Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh

5/5 - (1 bình chọn)

Được gì khi thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh? 

Trước đây, nếu thám tử tư chỉ được biết đến với những dịch vụ như điều tra nhân thân hay các vụ ngoại tình thì hiện nay, thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh đang là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng sử dụng. Vậy dịch vụ mang tính chất đặc biệt này sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích gì và quy trình điều tra ra sao? Những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời đầy đủ và chính xác!

thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh
                      Thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh

Thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh được hiểu là dịch vụ gì?

Dịch vụ thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh được hiểu là việc thu thập tất cả những thông tin liên quan tới đối thủ cạnh tranh. Theo đó, những thông tin này sẽ bao gồm tất cả mọi phương diện từ chính sách, chiến lược kinh doanh cũng như thông tin của chủ doanh nghiệp hoặc bất kỳ thông tin nào khác theo yêu cầu của khách hàng về đối thủ cạnh tranh của họ.

Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử tư điều tra này còn bao gồm cả việc điều tra các mối quan hệ cũng như khách hàng chính của doanh nghiệp, công ty đối thủ. Việc điều tra này nhằm mục đích tìm ra điểm yếu của đối thủ để có đối sách đánh bại đối thủ trên thị trường kinh doanh.

Điều tra đối thủ cạnh tranh bằng dịch vụ thuê thám tử tư hiện nay 

Với dịch vụ điều tra này, các công ty thám tử tư sẽ giúp khách hàng tìm ra ngọn nguồn của những thông tin truyền thông xấu của mình hoặc của đối thủ để tìm ra phương pháp giải quyết triệt để và nhanh chóng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, các công ty thám tử tư sẽ giúp khách hàng tìm kiếm những thông tin về:

 • Kênh phân phối cũng như dòng sản phẩm chiến lược và điểm mạnh, yếu cụ thể của sản phẩm bên đối thủ.
 • Thông tin chi tiết và đầy đủ về khách hàng, khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng và khách hàng chiếm doanh thu cao nhất cùng với thị phần của đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Những thông tin cá nhân của các lãnh đạo cấp cao, ban quản lý cũng như ban giám đốc của công ty, doanh nghiệp đối thủ.
 • Các mối quan hệ quan trọng trong kinh doanh của chủ doanh nghiệp, công ty đối thủ.
 • Phương thức hoạt động kinh doanh cũng như cơ cấu doanh nghiệp và những điểm mạnh, yếu cụ thể của doanh nghiệp, công ty đối thủ.
 • Ngoài ra còn các thông tin chi tiết khác mà đối thủ đang che giấu hoặc những thông tin điều tra theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty thám tử tư 

Để nhanh chóng có được kết quả cũng như hợp tác thành công trong việc điều tra đối thủ cạnh tranh, khách hàng cần phối hợp chặt chẽ với công ty thám tử tư theo quy trình cụ thể như sau:

 • Giai đoạn khảo sát: Văn phòng thám tử tư sẽ tiến hành khảo sát và thu thập thông tin theo những yêu cầu được đưa ra từ khách hàng.
 • Giai đoạn phân tích: Các công ty thám tử tư sẽ giúp khách hàng phân tích nghiệp vụ cùng như những yêu cầu được khách hàng đưa ra để từ đó tính toán, dự trù chi phí, nhân sự, công nghệ (nếu cần) và thời gian triển khai. Đồng thời, dựa trên những phân tích này, công ty thám tử sẽ tiến hành báo giá và trao đổi chi tiết, cụ thể với khách hàng về lộ trình triển khai để hai bên thống nhất về nội dung và đi đến việc ký kết hợp đồng thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh.
 • Giai đoạn triển khai: Thám tử tư được giới thiệu trong hợp đồng sẽ bắt tay vào việc triển khai và cập nhật liên tục thông tin điều tra cho khách hàng, bất kể thời điểm nào, không phân biệt ngày hay đêm.
 • Giai đoạn bàn giao và thanh lý: Sau khi đã hoàn tất các giai đoạn khảo sát, phân tích, triển khai và điều tra, cung cấp thông tin, công ty thám tử tư và khách hàng sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng. Theo đó, 100% hồ sơ cũng như các thông tin liên quan sẽ được bàn giao cho khách hàng và bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty thám tử tư mang lại sự tin cậy cho khách hàng 

Một số dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh được cung cấp bởi công ty thám tử tư 

 • Thám tử tư điều tra về tài chính của đối thủ
 • Thám tử tư điều tra về phương thức hoạt động kinh doanh của đối thủ
 • Thám tử tư điều tra về các mối quan hệ đối tác làm ăn, kinh doanh quan trọng của đối thủ
 • Thám tử tư điều tra về hệ thống kênh phân phối sản phẩm của đối thủ trên thị trường
Dịch vụ thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh
                         Dịch vụ thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh 

Các công ty cung cấp dịch vụ này thường sử dụng đội ngũ thám tử và luật sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có năng lực và trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất nhờ hiệu quả làm việc của đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh hiện nay còn sử dụng những công nghệ thám tử chuyên nghiệp với những trang thiết bị và phương tiện hiện đại để đạt được hiệu quả công việc tối ưu.

Không những thế, chi phí cho dịch vụ thuê thám tử tư với mục đích điều tra đối thủ cạnh tranh hiện nay cũng rất phải chăng, đảm bảo nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng trên thị trường.

Thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh hiện nay là dịch vụ mang đến khách hàng sự yên tâm và hài lòng với thông tin được bảo mật tuyệt đối cùng hiệu quả nhanh chóng. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được công ty thám tử tư uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất nhé!

Hãy đến với công ty thám tử chúng tôi làm việc đâu đó rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tất cả quý doanh nghiệp ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh tại TP.HCM của văn phòng chúng tôi liên hệ hãy qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ thuê thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối

 

Call Now

Scroll to Top