Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

LỢI ÍCH DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH?

5/5 - (4 bình chọn)

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH LÀ GÌ?

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh là việc thu thập tất cả thông tin về đối thủ cạnh tranh về chính sách, chiến lược kinh doanh, thông tin chủ doanh nghiệp hay bất kì thông tin nào bạn cần nắm để có thể cạnh tranh với đối thủ

Ngoài ra dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cũng bao gồm việc điều tra những mối quan hệ, cũng như khách hàng chính của doanh nghiệp đối thủ, nhằm tìm ra điểm yếu chí mạng để có đối sách hạ đối thủ trong thị trường.

Với dịch vụ thám tử này, công ty thám tử chúng tôi sẽ tìm ra ngọn nguồn của những thông tin truyền thông xấu của mình hoặc của đối thủ để giải quyết triệt để vấn đề của mình hoặc phanh phui những gì đối thủ đang che dấu đánh về uy tín của một doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh có thực sự cần thiết

Là một doanh nghiệp đang kinh doanh phát triển, thông tin về các đối thủ cạnh tranh rất quan trọng. Chỉ cần những thông tin truyền thông không tốt rò rĩ ra thị trường, sẽ dễ dàng đánh sập uy tín của 1 công ty lớn dày công xây dựng.

Đó cũng là một trong những lợi ích mang lại từ  Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu nguồn gốc các nguồn thông tin xấu của doanh nghiệp ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, cách thức xử lý và đưa ra những hành động đáp trả đối thủ khi cần thiết.

Ngoài ra điều tra đối thủ cạnh tranh cũng giúp khách hàng nắm thóp được điểm yếu, điểm mạnh, các thông tin chi tiết của khách hàng đối thủ, thông tin ban lãnh đạo, từ đó kết hợp với nhiều chiến lược truyền thông, chiến lược sản phẩm để đánh bại những đối thủ lâu năm nhất trong thị trường.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh đang là một trong những dịch vụ thám tử không thể thiếu trên thị trường. Đối thủ đang chơi xấu doanh nghiệp của quý khách. Hay họ đang có những hành động, chính sách gì? Bạn không thể biết được. Mà mục đích của việc ra đời dịch vụ thám tử này là giúp quý khách xử lý triệt để mọi vấn đề trong đó.

Chúng tôi giúp gì cho bạn với dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín lâu đời, tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều cung cấp với mục đích giải quyết vấn đề, chứ không phải cung cấp thông tin vô dụng. Cho nên khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sẽ tìm kiếm những thông tin cho khách hàng về:

  • Thông tin kênh phân phối, dòng sản phẩm chiến lược, điểm mạnh yếu của sản phẩm đối thủ.
  • Thông tin chi tiết về khách hàng, khách hàng chiến lược, khách hàng chiếm doanh thu cao nhất cũng như thị phần của đối thủ cạnh tranh
  • Thông tin cá nhân lãnh đạo cấp cao, ban quản lý, ban giám đốc đối thủ
  • Các mối quan hệ trong kinh doanh của chủ doanh nghiệp đối thủ.
  • Phương thức hoạt động kinh doanh, cơ cấu doanh nghiệp, điểm mạnh điểm yếu doanh nghiệp đối thủ
  • Và tất cả các thông tin chi tiết khác đối thủ đang che giấu hoặc thông tin theo yêu cầu quý vị

Công ty thuê thám tử chúng tôi khi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh, luôn đi kèm những cam kết cao nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cho dịch vụ thám tử này:

  • Thông tin cung cấp là phải chính xác 100%, kèm hình ảnh và videos. Cam kết hoàn tiền nếu thông tin sai sự thật.
  • Tất cả các thông tin khách hàng và hợp đồng được bảo mật 100%. Từ trước và sau hợp đồng dịch vụ thám tử
  • Chi phí được tính toán và cung cấp 1 cách hợp lý nhấtcho cho khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Cách thức sử dụng dễ dàng, liên hệ nhanh chóng

Chỉ cần gọi ngay đến số Hotline của công ty thám tử để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề. Liên hệ tư vấn miễn phí 100%: 090.3300.185 (hỗ trợ 24/7)

Nguồn: Thuê Thám Tử

 

Call Now

Scroll to Top