Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Lý do để quý khách chon dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tại công ty chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Thám tử Tony là một trong những địa chỉ thuê thám tử bảo vệ mật 24/7 uy tín, được đánh giá cao hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty ghi điểm với khách hàng từ thái độ làm việc, ưu đãi dịch vụ, giá cả hợp lý, quy trình minh bạch và rõ ràng. Khách hàng ở mọi nơi trên Việt Nam đều được hỗ trợ tận tình, nhanh nhất có thể. Khi văn phòng thám tử Tony có rất nhiều cơ sở trên các tỉnh thành khắp cả nước. Trong đó, văn phòng chính của chúng tôi nằm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 uy tín.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ MẬT 24/7 UY TÍN
CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ MẬT 24/7 UY TÍN

Gửi gắm niềm tin vào công ty thám tử Tony, khách hàng không bao giờ hối hận khi công ty chúng tôi có trên 15 năm hoạt động. Công ty đã tích lũy được hàng ngàn kinh nghiệm, xử lý chuyên nghiệp các tình huống phát sinh. Chúng tôi cam kết khách hàng về kết quả xử lý yêu cầu khách hàng về dịch vụ bảo vệ mật 24/7. Nếu nhiệm vụ thất bại, khách hàng được hoàn lại toàn bộ số tiền dịch vụ trong hợp đồng làm việc.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ mật 24/7 bài bản.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, thám tử chúng tôi chú trọng trong công tác đào tạo nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tổ chức. Khách hàng tham khảo các nguyên tắc công ty đặt ra cho nhân viên như sau:

– Tất cả nhân viên thám tử tư phải cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

– Bất cứ nhân viên nào trong công ty không được nhận hối lộ của khách hàng. Nếu phát hiện, có hình thức xử phạt nghiêm

– Đảm bảo năng suất, hiệu quả làm việc cao, kể cả các nhiệm vụ không được trả công

– Khi làm việc, không được để tình cảm lấn át lý trí, giữ sự tỉnh táo trong mọi tình huống

– Không được phán đoán, nhận định tình huống khi không có cơ sở rõ ràng, phải có đầy đủ bằng chứng mới được coi là sự thật

– Mỗi thám tử đều cần tinh thông một loại võ phòng thân. Có hiểu biết về tâm lý tội phạm và pháp y.

– Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tranh công giữa các nhân viên thám tử

– Bất cứ báo cáo điều tra đều cần viết chi tiết, cụ thể và rõ ràng

Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 đem đến khách hàng cảm giác an toàn, an tâm tuyệt đối. Nếu bạn rơi vào tình huống bị ai đó theo dõi, đe dọa. Lo lắng bạn hoặc người thân gặp phải nguy hiểm, bị xâm phạm đời sống riêng tư. Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tại thám tử Tony cam kết bảo vệ theo yêu cầu 24/7, cho bạn tận hưởng cuộc sống riêng tư một cách trọn vẹn.

Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 đã và đang nhận được sự quan tâm đáng kể. Mang lại nhiều lợi ích có giá trị tới khách hàng. Sử dụng dịch vụ bảo vệ mật tại thám tử Tony đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tạo dựng sự tín nhiệm, cam kết hiệu quả cao mà chi phí vô cùng ưu đãi.

Lý do ra đời dịch vụ bảo vệ mật 24/7.

Xã hội ngày càng phát triển, trang thiết bị càng được đầu tư hiện đại. Một mặt giúp nâng cao, cải thiện đời sống. Một mặt lại ẩn chứa những hiểm họa khôn lường khi tiếp tay cho những hành động xấu xa của con người. Tính mạng, sự riêng tư và an toàn của con người càng được chú trọng, nhu cầu được bảo vệ bí mật càng tăng cao.

Vì thế, dịch vụ bảo vệ mật 24/7 ra đời đáp ứng nhu cầu đó của con người. Dịch vụ bảo vệ mật 24/7 tức là một hình thức thuê thám tử để theo sát bảo vệ cá nhân trong bí mật. Dịch vụ hỗ trợ:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mật.

  1. Bảo vệ an toàn cho cá nhân: Bảo vệ an toàn cho bạn và người thân mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, dịch vụ bảo vệ mật 24/7 vô cùng hữu ích. Luôn được lựa chọn bởi các ngôi sao, tổng giám đốc, người có địa vị cao,…
  2. Bảo vệ an toàn cho buổi lễ, sự kiện lớn: Các sự kiện, dự án lớn thường hội tụ nhiều khách mời có tầm ảnh hưởng, địa vị nhất định trong xã hội. Vì thế, việc đảm bảo an toàn cho khách mời và buổi lễ diễn ra trọn vẹn là vô cùng quan trọng. Không chỉ phụ trách bảo vệ buổi lễ, khi có vấn đề xảy ra, các thám tử còn hỗ trợ điều tra, xử lý.
  3. Bảo vệ an toàn cho hàng hóa giá trị cao: Việc bảo vệ an toàn trong quá trình di chuyển hàng hóa là rất cần thiết. Như vậy, khách hàng có thể an tâm, không lo mất trắng số hàng hóa giá trị cao của mình.

Liên hệ thuê dịch vụ.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ bảo vệ mật 24/7 của văn phòng thám tử. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua các phương thức sau:

  • Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24).
  • Website: https://thuethamtu.net
  • Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com
  • Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/thuethamtu.net/

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo vệ mật và thám tử tư. Ngoài ra còn cung cấp bảo vệ vệ sĩ cho cá nhân và doanh nghiệp.

Call Now

Scroll to Top