Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI CAO BẰNG

Rate this

Khách hàng ở Cao Bằng cũng như ở các tỉnh lân cận thắc mắc và đặt ra câu hỏi, không biết thuê dịch vụ của văn phòng thám tử tại Cao Bằng ở đâu, ở đây chi phí có cao không nhỉ? Cách thức làm việc với văn phòng thám tử như thế nào? Văn phòng thám tử tại Cao Bằng này có uy tín chuyên nghiệp không? Liệu có bảo mật?

Thám tử Tony sẽ lần lượt giải quyết các thắc mắc của Quý khách hàng ngay sau đây.

1. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng có uy tín?

Văn phòng thám tử tại Cao Bằng trực thuộc công ty thám tử Tony có trụ sở chính ở TP.HCM. chúng tôi hoạt động trong nghề thám tử cũng được 10 năm, riêng ở tỉnh Cao Bằng lượng khách hàng còn hạn chế. Tuy nhiên văn phòng thám tử ở Cao Bằng được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, nghiệp vụ giỏi, mọi thông tin cung cấp cho khách hàng đều THẬT, CHÍNH XÁC, NHANH GỌN. Dù chỉ mới hoạt động tại Cao Bằng hơn 1 năm, nhưng chúng tôi đã xử lý hơn 1o0 vụ lớn nhỏ. Việc này làm nên tên tuổi công ty thám tử chúng tôi tại Cao Bằng

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI CAO BẰNG
VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI CAO BẰNG

2. Cách thức làm việc với văn phòng thám tử như thế nào?

Với nhiều năm hoạt động khắp các tỉnh thành trên cả nước bao gồm khách hàng dành cho cá nhân, khách hàng dành cho doanh nghiệp và dịch vụ dành cho nước ngoài ở Việt Nam. Công ty thám tử tư Tony có các bước làm việc đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn lướt qua website thấy số hotline và hãy nhấc máy lên gọi cho văn phòng để được tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Đặt lịch hẹn ở văn phòng hoặc một địa điểm nào đó tiện nhất cho quý khách để lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và quý khách hàng phải đặt cọc trước 50% chi phí

Bước 4: Khảo sát địa bàn và lên các phương án làm việc.

Bước 5: Nhận thông tin báo cáo từ các thám tử qua điện thoại, tin nhắn, email…

Bước 6: Hoàn thành công việc và thanh lý hợp đồng.

3. Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Cao Bằng có cao không?

Vì là nghề đặc thù không theo một chuẩn mực nào nên rất khó để đưa ra mức giá cố định, một vụ việc còn phụ thuộc vào khách hàng cần thông tin nhiều hay ít, vụ việc khó hay dễ. Nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm các thám tử sẽ tư vấn nhiệt tình và có mức phí tiết kiệm nhất cho các khách hàng.

4. Thám tử Tony ở Cao Bằng có bảo mật?

Rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề này. Thám tử Tony đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối. Kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top