Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Thám tử tư Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)


Cung cấp Thám tử tư Vũng Tàu cho doanh nghiệp và cá nhân tại Thành Phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Dịch vụ Thám tử tư là một loại hình dịch vụ đặc biệt nhưng không xa lạ gì đối với con người sống tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Tp.Vũng Tàu là một nơi có rất nhiều khách du lịch cùng với nhu cầu xã hội ngày càng tăng và phát triển, đa dạng và phúc tạp hơn, nên Công Ty Thám Tử tại TP Vũng Tàu ra đời cung cấp các gói Dịch Vụ Thám Tử luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng một chất lượng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với một cam đoan chắc chắn về kết quả chính xác và nhanh chóng.
Hơn 10 năm kinh nghiệm và 10 năm hoạt động điều tra cho rất nhiều lĩnh vực: từ những sinh hoạt thường ngày đến các hoạt động kinh doanh lớn nhỏ trong toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung và Thành Phố Vũng Tàu nói riêng. Hoạt động chuyên nghiệp với Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của quốc tế, lấy thông tin nhanh chóng chuyên nghiệp – kín đáo – chuẩn xác.

Văn phòng thám tử tư Bà Rịa Vũng Tàu
                         Văn phòng thám tử tư Vũng Tàu


Dịch vụ thám tử tư đa dạng tại TP. Bà Rịa – Vũng Tàu.
Cung cấp 15 dịch vụ thám tử khác nhau phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức:


 • Bảo vệ mật 24/7
  Dịch vụ thu hồi nợ
  Điều tra đối thủ cạnh tranh
  Điều tra giám sát theo yêu cầu
  Điều tra giúp văn phòng luật sư
  Điều tra hàng giả, hàng nhái
  Điều tra kênh phân phối doanh nghiệp
  Điều tra ngoại tình
  Điều tra trộm cắp nội bộ
  Giám sát học sinh, sinh viên
  Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
  Truy tìm biển số xe
  Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn
  Truy tìm số điện thoại
  Xác minh nhân thân.

Mạng lưới thám tử tư TP.Vũng Tàu của chúng tôi.
Với mạng lưới hoạt động rộng lớn và Đội ngũ thám tử phủ khắp tại 64 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam nói chung và TP.Vũng Tàu nói riêng. Nguồn thám tử địa phương – am hiểu con người và văn hóa khu vực chính là một lợi thế vượt bậc trong ngành thám tử tư tại Vũng Tàu.
AN TOÀN BẢO MẬT Thám tử là dịch vụ nhạy cảm! Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bí mật nhất.
THÔNG TIN CHÍNH XÁC Độ chính xác tuyệt đối trong ngành thám tử tư là một phần rất quan trọng của nghề. Đây là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi.

Chi phí cho dịch vụ thám tử tư Vũng Tàu.

Chúng tôi tính phí theo ngày hoặc theo gói nhiêm vụ ngắn hạn hoặc dài hạn. Chi phí theo ngày thường thì dao động từ 1200.000VNĐ đến 2000.000VNĐ. Còn theo gói thì bao kết quả khoảng 15.000.000VNĐ đến 25.000.000VNĐ. ( Nhận tối thiểu là 5 ngày) Mong quý khách thông cảm vì chi phi phí trên đã bao gồm: Xăng, xe đi lại, ăn uống, khách sạn và một số chi phí khác…Chúng tôi luôn đưa ra chi phí hợp lý nhất cho khách hàng an tâm khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.

Cam kết khi thuê dịch vụ thám tử tư tại TP.Vũng Tàu của chúng tôi.

Thuê dịch vụ thám tử tại khu vực Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết ở mức cao nhất để cho khách hàng an tâm đặt niềm tin vào công ty chúng tôi .Để đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho bất kì khách hàng nào khi thuê dịch vụ thám tử tư điều tra của công ty chúng tôi với sự cạnh tranh nhất.

 • Luôn bảo mật thông tin nội bộ và quy trình sản xuất của khách hàng tuyệt đối.
 • Chúng tôi cung cấp thông tin chính xác 100%. .
 • Chuyên nghiệp_Uy tín _Nhanh chóng luôn là phương châm hàng đầu của công ty thám tử chúng tôi
 • Luôn làm hài lòng khách hàng
 • Không thành công không mất phí.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.
 • Công ty cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng nhất Việt Nam.

Liên hệ thuê Thám tử tư Vũng Tàu.

Hotline: 0903300185. Tư vấn miễn phí.

Call Now

Scroll to Top