Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Thám Tử Tại Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh

Rate this

Quận 10 là nơi tập trung nhiều danh lam, di tích cũng như kiến trúc tôn giáo được nhiều người biết tại thành phố Hồ Chí Minh vì thế mà quận 10 luôn đông đúc, sầm uất, náo nhiệt, đời sống nhân dân quận được cải thiện và nâng cao đáng kể từ nguộn lợi nhuận qua khách tham quan,  nhu cầu về ngành dịch vụ đặc biệt là dịch vụ thám tử tại 10 theo đó mà tăng cao và khá phổ biến.

 1. Nhu cầu của người dân về dịch vụ thám tử tại quận 10 đặt ra là gì?
 2. Dịch vụ thám tử tại quận 10 có thể cung cấp cho người dân những lợi ích như thế nào?
 3. Nên chọn địa chỉ công ty thám tử tại quận 10 như thế nào để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra?
Văn Phòng Thám Tử Tại Quận 10 TPHCM
Văn Phòng Thám Tử Tại Quận 10 TPHCM

1. Nhu cầu của người dân về dịch vụ thám tử tại quận 10 đặt ra là gì?

– Trong cuộc sống thường nhật, không ít lần bạn gặp phải những trường hợp, vấn đề nảy sinh mà bất lực vì không thể tự mình giải quyết, hoặc không thể dành nhiều thời gian về chúng như: bạn muốn theo dõi người ấy, vợ/ chồng của mình vì nghi ngờ có dấu hiệu ngoại tình, muốn biết thêm nhiều thông tin về người bạn quen qua mạng xã hội, về con cháu đi làm xa nhà , bạn nghi ngờ đồ bạn mua tại một cửa hàng nào đó là đồ giá mà không có bằng chứng, bạn bị mất xe, bị đe dọa bởi một kẻ không rõ qua điện thoại hay trong trường hợp bạn là doanh nghiệp, bạn muốn giám sát nhân viên, tình hình trong công ty, muốn tìm hiểu và xem xét về việc có gián điệp hay trộm cắp nội bộ đang diễn ra hay không…..

– Đó là những nhu cầu mà người dân tại quận 10 đặt ra, đòi hỏi phải có một ngành dịch vụ có thể thay người dân điều tra cung cấp những thứ cần thiết để giải quyết nhu cầu của họ, đó chính là lý do mà dịch vụ thám tử tại quận 10 ra đời, và cũng là lý do mà ngành dịch vụ này đang ngày càng phổ biến với lượng người sử dụng ngày càng tăng.

2. Dịch vụ thám tử tại quận 10 có thể cung cấp cho người dân những lợi ích như thế nào?

– Dịch vụ thám tử tại quận 10 mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, chi tiết với độ chính xác cao cùng năng suất làm việc hiệu quả, giúp bạn dù không ở đó nhưng vẫn biết tường tận , nắm rõ về tình hình cũng như lịch trình hoạt động của đối tượng, tổ chức được yêu cầu điều tra, giám sát, theo dõi.

– Hiện, dịch vụ thám tử tại quận 10 bao gồm nhiều gói cho bạn lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh, trường hợp và nhu cầu của bản thân:

 • Điều tra về vấn đề ngoại tình, giúp bạn tháo gỡ khúc mắc về việc người ấy có ngoại tình hay không để bạn lựa chọn cách xử lý phù hợp.
 • Điều tra, giám sát người theo yêu cầu nắm rõ hành tung, lịch trình của đối phương
 • Điều tra, theo dõi học sinh – sinh viên giải tỏa nỗi lo lắng của những phụ huynh có con học  xa nhà.
 • Điều tra, giám sát Việt kiều – ngoại kiều, cung cấp thông tin chính xác dù bạn ở xa đến đâu.
 • Điều tra danh tính của số điện thoại lạ để gạt bỏ nỗi lo khi không biết những thông tin mà kẻ đó nói là thật hay giả
 • Truy tìm biển số xe giúp bạn tìm lại xe hay tìm được danh tính của xe đã gây tai nạn cho bạn hoặc người thân nhưng không chịu trách nhiệm
 • Điều tra vấn đề hàng nhái hàng giả đảm bảo quyền lợi được sử dụng hàng thật của người tiêu dùng và uy tín của những nhà sản xuất hàng thật.
 • Điều tra tình trạng làm việc của nhân viên trong công ty cho bạn những đáng giá chính xác nhất về năng lực và thái độ làm việc của từng người.
 • Điều tra tình trạng trộm cắp trong công ty để hạn chế sự tổn hao về tài chính, tiền vốn cho công ty
 • Điều tra gián điệp trong công ty tăng mức độ bảo mật chặt chẽ
 • Giám sát, theo dõi đối thủ cạnh tranh để phát triển sản phẩm và có những chiến lược hoạch định phù hợp cho công ty bạn 
 • Thu hồi công nợ

-Ngoài ra, bạn còn nhận được sự cam kết về việc đảm bảo tuyệt mật về thông tin cá nhân cùng thông tin mà thám tử cung cấp cho bạn ngay cả khi hết hạn hợp đồng, đồng thời những thông tin bạn nhận được có thể giúp bạn có lợi trong các phiên tòa hoặc yêu cầu điều tra đối tượng hoặc tổ chức nào đó.

3. Nên chọn địa chỉ công ty thám tử tại quận 10 như thế nào để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra?

– Với nhu cầu dịch vụ thám tử ngày càng tăng như vậy thì việc những công ty thám tử xuất hiện ngày càng nhiều là không có gì xa lạ cũng như việc trong đó có cả các công ty lừa đảo, kém uy tín. Vậy để không gặp phải những công ty mạo danh, chất lượng kém thì phải làm gì?

 • Trước hết bạn nên xem xét về nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử có thực sự cần thiết và có hiệu quả giải quyết vấn đề hay không
 • Tiếp đó là chọn lựa công ty dựa vào địa chỉ trụ sở mà dịch vụ cung cấp phải được cấp quyền kinh doanh bởi Nhà nước, được nhiều khách hàng đánh giá cao, được gợi ý nhiều từ gia đình, bạn bè người thân và đặc biệt phải xem xét trình độ thám tử qua lời nói và cách giải quyết vấn đề, hay thỏa thuận bắt buộc trên hợp đồng và có những cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng
 • Cuối cùng sau khi giao dịch phải xem xét năng suất làm việc, cung cấp thông tin của thám tử có hiệu quả không và xác định có dấu hiệu bất thườn nào về việc làm ăn gian dối hay không 

Kết luận:

Như vậy, dịch vụ thám tử tại quận 10 TPHCM đã và đang có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai khi những điều mà dịch vụ cung cấp đáp ứng được rất nhiều trường hợp của người dân, tuy nhiên hãy chọn lựa để gửi gắm niềm tin vào những công ty thám tử chuyên nghiệp chính xác thông qua phương thức như trên.

 

Toàn thể chuyên viên thám tử chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng uy tín đặt lên hàng đầu!
Với những điều đã nêu ở trên, chúng tôi rất tự tin rằng tất cả thám tử tư của chúng tôi đều hội tụ đủ kinh nghiệm. Đặc biệt là đảo đức để đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất từ phía khách hàng.

Khi thuê thám tử toàn bộ thông tin về khách hàng được chúng tôi bảo mật và trước khi thực hiện điều tra, giữa khách hàng và văn phòng chúng tôi đều làm hợp đồng có cam kết rõ ràng. Đối với những khách hàng tỉnh hay ở xa có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.

Cam kết của công ty thám tử tư : Không thành công không mất phí — Hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi

Liên hệ để thuê thám tử:

Hotline có chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7 :

Email: thamtututoanquoc@gmail.com

Trụ sở : 48 Hoàng Diệu P12 Q4 Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

 

Call Now

Scroll to Top