Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

VĂN PHÒNG THÁM TỬ CHUYÊN BẢO VỆ MẬT 24/7 UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Rate this

Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 đang ngày càng được quan tâm do nhu cầu xã hội tăng cao. Đi kèm với đó là sự xuất hiện nhan nhản các công ty thám tử. Khiến nhiều người bối rối không biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu. Giới thiệu tới bạn đọc Thám tử Tony _ Văn phòng thám tử chuyên bảo vệ mật 24/7 uy tín hàng đầu Việt Nam. Thám tử Tony luôn ghi điểm với khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật cao.

Nhu cầu xã hội về dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7

Xã hội luôn tồn đọng những vấn nạn, vấn đề nhức nhối đáng quan tâm. Một số các tình trạng phổ biến đang diễn ra hiện nay như:

– Bạo lực học đường, đe dọa tâm sinh lý của con em chúng ta

– Con trẻ, người thân bị bạo hành, ngược đãi

– Người vay tiền trốn nợ, không tìm thấy tung tích

– Bị đối thủ cạnh tranh ăn cắp tài liệu mật nhưng không có chứng cứ

– Bị đe dọa, trả đũa bởi người lạ

– Bắt cóc trẻ em, buôn bán người xuyên biên giới

– Tổn thất hàng hóa giá trị cao do bị ăn cắp, phá hoại trong quá trình vận chuyển

Hay với những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng lớn, có chức vị cao trong doanh nghiệp,…luôn quan tâm tới an toàn, sự riêng tư của bản thân mỗi khi ra ngoài, chạy lịch trình. Họ luôn bị theo dõi bởi những phóng viên săn tin ảnh, người hâm mộ cuồng nhiệt quá mức,..dẫn tới việc bị xâm phạm đời tư trầm trọng.

Dịch vụ thám tử tư xác minh, điều tra nhân thân, lý lịch
Nhu cầu xã hội về thuê thám tử bảo vệ mật 24/7

Giải pháp tối ưu cho thực trạng trên

Giải pháp tốt nhất cho các vấn đề trên đó là thuê thám tử bảo vệ mật 24/7. Với dịch vụ bảo vệ mật 24/7, xung quanh bạn luôn có những thám tử, vệ sĩ theo sát, bảo vệ, giúp bạn và người thân thoát khỏi triệt để những nguy hiểm tiềm tàng. Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ cung cấp thông tin của người bạn yêu cầu điều tra. Giúp bạn có lợi thế lớn trong việc kiện tụng pháp lý.

Thêm nữa, dịch vụ bảo vệ mật 24/7 yêu cầu rất cao tính bảo mật thông tin. Bạn sẽ không lo bị tuồn thông tin cho bên thứ ba nếu như tìm được công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 tại văn phòng thám tử Tony

Giới thiệu tới bạn đọc công ty thám tử Tony. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi đã và đang xây dựng uy tín, sự tín nhiệm cao của khách hàng trong mọi dịch vụ. Công ty chúng tôi luôn có những chính sách, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo, tối đa.

Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 tại văn phòng thám tử Tony

Khách hàng yên tâm rằng mọi thông tin chúng tôi thu thập, thực hiện theo yêu cầu đều được hoàn trả tới tay bạn. Hoặc chúng sẽ được đem tiêu hủy sau 7 ngày kết thúc hợp đồng dịch vụ. Các thông tin khách hàng có thể nhận được dưới dạng ảnh, video, văn bản,… Đặc biệt, trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình cho khách hàng. Kết thúc hợp tác, bên chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và gửi đến khách hàng bản báo cáo đầy đủ, chi tiết nhất.

Thám tử Tony cam kết gửi đến khách hàng các thông tin chính xác, bảo đảm an toàn tối đa cho đối tượng được yêu cầu dịch vụ bảo vệ mật 24/7.

Khi sử dụng dịch vụ, nên chuẩn bị những gì?

Trước khi liên hệ với thám tử Tony, khách hàng nên chuẩn bị trước các yêu cầu về đối tượng cần điều tra/ bảo vệ, mong muốn hỗ trợ bảo vệ hay thu thập bằng chứng. Chuyên viên bên chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá ban đầu cho quý khách.

Thám tử điều tra
                               Chuẩn bị trước thông tin đối tượng có lợi cho quá trình điều tra, bảo vệ mật

Khách hàng có thể tới các cơ sở bên công ty thám tử Tony để được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ một cách tốt nhất. Hoặc nhân viên bên chúng tôi sẽ tới tận nhà để tư vấn, thảo luận hợp đồng với khách hàng.

Lưu ý, dịch vụ bảo vệ mật 24/7 chỉ có hiệu lực sau khi ký kết hợp đồng thành công và khách hàng cọc trước 50% chi phí được đưa ra trong bản hợp đồng. Mức giá khách hàng đăng ký dịch vụ bảo vệ mật 24/7 bao gồm chi phí ăn ở, đi lại của thám tử và chi phí dịch vụ được tính theo ngày.

Liên hệ tìm hiểu dịch vụ:

Văn phòng thám tử Tony đảm bảo tính chuyên nghiệp cao trong quy trình làm việc với khách hàng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ và cam kết đem tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng.

 Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24)

 Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com

Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Call Now

Scroll to Top