Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Thuê thám tử tư xác minh biển số xe

Rate this

Những thông tin bạn cần biết về thám tử tư xác minh biển số xe.

Dịch vụ thám tử tư xác minh biển số xe ngày nay được dùng khá phổ biến ở các địa phương không chỉ tại các thành phố lớn. Công ty thám tử chúng tôi còn có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam. Dịch vụ này giúp bạn có thể giải quyết một số vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm người, tội phạm và các thông tin liên quan. 

Kéo theo đó là các tệ nạn xã hội cũng xảy ra ngày càng nhiều ở hầu hết các địa phương như trộm, cắp, nặng hơn là các vụ gây án giết người… Một trong những phương tiện gây án hay có mặt tại hiện trường xảy ra sự việc không thể không kể đến xe máy, ô tô.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư xác minh biển số xe. 

Dịch vụ thám tử tư xác minh biển số xe là dịch vụ giúp bạn có thể đễ dàng có được thông tin chính xác của ai đó chỉ thông qua biển số xe máy, biển số xe ô tô. Xã hội ngày càng phát triển ,nhu cầu của con người ngày càng cao. 

Theo số liệu thống kê, hằng năm có hàng nghìn vụ trộm cắp cướp giật chưa tính đến các vụ xảy ra tai nạn nhưng không biết rõ thủ phạm. Tại hiện trường chỉ biết mỗi biển số xe phương tiện của hung thủ gây án. Mặc dù đã có sự can thiệp của các chính quyền địa phương nhưng vẫn trở thành câu hỏi cho cơ quan điều tra.

Biển số xe – manh mối duy nhất giúp cơ quan điều tra phá án  

Vậy chỉ với biển số xe bạn có thể làm gì? Bạn có tin rằng chỉ với biển số xe, chúng ta có thể biết rõ ràng và chính xác tên? tuổi? quê quán? địa chỉ của người đó không?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử tư nói chung và truy tìm biển số xe nói riêng. Điều này giúp ích rất nhiều cho cơ quan điều tra trong việc phá án và tìm ra sự thật. Chính vì sự hữu ích và đơn giản của dịch vụ này mà tại Việt Nam nó ngày càng phổ biến. Người dân ngày càng tin tưởng và sử dụng.

Các trường hợp cần thuê thám tử tư xác minh biển số xe.

Đối mặt với những tệ nạn xã hội xảy ra ngày càng nhiều. Chúng ta cần cảnh giác cao với những đối tượng đáng nghi. Và biển số xe là 1 trong những thứ cần thiết để ý và nhớ nhanh mỗi khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Dịch vụ thám tử tư là cần thiết nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng thuê thám tử.

 Một số trường hợp bạn nên dùng dịch vụ thám tử tư xác minh biển số xe:

 • Bạn là nạn nhân của vụ cướp giật, trộm cắp, lừa đảo tại bất cứ đâu? bạn không biết hung thủ là ai? không nhìn thấy mặt mũi hay bất kỳ nhân chứng nào nào biển số xe bạn nhìn thấy khi hắn rời bỏ hiện trường.
 • Bạn là người thân của nạn nhân gặp nạn nhưng không nhớ thông tin nào của hung thủ gây án ngoài biển số xe, phương tiện di chuyển mà hắn đã sử dụng. Bạn muốn biết chủ nhân chiếc xe đó là ai ,quê quán.
 • Bạn là người kinh doanh, bạn muốn biết đối tác làm ăn của mình có lai lịch như thế nào
 • Bạn muốn biết thông tin về đối tượng nào đó có quan hệ với người thân của mình hay bạn bè của bạn
 • Một số vụ bắt cóc trẻ em mà ô tô, xe máy được coi là phương tiện gây án chính

Những trường hợp cần thuê thám tử điều tra xác minh chủ nhân biển số xe.

Các thông tin thu được từ biển số xe

Thám tử truy tìm biển số xe sẽ giúp bạn điều tra và thu thập các thông tin sau:

 • Họ và tên chủ sở hữu xe:
 • Ngày tháng năm sinh:
 • Giới tính:
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân:
 • Nơi đăng ký CMT/CCCD:
 • Địa chỉ thường trú
 • Hành vi gần đây của đối tượng và các mối quan hệ có liên quan

Nếu có được những thông tin phía trên. Sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm ra sự thật và người đã gây ra vụ việc.

Dịch vụ xác minh biển số xe
Dịch vụ xác minh biển số xe

Lưu ý cần biết khi thuê thám tử tư xác minh biển số xe

Khi thuê dịch vụ thám tử điều tra xác minh biển số xe hay dịch vụ thám tử nói chúng bạn cần chú ý các thông tin sau:

 • Bạn cần nhớ chính xác biển số xe và cung cấp cho cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử tư những thông tin liên quan giúp cho việc điều tra thuận lợi hơn
 • Suy nghĩ kỹ hoặc hỏi ý kiến mọi người xem bạn có thật sự cần thuê thám tử tư hay không
 • Tham khảo các cơ sở cung cấp dịch vụ, đánh giá sự uy tín chất lượng qua thái độ và của nhân viên tư vấn
 • Đảm bảo cơ sở đấy có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, đúng quy định được cấp phép bởi nhà nước
Dịch vụ thám tử hiện nay rất đa dạng
 • Xem xét kỹ các điều khoản trong bản hợp đồng và mức chi phí dịch vụ phù hợp trước khi quyết định thuê thám tử tư

Chúng tôi có rất nhiều địa chỉ thám tử tư đáng tin cậy ở các thành phố lớn tại TP. HCM và TP. Hà Nội. Công ty thám tử chúng tôi đảm bảo cung cấp nhanh chóng và chính xác thông tin 100% cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng với những thông tin phía trên về thám tử tư xác minh biển số xe. Các bạn có thể thay đổi cách nhìn khách quan về loại hình dịch vụ này. 

Thám tử tư chúng tôi làm việc đâu đó rõ ràng, có kế hoạch cụ thể. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tất cả quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử xác minh biển số xe của văn phòng chúng tôi. Hãy gọi qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.

 

Call Now

Scroll to Top