Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Nực cười chuyện vợ và bồ rủ nhau đi đánh ghen

Nực cười chuyện vợ và bồ rủ nhau đi đánh ghen

Nga không ngờ cũng có ngày mình phải cùng tình địch ở cùng một chiến tuyến chỉ vì gã chồng trăng hoa.

Nhà Nga và Thu ở trên cùng một con đường xóm. Vốn cùng tuổi, lại học cùng một lớp nên thời cấp 3 cũng khá thân nhau. Thế nhưng trớ trêu là cả hai cùng thích Hiếu. Hiếu là lớp phó lao động của lớp. Hiếu học hành bình thường nhưng được cái cao to, đẹp trai nên được nhiều bạn nữ khá thích. Trong lúc Nga chỉ dám thầm yêu trộm nhớ thì Thu lại mạnh dạn bày tỏ.

Tính cách của Nga và Thu bình thường cũng đã khá trái ngược nhau. Nga dịu dàng, hay xấu hổ thì Thu lại bạo dạn, mạnh mẽ và có tý hơi ngoa ngoắt. Bởi thế, việc Thu chiếm được tình yêu của Hiếu trước cũng là điều dễ hiểu.

Nực cười chuyện vợ và bồ rủ nhau đi đánh ghen

Tốt nghiệp cấp 3, Thu lên thành phố học tiếp Cao đẳng nên Thu chia tay Hiếu. Nga và Hiếu không đỗ đại học nên ở nhà học nghề. Những ngày vắng Thu, Hiếu hay tìm Nga tâm sự, lâu dần cũng nảy sinh tình cảm. Ba năm sau, cả hai quyết định kết hôn, cùng chung vốn mở một cửa hàng buôn bán.

Cửa hàng ngày càng ăn nên làm ra thì Hiếu cũng sinh ra lắm tật. Vốn tính thích tụ tập, ăn chơi nên Hiếu thường xuyên say sưa cùng bạn bè. Nga ở nhà vừa trông con vừa phải thuê người trông quán. Nhiều tin đồn Hiếu cặp em này em nọ đến tai Nga nhưng Nga không để tâm.

Rồi Thu cũng trở về sau 5 năm học hành. Thu xin vào làm ở một cơ quan nhà nước của huyện. Gặp lại Nga, cô ta không những không thân thiện mà còn bĩu môi: Nếu tớ không nhả ra thì còn lâu mới đến lượt cậu lấy anh Hiếu nhé.

Nhìn ngôi nhà 3 tầng to ở mặt đường, cửa hàng tạp hóa hồi xưa giờ là siêu thị mini cùng đứa con trai vừa chập chững biết đi của Nga bây giờ cô ta càng ghen tỵ. Sự trở về cùng những lời nói của Thu khiến Nga lo lắng.

Nga bắt đầu để ý đến chồng hơn. Thi thoảng cô cũng bóng gió nói đến chuyện Thu đã về xem thái độ của chồng như thế nào rồi cũng buông lời cảnh báo. Thế nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, một ngày đẹp trời Thu vác cái bụng bầu đã 5 tháng đến trước mặt Nga bảo Nga nhường chồng. Thu nói xưa nay Hiếu vẫn yêu cô ta, Nga chỉ là lấp chỗ trống lúc Thu đi vắng thôi.

Hiếu cùng thừa nhận những gì Thu nói và mong Nga chấp nhận tình yêu hèn hạ đó. Nga chết lịm trước những lời cay đắng của chồng. Chị nguyền rủa gã chồng bạc bẽo, chửi bới người bạn – kẻ thứ 3 khốn nạn. Thế nhưng tất cả đều không ăn thua, cuối cùng chị vẫn ký vào đơn ly hôn.

Chị bỏ ra 1 tỷ đền bù cho Hiếu để giữ lại ngôi nhà và cửa hàng. Vốn dĩ cửa hàng này một tay chị gây dựng là chủ yếu, Hiếu cũng không biết tính toán buôn bán gì nên anh ta cũng chấp nhận. Với lại dù sao anh ta cũng còn là cha của con trai mình, dù đã li dị nhưng Hiếu vẫn không thể từ bỏ tình cảm với đứa con giống mình như lột. Hiếu vẫn thường xuyên về chơi với con mỗi khi có dịp.

Sau khi Thu sinh con gái Hiếu lại càng chăm chỉ qua nhà Nga thăm con. Nga cũng tạo cơ hội cho Hiếu. Cô âm thầm một kế hoạch trả thù Thu. Mỗi lần Hiếu sang Nga để cho người làm trông cửa hàng còn cô trang điểm thật đẹp để “câu dẫn” Hiếu. Với bản tính trăng hoa, Hiếu lại mắc câu của Nga. Chả mấy tháng sau, Nga lại có bầu. Cô lại cũng vác cái bụng bầu to lượn qua lượn lại trước mặt Thu. Dù tức điên gã chồng trăng hoa nhưng Thu cũng đành phải bấm bụng chịu cảnh chung chồng với Nga.

Mà nực cười hơn, lúc Nga đang bầu 8 tháng, một ngày Thu hớt hải chạy đến rủ Nga đi… đánh ghen. Hóa ra Hiếu lại đang cặp kè với một em trẻ trung xinh đẹp làm quán cắt tóc gội đầu trên phố. Nga không ngờ cũng có ngày mình và Thu ở cùng trên một chiến tuyến. Chung quy cũng chỉ tính trăng hoa khó bỏ của gã “chồng chung”.

Hai người đàn bà từng là bạn thân của nhau, cũng là tình địch, một đầu bù tóc rối vì con nhỏ, một ôm cái bụng bầu to tướng chở nhau lên phố đánh ghen đã trở thành trò cười cho cả huyện.

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top