Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

LÝ DO NÀO NÊN THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI CÔNG TY TONY?

Rate this

LÝ DO NÀO NÊN THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI CÔNG TY TONY?

Công ty thám tử Tony ra đời vào năm 2007 là 1 trong 3 đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử đầu tiên tại Việt Nam. Với trụ sở chính đầu tiên tại Quận 1 TPHCM, chúng tôi bắt đầu phát triển quy mô hoạt động dịch vụ thám tử lên các tỉnh lân cận. Đến nay đã có mặt tại 64 tỉnh thành.

Dịch vụ thám tử của chúng tôi hằng năm giải quyết cho khách hàng hơn 100 vụ việc thuê thám tử cho cá nhân và hơn 200 vụ việc sử dụng dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp.

Đội ngũ thám tử được tuyển dụng trực tiếp từ quân đội và học việc điều tra trong suốt 2 năm trước khi chính thức trở thành thám tử tư tại Công ty thám tử Tony. Từ đó chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những dịch vụ thám tử với chất lượng cao nhất.

Kết hợp với những công nghệ cao cấp nhập trực tiếp từ Nhật Bản và Trung Quốc, thám tử chúng tôi luôn có được những thiết bị ghi hình hiện đại, tinh vi nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình điều tra. Nâng tỉ lệ hoàn thành các vụ việc điều tra dịch vụ thám tử lên con số 100%.

Những thành tích từ dịch vụ thám tử Tony?

Hơn 10 làm việc trong ngành, hằng năm chúng tôi luôn mang về 1 khoản thu chống thất thoát cực lớn cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi. Theo thống kê 3 năm gần nhất chúng tôi luôn tăng trưởng tổng các khoản chống thất thoát hằng năm của doanh nghiệp từ 10-30%.

  • Năm 2015, tổng sổ tiền chống thất thoát là 2 tỷ 350 tr (các đơn vị sử dụng dịch vụ thám tử được bảo mật)
  • Năm 2016, tổng sổ tiền chống thất thoát là 2 tỷ 700 tr
  • Năm 2017, tổng số tiền chống thất thoát là 4 tỷ 100 tr

Đó là các khoản chi phí thất thoát tạm tính của 3 doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ: dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ văn phòng, điều tra kho hàng doanh nghiệp, điều tra thông tin theo yêu cầu.

Những khoản mất mát hằng năm của doanh nghiệp là không hề nhỏ. Vấn đề kiểm soát an ninh và chống thất thoát luôn là mối đe dọa doanh thu thường trực của quý doanh nghiệp. Tình trạng mất cắp diễn ra hằng ngày. Khi các vị chủ tịch đang ăn ngủ, doanh nghiệp quý vị đang bị thất thoát.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thất thoát lâu đời, với những thám tử tư kinh nghiệm, chúng tôi sẽ vạch trần những thủ đoạn tinh vi nhất, mang lại an ninh cho doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử giám sát doanh nghiệp nhằm giữ an ninh trong tương lai.

Cam kết và liên hệ cho các dịch vụ thám tử:

  • Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại nếu thông tin sai sự thật
  • Bảo mật thông tin 100% trước và sau hợp đồng
  • Cam kết dịch vụ số 1, tư vấn miễn phí.
  • Tư vấn đề án giám sát lâu dài cho khách hàng.

HOTLINE MIỄN PHÍ: 090.3300.185

Facebook/thuethamtu.net

Nguồn: Thuê Thám Tử

 

Call Now

Scroll to Top