Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Văn phòng thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều

5/5 - (4 bình chọn)

Nở rộ dịch vụ Văn phòng thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều

  1. Nhu cầu không nhỏ từ phía Việt kiều, Ngoại kiều

Hiện nay rất nhiều người đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài và muốn tìm hiểu thông tin về một đối tượng hoặc một sự việc trong các lĩnh vực như:

  • Hôn nhân – gia đình
  • Quản lý con cái
  • Tìm kiếm người thân
  • Thông tin kinh tế – dân sự trong nước …

Nhưng họ lại không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà cần thiết ở trên, từ đây các văn phòng thám tử điều tra cho việt kiều, ngoại kiều ra đời. Tại Việt Nam hiện đang có nhiều công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng khách hàng bằng dịch vụ đa dạng, tính bảo mật cao, thủ tục nhanh gọn dễ dàng phù hợp với Việt kiều, ngoại kiều đang ở nước ngoài.

Hiện nay các Việt kiều, ngoại kiều xa quê hương vẫn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ trong nước, ví dụ như dịch vụ thám tử điều tra từ xa

  1. Các dịch vụ phổ biến dành cho Việt kiều, ngoại kiều

2.1. Điều tra về hôn nhân – gia đình

Điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là một dấu mốc quan trọng thể hiện sự gắn kết lâu dài giữa 2 đối tượng với nhau.

Hiện nay tình trạng Việt kiều về Việt Nam lấy chồng, lấy vợ là rất phổ biến. Thường chỉ một thời gian ngắn tìm hiểu nếu thấy hợp đôi bên đã có thể tiến tới hôn nhân.

Việc tự xây dựng hình ảnh, lý lịch để kết hôn lừa đảo không phải hiếm, do vậy người sáng suốt nên ý thức tìm hiểu thêm về lý lịch của người phối ngẫu trước khi đưa quyết định quan trọng của cuộc đời.

Bố mẹ chồng muốn điều tra lý lịch con dâu ở quê nhà? Bố mẹ vợ nghi ngờ muốn kiểm tra lý lịch hình sự của con rể ở trong nước? Bạn muốn biết thêm về tình trạng hôn nhân, tài chính của người bạn đời mình? Việc này sẽ trở nên rất dễ dàng nếu liên hệ với các văn phòng thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều, họ sẽ hỗ trợ bạn điều tra trước hôn nhân đối tượng xác định mà bạn không cần thiết phải ra mặt.

Điều tra ngoại tình

Rất nhiều Việt kiều, ngoại kiều làm ăn ở bên nước ngoài và thường gom góp tiền về Việt Nam thăm thân, gặp lại họ hàng, bạn bè. Tuy nhiên không ít trường hợp tranh thủ cơ hội này để về “nối lại tình xưa”, “lập phòng phì” hoặc “giao lưu với người mới”…Do vậy các văn phòng thám tử đã triển khai dịch vụ giám sát vợ/chồng trong thời gian về thăm quê hương và hỗ trợ cung cấp bằng chứng nếu cần thiết.

Văn phòng thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều
Văn phòng thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều

2.2. Quản lý con cái

Công việc bận rộn hoặc đi làm xa khiến nhiều phụ huynh dù rất quan tâm nhưng cũng khó lòng theo dõi, giám sát con cái sát sao. Hậu quả là nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên tuy được cha mẹ chu cấp đủ đầy về tài chính nhưng lại rất dễ rơi vào các cạm bẫy ngoài xã hội. Để để ý con mình có sa ngã, học theo bạn xấu hoặc dính vào các thú vui không lành mạnh hay không, một số bậc cha mẹ đi làm tại nước ngoài đã nhờ đến sự giúp đỡ của các văn phòng thám tử theo dõi, giám sát con cái. Bằng cách này thì dù thời gian eo hẹp, khoảng cách địa lý cách biệt, các phụ huynh vẫn có thể nắm rõ được tình hình của con cái mình.

2.3. Thông tin kinh tế – dân sự trong nước

Điều tra làm ăn, đầu tư, góp vốn

Nhiều Việt kiều, ngoại kiều làm ăn xa thường có xu hướng gửi tiền về cho người thân chi tiêu hoặc đầu tư vào tổ chức, doanh nghiệp nào đó để sinh lời. Tuy nhiên phần lớn mọi người đều không biết khoản tiền mình gửi về được người nhà, đối tác chi tiêu như thế nào, thông tin có chính xác như những điều báo cáo lại với mình không. Để biết được nguồn tiền của mình có được đầu tư đúng nơi đúng chỗ, tránh trường hợp bị qua mặt, thất thoát thì các Việt kiều, ngoại kiều có thể liên hệ với các văn phòng thám tử điều tra cho việt kiều, ngoại kiều. Đây là những đơn vị uy tín có thể giúp thân chủ tìm hiểu về thông tin đầu tư, thông tin doanh nghiệp một cách riêng tư và bảo mật.

Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
                                           Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

2.4.  Tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn

Mặc dù công nghệ, mạng xã hội đang phát triển, việc định danh tính không quá khó khăn như thời trước nhưng đối với một số trường hợp đặc biệt, nhiều người vẫn cần tới mạng lưới của văn phòng thám tử chuyên nghiệp.

Con cái/ cha mẹ cần tìm người thân mất tích, thất lạc lâu năm ở Việt Nam? Chủ nợ cần tìm người vay nợ bỏ trốn về quê hương? Với mạng lưới rộng và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, văn phòng thám tử điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều của công ty chúng tôi luôn có cách để bạn có được thông tin nhiều nhất từ các đối tượng đã mất dấu.

Trường hợp Việt kiều, con lai muốn tìm lại người thân hiện đang sinh sống tại Việt Nam rất phổ biến 

   Văn phòng thám tử Điều tra cho Việt kiều, ngoại kiều uy tín

Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp từ văn phòng thám tử là một giải pháp tối ưu nhất cho những khách hàng là Việt Kiều hay Ngoại Kiều đang cách xa về mặt không gian, địa lý, nhưng mong muốn tìm thấy những thông tin thực tế, chính xác nhất về tình hình người thân, gia đình, vấn đề kinh doanh ở Việt Nam.

Nếu bạn là một Việt kiều hay Ngoại kiều hiện đang nghi ngờ bạn đời của mình về Việt Nam để có những mối quan hệ bất chính, hoặc bạn là phụ huynh đang lo lắng cho con cái của mình đang ở quê nhà có bị những cám dỗ xã hội lôi cuốn hay không? Tất cả đều có thể giải quyết nhờ các văn phòng thám tử điều tra cho việt kiều, ngoại kiều của công ty chúng tôi.

Văn phòng thám tử của chúng tôi nhận điều tra giám sát theo yêu cầu còn có dịch vụ hỗ trợ truy tìm biển số, định vị xe máy, ôtô, xác minh nhân thân, xác minh ADN huyết thống, giám định dấu vân tay… tùy theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên lạc của công ty thám tử Tony:

Công ty chúng tôi làm việc có hợp đồng rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cam kết uy tín – nhanh chóng- chính xác đúng tiến độ hợp đồng.
  • Nếu không hài lòng. Hoàn tiền 100% chi phí

Hotline: 090.3300.185 — (24/24).

VPĐD : 62 Phùng Tá Chu, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 1 : 48 Hoàng Diệu P12 Quận 4, TP.HCM. Việt Nam

Địa chỉ 2 : 247, Đường 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Email:  thamtututoanquoc@gmail.com

Dịch vụ thám tử/ Facebook

 

Call Now

Scroll to Top