Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NAM

Rate this

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nam đang tăng lên trong những năm gần đây, chủ yếu tập trung ở Thành phố Hà Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, năm 2014 công ty thám tử TONY quyết định thành lập văn phòng thám tử tại Hà Nam, đưa Hà Nam vào địa bàn hoạt động của mình.

Chỉ trong khoảng 3 năm hoạt động, văn phòng thám tử tại Hà Nam đã giải quyết hơn 100 vụ án khác nhau trong nhiều lĩnh vực như hôn nhân gia đình, ngoại tình, con cái, tài chính, tranh chấp….

Để có thể hoạt động được tại đây ngoài kinh nghiệm về nghiệp vụ thì các thám tử tư cần có kinh nghiệm về địa hình và phong tục tập quán tại đây. Ngoài ra tại đây dân cư thưa thớt nên rất khó hoà mình vào môi trường xung quanh .Đây chính là lý do mà có rất ít các đơn vị có thể đủ năng lực đảm nhận các hợp đồng tại Hà Nam.

Công ty thám tử chúng tôi có kinh nghiệm tác nghiệp tại Hà Nam. Với gần 10 năm hoạt động tại đây, giải quyết thành công hàng trăm hợp đồng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thám tử thông thạo địa hình và phong tục tập quán vì vậy rất thuận lợi trong quá trình tác nghiệp cũng như hoà mình vào môi trường xung quanh để thu thập thông tin và lấy bằng chứng.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NAM
VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NAM

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử tại Hà Nam
– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình và thu thập chứng cứ
– Dich vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên, giám sát trẻ vị thành niên
– Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân, lý lịch, quê quán
– Dịch vụ thám tử điều tra xác minh số điện thoại
– Dịch vụ thám tử giám sát người thân
– Dich vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái
– Dịch vụ thám tử theo yêu cầu

Vì sao tại Hà Nam chưa có văn phòng thám tử ?
Hiện tại số lượng khách hàng tại Hà Nam chua nhiều trung bình 1 ngày chỉ có 1 hợp đồng vì vậy các công ty thám tử sẽ không đặt văn phòng đại diện tại đây. Trong một vài năm tới khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nam tăng cao, công ty thám tử Tony sẽ đặt văn phòng đại diện tại đây để tạo thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử tại Hà Nam thì phải làm sao ?
Khi khách hàng có nhu cầu sẽ được công ty tư vấn sơ bộ qua điện thoại để nắm bắt sơ qua tình hình sau đó lên kế hoạch và thoả thuận chi phí. Sau đó công ty điều chuyên viên lên Hà Nam theo lịch hẹn của khách hàng để gặp trực tiếp trao đổi sâu hơn và tiến hành ký hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử tại Hà Nam để được tư vấn 100% miễn phí

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top