Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Vợ chết sững trước thái độ thách thức của người chồng ngoại tình

Vợ chết sững trước thái độ thách thức của chồng ngoại tình

Vợ chết sững trước thái độ thách thức của người chồng ngoại tình khi bị phát hiện. Thắng biết Ngọc không có sự lựa chọn nên càng mỉa mai: “Anh sẽ biết ơn nếu em tiếp tục sắm vai người vợ ngoan hiền và cho phép anh ôm ấp người đàn bà khác. Em nghĩ thế nào?”..

__Liên hệ: thám tử điều tra ngoại tình.

.Khác biệt “một trời một vực” của các cặp đôi sau 2 chữ kết hôn. Kế sách hủy hôn của bạn thân bị bại lộ khiến cô dâu tái mặt Chồng nói không nên lời trước món quà sinh nhật không tưởng của cô vợ quái chiêu. Mẹ chồng phiền muộn vì con dâu vừa ngoan vừa đảm nhưng ít nói cười Cô gái Việt từng ly hôn vẫn khiến chàng trai “con nhà giàu” Trung Quốc kém 4 tuổi chinh phục bằng được Ngọc và Thắng vốn nên duyên qua mai mối. Thắng bận rộn công việc, không rảnh hẹn hò nên chấp nhận đi xem mặt đối tượng do người quen giới thiệu. Ngọc là giáo viên mầm non. Cô trẻ trung, xinh đẹp nhưng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Khi gặp Thắng, Ngọc ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình.

người chồng ngoại tình
người chồng ngoại tình

Khi chưa tìm hiêu kỹ đã cưới người chồng ngoại tình.

Cả hai hẹn hò vỏn vẹn khoảng 2 tháng rồi cưới nhau. Hôn nhân chóng vánh của họ khiến gia đình hai bên đều ngờ ngàng. Thắng cưới Ngọc bởi anh không muốn tiếp tục nghe những lời càm ràm của bố mẹ về chuyện cưới xin. Ngọc hiểu điều đó hơn ai hết nên lúc Thắng ngỏ lời cầu hôn, cô dù chấp nhận nhưng vẫn hơi buồn trong lòng.

Ngọc luôn ôm hy vọng rằng sống bên nhau một thời gian. Tình cảm giữa hai vợ chồng sẽ mặn nồng hơn. Thế nhưng thật đáng buồn bởi đó chỉ là ảo tưởng của cô. Kể từ sau ngày cưới, Thắng càng lao vào công việc như thiêu thân. Anh thậm chí còn không thèm ngó ngàng đến người vợ trẻ. Bố mẹ Thắng nhiều lần khuyên con trai nên chú ý bồi đắp tình cảm với vợ. Mỗi lần như thế, Thắng lại gắt lên: “Con đã cưới vợ theo mong muốn của bố mẹ, bố mẹ đừng can thiệp vào hôn nhân của con nữa”.

Những lời phũ phàng của Thắng khiến bố mẹ buồn rầu. Còn Ngọc đứng im lặng ở một góc không dám lên tiếng. Ngọc nghĩ chỉ là do Thắng chưa sẵn sàng bước vào hôn nhân. Có lẽ anh cần thêm thời gian để chấp nhận sự hiện diện của cô trong cuộc đời anh. Ngọc đã nuôi hy vọng một cách ngây thơ như vậy cho đến khi sự thật được hé lộ.

__Liên hệ: Dịch vụ thám tử

__Bảng giá: Chi phí thuê thám tử

Người vợ bắt quả tang người chồng ngoại tình tại công sở.

Sáng hôm ấy, Thắng ra khỏi nhà và để quên tập hồ sơ trên bàn. Ngọc đã gọi điện nhiều lần nhưng Thắng không nghe máy. Thế là Ngọc quyết định đến công ty đưa hồ sơ cho chồng. Theo chỉ dẫn của bảo vệ, Ngọc đến thẳng văn phòng của Thắng và tình cờ bắt gặp cảnh tượng không ngờ.

Ngọc đứng sững như trời trồng khi thấy Thắng thân mật với một người phụ nữ lạ mặt ngay trong văn phòng. Khi phát hiện sự có mặt của Ngọc, thay vì giải thích với vợ, anh quát cô ( người chồng ngoại tình ): “Đóng cửa lại ngay, em muốn mọi người biết hết mọi chuyện hay sao”.

Người phụ nữ kia nhanh nhẹn chỉnh trang lại áo quần rồi lẳng lặng rời khỏi văn phòng. Không thèm liếc Ngọc lấy một cái. Đến lúc này, Thắng mới bình thản nói: “Anh sẽ giải đáp mọi câu hỏi của em, em đừng làm ầm ĩ mọi chuyện”.

Ngọc hỏi, giọng lạc đi: “Khi xưa, tại sao anh cưới em?”. Thắng cau mày như nghĩ ngợi, anh trầm ngâm đáp: “Vì đã đến lúc anh phải lập gia đình, anh tưởng chuyện này em cũng biết”. Ngọc khóc nấc lên: “Còn sau đó thì sao? Em cứ nghĩ do anh bận; do anh chưa sẵn sàng nên mới không chịu tiếp nhận em. Không ngờ anh bận ôm ấp người phụ nữ khác ngay trong văn phòng, tại sao anh không cưới luôn cô ấy làm vợ?”.

Người chồng ngoài tình bị bại lộ.

Thắng bật cười: “Cô ấy là sếp của anh, hơn nữa cô ấy đã có chồng, em nghĩ anh nên làm gì? Hơn nữa, anh và cô ấy đều chỉ thích dừng lại ở mối quan hệ vụng trộm. Em nên giữ im lặng về chuyện này. Nếu em phơi bày mọi chuyện thì anh và cô ấy sẽ bị mọi người chỉ trích. Thậm chí công việc cũng bị ảnh hưởng”.

Ngọc khóc nấc lên: “Hóa ra em chỉ là bình phong để anh thỏa sức lén lút với người phụ nữ khác”. Thắng không hề bận tâm đến lời trách móc của vợ mà còn hỏi một câu khiến Ngọc điếng người: “Em muốn ly hôn không? Anh sẽ giải thoát cho em”. Ngọc sững người bởi cô không hề có ý định ly hôn với Thắng. Cho dù chứng kiến Thắng dan díu với người phụ nữ khác nhưng Ngọc vẫn ôm ấp hy vọng cứu vãn hôn nhân.

Thắng biết Ngọc không có sự lựa chọn nên càng mỉa mai: “Anh sẽ biết ơn nếu em tiếp tục sắm vai người vợ ngoan hiền và cho phép anh ôm ấp người đàn bà khác. Em nghĩ thế nào?”.

Thái độ trơ trẻn không thể chấp nhận của người chồng ngoại tình.

Ngọc chết trân trước thái độ của Thắng. Người chồng nào ngoại tình cũng cầu xin, van vỉ vợ tha thứ, nhưng anh thì không. Anh thậm chí còn dễ dàng nói ra hai từ ly hôn, sau đó còn thách thức cô nữa. Giờ đây Ngọc đã biết quyết định cưới Thắng là sai lầm…

Dich vu tham tu của van phong tham tu chúng tôi làm việc luôn đặt chữ “Uy Tín” lên hàng đầu để giải quyết công việc. Bên cạnh đó thì mỗi tham tu tu được trang bị công nghệ theo dõi tối ưu nhất để phục vụ cho việc khai thác thông tin mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng đi thuê tham tu.

Cùng với những chuyên gia tham tu tai Saigon của cong ty tham tu chúng tôi, luôn nhận được sự tin dùng ưu tiên của khách hàng khi thue tham tu tai Saigon”

Dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử cho cá nhân
Dịch vụ thám tử cho cá nhân
dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top