Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Thuê thám tử tư thu hồi công nợ

5/5 - (1 bình chọn)

Thuê thám tử tư thu hồi công nợ – Lựa chọn nên hay không của khách hàng? 

Dịch vụ thám tử ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn và tính chất chuyên nghiệp. Nhờ đó, dịch vụ này không chỉ mang đến khách hàng khả năng điều tra những vấn đề như ngoại tình hay nhân thân mà còn cung cấp những dịch vụ đặc biệt như thu hồi công nợ. Vậy có nên thuê thám tử tư thu hồi công nợ không và quy trình thu hồi công nợ này được thực hiện như thế nào? Tham khảo bài viết sau đây để có được thông tin hữu ích nhé! 

Thuê thám tử tư thu hồi công nợ
      Thuê thám tử tư thu hồi công nợ

Có nên thuê thám tử tư thu hồi công nợ hay không? 

Nợ xấu, nợ cũ là những khoản nợ khó đòi của các công ty, doanh nghiệp trong kinh doanh, làm ăn. Đối tượng của các loại nợ này có thể là khách hàng hoặc đối tác hoặc một chủ thể nào đó liên quan trực tiếp đến lợi ích của công ty. Mặc dù đã dùng nhiều biện pháp và cách thức nhưng số nợ vẫn chưa thể được thu hồi và tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm ăn của công ty, doanh nghiệp.

Đứng trước những nguy cơ phải gánh chịu và lấy lại số tiền chính đáng của mình, nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn dịch vụ thuê thám tử tư thu hồi công nợ. Dịch vụ thám tử này không những mang lại hiệu quả cao, hài lòng cho khách hàng mà còn làm việc chuyên nghiệp, bài bản và không gây ảnh hưởng đến quyền cũng như lợi ích của các bên trong mối quan hệ. 

Dịch vụ thám tử tư giúp thu hồi công nợ an toàn và hiệu quả 

Các phương pháp thu hồi công nợ của dịch vụ thám tử tư hiện nay 

  • Phương pháp đàm phán, thương lượng 

Đây được xem là phương pháp đầu tiên được sử dụng để thu hồi công nợ khó đòi cho các công ty, doanh nghiệp. Theo đó, phương pháp này của dịch vụ thám tử tư sẽ mang đến hòa khí giữa khách hàng và người nợ đồng thời hạn chế tối đa việc sử dụng đến yếu tố pháp luật. 

Đàm phán, thương lượng là phương pháp thu hồi công nợ với nhiều ưu điểm nổi bật đó là: Không gây nên những ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý cũng như tinh thần của người nợ đồng thời có thể đáp ứng việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách nợ; Phương pháp thu hồi nợ này còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính lớn trong trường hợp hồ sơ thu nợ không thể sử dụng khởi kiện hoặc người nợ không có tài sản trả nợ. 

Thu hồi công nợ, tiền nợ bằng dịch vụ thám tử tư với nhiều phương pháp áp dụng 

  • Phương pháp khởi kiện và tố cáo 

Thuê thám tử tư thu hồi công nợ bằng phương pháp khởi kiện và tố cáo cũng là cách được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này thường không được sử dụng phổ biến bởi nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến người nợ vì họ có thể phải chấp hành hình thức xử phạt hình sự. 

Bên cạnh đó, phương pháp thu hồi nợ này cũng thường kéo dài hơn và gây tốn kém về tiền bạc cho các bên. Tuy nhiên, nếu phương pháp đàm phán, thương lượng không đạt được kết quả thu hồi công nợ như mong muốn thì buộc các dịch vụ thám tử tư phải áp dụng phương pháp này để đảm bảo lợi ích của khách hàng. 

Quy trình thực hiện dịch vụ thu hồi công nợ của các công ty thám tử tư 

  • Bước thứ nhất: Tiếp nhận các loại giấy tờ liên quan đến khoản nợ của khách hàng 

Các loại giấy tờ liên quan đến công nợ của khách hàng thường sẽ bao gồm: hợp đồng kinh tế, biên bản thanh lý hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, chứng từ xác nhận nợ và thời hạn thanh toán. Cùng với đó, công ty thám tử sẽ thu thập những thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ như: họ tên, địa chỉ nơi cư trú, nhân thân cũng như các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội,….và ngoài ra còn một số thông tin cụ thể khác tùy vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của khách hàng cần thu hồi công nợ. 

  • Bước thứ 2: Điều tra xác minh 

Ở bước thứ 2 trong quy trình thu hồi công nợ này, công ty thám tử tư sẽ tiến hành điều tra, thu thập các tài liệu liên quan đến công nợ cũng như địa chỉ nơi cư trú và địa chỉ thực tế của người nợ. Đồng thời, dịch vụ thám tử tư cũng điều tra khả năng tài chính của khách nợ và các hoạt động kinh doanh cùng với các mối quan hệ hiện tại của khách nợ. 

Trong thời gian khoảng 5 – 7 ngày kể từ ngày tiếp nhận các loại giấy tờ hợp pháp, liên quan đến khoản nợ, các công ty thám tử tư sẽ thực hiện các biện pháp thu thập thông tin một cách nhanh chóng, bí mật và chính xác nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Dịch vụ thu hồi công nợ của công ty thám tử tư đảm bảo chuyên nghiệp và uy tín 

  • Bước thứ 3: Ký kết hợp đồng thuê thám tử tư thu hồi công nợ

Sau khi đã trải qua bước thứ 2 đó là điều tra xác minh, các công ty thám tử tư và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê thám tử tư với mục đích thu hồi công nợ. Cùng với đó, công ty thám tử tư sẽ tư vấn cho khách hàng một số vấn đề liên quan đến dịch vụ thu hồi công nợ mà hai bên vừa ký kết hợp đồng. Vì vậy, sau khi hợp đồng được thỏa thuận và ký kết, công ty thám tử tư sẽ chính thức thực hiện thu hồi công nợ cho khách hàng. 

Dịch vụ thuê thám tử tư thu hồi công nợ
Dịch vụ thuê thám tử tư thu hồi công nợ
Liên Hệ Văn Phòng Thám Tử

Thuê thám tử tư thu hồi công nợ hiện nay là dịch vụ mang lại hiệu quả cao đồng thời đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp và vô cùng bảo mật. Do vậy, nếu còn băn khoăn với các khoản nợ của mình, các bạn có thể tham khảo gợi ý giải quyết tuyệt vời mà công ty thám tử chúng tôi đã mang đến!

  • Tư vấn miễn phí.
  • Chi phí hỗ trợ thu hồi nợ giá cạnh tranh.
  • Hợp đồng đầy đủ rõ ràng thông tin pháp lý đầy đủ.
  • Tuyệt đối bảo mật 100% cho quý khách.
  • Thu hồi nợ như đúng cam kết.

Công ty thám tử tư chúng tôi làm việc có kế hoạch cụ thể rõ ràng ,tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ của chúng tôi liên hệ hãy qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể mọi lúc mọi nơi.

 

Call Now

Scroll to Top