Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

DỊCH VỤ BẢO VỆ MẬT 24/7 TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Rate this

Bạn có cảm giác mình bị ai đó theo dõi, không thể tập trung làm việc? Bạn chót gây thù chuốc oán trên thương trường, lo lắng bị đối thủ trả đũa?  Bạn muốn tìm địa chỉ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng không biết chọn công ty thám tử nào đủ uy tín, bảo mật cao để gửi gắm niềm tin? Nếu bạn đang trong các trường hợp trên, đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây để được giải quyết vấn đề nhanh chóng, triệt để.

Những lưu ý khi thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 tại TP Hồ Chí Minh

Việc tìm kiếm văn phòng thám tử bảo vệ mật cẩn thận, có phương pháp rất hữu ích, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bạn. Có cho mình những lưu ý sau đây giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Không nên chọn các công ty thám tử không có trụ sở hoặc “trụ sở ma”

Việc một công ty thám tử cung cấp bảo vệ mật 24/7 không có trụ sở rõ ràng. Hầu hết là những công ty hoạt động chui, không đăng ký kinh doanh. Và rất có thể đây là một hình thức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua kinh doanh dịch vụ bảo vệ mật trá hình.

Không chọn công ty thám tử không có trụ sở rõ ràng

Vì thế, khi xem xét dịch vụ bảo vệ mật tại công ty thám tử nào đó. Bạn cần kiểm tra công ty có địa chỉ trụ sở hay không, đi tới tận nơi địa chỉ công ty cung cấp để kiểm tra. Nhiều trường hợp, địa chỉ đó chỉ là một khu đất hoang, nhà dân,…không có bóng dáng của công ty, văn phòng thám tử nào.

Không nên chỉ giao dịch qua trực tuyến

Với tính chất ngành dịch vụ bảo vệ mật 24/7 cần bảo mật thông tin tuyệt đối. Các giao dịch không được thực hiện trực tiếp rất khó tạo sự tin tưởng, tín nhiệm cho khách hàng. Bạn không biết rõ người thám tử nhận bảo vệ mật như thế nào. Ký kết hợp đồng làm việc có thể bị bên cung cấp dịch vụ lập lờ nước đôi, sửa đổi một số điều khoản mà bạn không hề hay biết.

Do đó, công ty thám tử nào trong suốt các quy trình từ tư vấn đến thực hiện giao dịch đều trực tuyến. Bạn cần yêu cầu gặp mặt trực tiếp để đàm phán, ký kết hợp đồng. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa những công ty như vậy.

Xem xét thái độ phục vụ của công ty thám tử

Thái độ phục vụ khách hàng phản ánh được phần nào sự chuyên nghiệp, tác phong làm việc của công ty thám tử. Bởi bất cứ ngành dịch vụ nào, trải nghiệm của khách hàng luôn rất quan trọng, được đặt lên hàng đầu. Bạn nên đưa các công ty có thái độ tư vấn, làm việc không tốt vào danh sách đen.

Đánh giá thái độ làm việc nhân viên công ty thám tử

Tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè

Những người xa lạ có thể nói tốt đẹp, “seeding” để thu hút, lôi kéo khách hàng cho dịch vụ bảo vệ mật 24/7 của công ty thám tử nào đó. Nhưng người thân, bạn bè xung quanh sẽ cho lời khuyên chân thực nhất về trải nghiệm dịch vụ. Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện, hiểu rõ về cách thức làm việc với dịch vụ bảo vệ mật.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tại thám tử Tony?

dịch vụ bảo vệ mật

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ mật 24/7 uy tín

Văn phòng thám tử Tony với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Lựa chọn dịch vụ bảo vệ mật 24/7, khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều lợi ích như:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

– Đội ngũ thám tử được đào tạo, nghiệp vụ cao. Các thám tử bên chúng tôi dựa vào kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp luôn biết cách ẩn mình khi điều tra để không bị phát hiện. Cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ nhất có thể tới khách hàng

– Quy trình làm việc, giao dịch rõ ràng. Công ty chúng tôi làm việc, kinh doanh dịch vụ thám tử bảo vệ mật tuân thủ nguyên tắc, hoạt động có tổ chức.

– Chi phí sử dụng ưu đãi, hợp lý.

– Công ty thám tử Tony có nhiều trụ sở trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi

– Sau 7 ngày kết thúc hợp đồng, mọi thông tin giao dịch và thông tin khách hàng đều sẽ bị tiêu hủy. Khách hàng không lo bị lộ thông tin, bảo mật tuyệt đối, an tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi

Tổng kết:

Chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ mật 24/7 đáng tin cậy cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Vấn đề được giải quyết hiệu quả, năng suất và không lo bị lộ thông tin giao dịch với bên thứ ba. Văn phòng thám tử Tony với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều cơ sở trên các tỉnh thành, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thám tử Tony xứng đáng là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ mật uy tín hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ ngay:

 Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24)

 Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com

Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Facebook: Dịch vụ thám tử

 

Call Now

Scroll to Top