mà văn phòng thám tử tư Tại Củ Chi cập nhật và chắc hẳn trong số những người đang đọc bài viết có lẽ cũng đều biết vụ án này. Đó là vụ án bé trai bị bỏ quên trong xe trường Gateway dẫn đến tử vong, em mới chỉ tròn 6 tuổi đang là học sinh lớp một. Cha mẹ em đã gào khóc như thế nào khi biết tin con mình chết khi mới đi học được buổi thứ 2. Không biết bao người làm cha mẹ đã rơi nước mắt khi tưởng tượng ra cảnh một đứ bé nhỏ xíu 6 tuổi nằm quằn quại tím tái, chết trong đau đớn mà không ai biết. Sự an toàn của trẻ đang ở mức báo động bất kì lúc nào, ở đâu cũng có thể xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

Văn phòng thám tử tư tại Củ Chi TPHCM

Vậy làm thế nào để không xảy ra những vụ tai nạn đáng tiếc với những đứa con thơ đây?

Để ngăn chặn vụ việc đáng tiếc như bé trai tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường tiểu học trên, hay những vụ ấu dâm làm mất đi tuổi thơ của con trẻ, mất đi quyề được sống kể từ đây. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ chuyên đưa đón các em học sinh, sinh viên của văn phòng thám tử tư Tại Củ Chi TPHCM ra đời với mong muốn giải quyết nỗi lo của các bậc cha mẹ, phụ huynh; góp phần giảm bớt những vụ việc đau lòng, trả lại tuổi thơ bình yên cho những đứa trẻ. Thật vậy, trong bao năm qua, chúng tôi luôn luôn thực hiện sứ mệnh của mình trong việc chắm sóc, bảo vệ tính mạng, tài sản cho hàng trăm nghìn khách hàng theo nhiều cách khác nhau. Với từng vụ việc khác nhau, mà có cách sắp xếp giải quyết khác nhau.

Chi phí cho việc thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật tại văn phòng thám tử tư Tại Củ Chi TPHCM ?

Hiện nay, mặt bằng chung cho chi phí thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình có giá khoảng 1 triệu đồng cho 12 tiếng đồng hồ làm việc đến 2 triệu đồng đổ lại, tùy theo số lượng công việc, khoảng cách đưa đón xa gần. Có thể làm việc thêm giờ, giá cả thương lượng thêm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà thỏa thuận để đưa ra mức giá phù hợp và tối ưu nhất. Bạn có thể đến gặp mặt trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng thám tử tư Tại Củ Chi TPHCM để trao đổi thông tin chi tiết và thương lượng mức giá phù hợp với cả đôi bên.

Tuy nhiên khoan hãy hỏi về mức giá, mà bạn hãy suy nghĩ đến lợi ích tạo ra cho những đứa trẻ của mình. Nếu bạn tiếc 1 hoặc 2 triệu đồng, nhưng bạn nên nhớ, 1 hoặc 2 triệu đồng đó mãi mãi không thể mang con bạn lại. Đừng để đến lúc mất đi rồi mới thấy hối tiếc, dù bạn có bỏ nhiều tiền hơn nữa cũng không lấy lại được đứa con đã mất của mình đâu ạ. Tôi kêu gọi mọi người hãy hành động đi, hãy bảo vệ con mình đi,còn chần chừ gì nữa.

Vì sao nên chọn văn phòng thám tử tư Tại Củ Chi TPHCM của chúng tôi?

– Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng,

– Phục vụ tận tình bằng cả chữ Tâm,

– Giá cả hợp lý nhất thị trường,

– Chất lượng phục vụ tốt nhất,

– Thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật,

– Đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm thực chiến lại luôn thân thiện hòa nhã.

Tất cả những yếu tố ấy tạo nên văn phòng thám tử tư Tại Củ Chi TPHCM của chúng tôi. Với niềm tin vững tâm xây dưng một tương lai tươi sáng, nếp sống văn minh, không còn tệ nạn, trộm cướp. Hi vọng các khách hàng, bạn bè, người thân có sự thoải mái và hài lòng, không bao giờ đánh mất niềm tin với chúng tôi, khi sử dụng bất kì dịch vụ nào tại đây.

Một lần nữa chúng tôi kêu gọi các bậc làm cha mẹ hãy hành động ngay để bảo vệ con cái của mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi bài viết về dịch vụ vệ sĩ bảo vệ chuyên đưa đón các em học sinh, sinh viên cùng chúng tôi. Hãy chia sẻ cho mọi người biết về chúng tôi bạn nhé, cùng đồng hành bảo vệ hành trình khôn lớn của những đứa con yêu của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử cần thiết cho nhu cầu hiện nay.

DỊCH VỤ THÁM TỬ 

Call Now

Scroll to Top