Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

KINH NGHIỆM THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

5/5 - (4 bình chọn)

KINH NGHIỆM THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH TẠI TPHCM

Trong bối cảnh xã hội phức tạp, những chuyện cướp bóc, lừa đảo xảy ra thường xuyên thì việc thuê thám tử điều tra ngoại tình không phải là điều hiếm gặp. Loại dịch vụ thám tử này dường như trở thành 1 trong những nghề dịch vụ không thể thiếu tại các thành phố lớn như: TPHCM-Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang …. Bắt nguồn từ nhu cầu thông tin rất lớn của các khách hàng liên quan đến việc tìm hiểu, thu thập thông tin của một cá nhân nào đó. Đặc biệt trong bối cảnh vấn đề Vợ chồng ngoại tình đang xảy ra ngày càng phổ biến.

Những khách hàng đến với Công ty Thuê Thám Tử chúng tôi đa phần đều là nữ giới, có những ông chồng ham của lạ, thèm muốn cảm giác mới thì luôn tìm đến các cô gái trẻ đẹp để ngoại tình.

Với đặc tính khách hàng là nữ giới nên việc Thuê Thám Tử điều tra ngoại tình tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,…. Một trong những nơi xô bồ, đầy rẫy những công ty lừa đảo, gian manh là điều không hề dễ dàng.

Thực trạng nhiều công ty nghiệp dư mở ra tràn lan nhằm mục đích lừa đảo khiến nhiều khách hàng rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Chính những điều này gây nên sự hoang mang cho rất nhiều khách hàng. Rất nhiều nữ khách hàng khi sử dụng dich vụ thám tử điều tra ngoại tình đã bị chính những nhân viên thám tử quay ngược lại đe dọa tống tiền chồng hoặc khách hàng nhằm mục đích trục lợi bất chính.

Qua đó điều tiên quyết trong kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM là chỉ thuê những công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng và hoạt động ít nhất trên 3 năm.

Thuê Thám Tử TPHCM
Thuê Thám Tử TPHCM

Kinh nghiệm Thuê thám tử điều tra ngoại tình số 1: Thuê công ty có giấy phép kinh doanh, hoạt động trên 3 năm:

Hiện nay trong địa bàn các thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng …. Có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ thám tử, tuy nhiên rất ít trong đó có được giấy phép kinh doanh hoặc đã từng hoạt động từ trước đó. Đa phần đều được mở ra để lại số điện thoại trên các trang mạng MXH như Facebook, G+ quảng cáo, hoạt động chui. Chỉ cần quý khách sơ xẩy đặt cọc cho họ, họ sẽ bỏ trốn ngay trong ngày hôm sau đó, và không bao giờ quý khách gọi lại được nữa.

Để nhận biết 1 công ty uy tín chính là:

  • Có Website riêng, các trang MXH có tương tác và đã hoạt động rất lâu trước đó
  • Có địa chỉ văn phòng rõ ràng, tìm được trên google maps
  • Hợp đồng thám tử luôn được ký kết với đại diện là Doanh nghiệp và Giám đốc.

Chỉ khi xác định được độ uy tín của công ty, thì việc thuê thám tử điều tra ngoại tình mới có thể diễn ra trơn tru và thuận lợi được.

Thông thường các công ty chuyên nghiệp sẽ tư vấn đề án thuê thám tử cũng như báo giá cho khách hàng trước để khách hàng hiểu và ước tính được chi phí thuê thám tử cũng như cách thức hoạt động của hợp đồng thám tử. Tuy nhiên điều này rất ít những công ty hoạt động chui làm, bởi vì mục đích của những công ty hoạt động chui này chỉ cần hẹn gặp đối tượng, lấy thông tin đối tượng và tiến hành dụ dỗ, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản….

Điều tra ngoại tình TPHCM
Điều tra ngoại tình TPHCM

Kinh nghiệm Thuê thám tử điều tra ngoại tình số 2: Luôn được tư vấn chi tiết dịch vụ, cũng như báo giá trước dự án trước khi gặp mặt.

Là đội ngũ hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM lâu năm, chúng tôi luôn có những nguyên tắc riêng biệt nhằm mang lại sự cam kết cao nhất cho người sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, chúng tôi luôn tư vấn đề án chi tiết cho khách hàng qua HOTLINE của công ty để khách hàng nắm bắt được lợi ích, mục đích của việc thuê thám tử, thời gian, cách thức làm việc. Nhằm mục đích để khách hàng nắm bắt được thông tin của hợp đồng thám tử, tránh tình trạng mâu thuẫn về các điều khoản hợp đồng, chi phí giữa công ty thám tử và khách hàng.

Đặc biệt đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đa phần là khách hàng nữ, nên việc gặp gỡ, tiếp nhận thông tin rất tế nhị, mất thời gian trao đổi. Cho nên chúng tôi sẽ là bên có trách nhiệm cung cấp thông tin cho khách hàng trước nhằm để khách hàng nắm bắt được thông tin trước khi thực hiện hợp đồng.

Tiếp đến là những cam kết của bên thám tử cho khách hàng luôn rõ ràng rành mạch thì mới có thể đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng

Xem thêm chi tiết điều tra ngoại tinh tại đây: https://thuethamtu.net/dich-vu-tham-tu/dieu-tra-ngoai-tinh/

Kinh nghiệm Thuê thám tử điều tra ngoại tình số 3: Cam kết cho dịch vụ thám tử là phải rõ ràng.

Cơ bản khi cung cấp dịch vụ thám tử, 1 công ty thám tử phải cam kết 3 điều tối thiểu cho khách hàng cho bất kì dịch vụ nào.

  1. Bảo mật thông tin luôn là cam kết tiên quyết trong bất kì dịch vụ thám tử nào. Bảo mật thông tin có thời hạn từ trước và sau hợp đồng thám tử cho khách hàng.
  2. Thông tin đúng sự thật, có bằng chứng đi kèm. Cam kết thứ 2 này mới mang lại sự chính xác tuyệt đối, trăm nghe không bằng 1 thấy. Những hình ảnh, videos sẽ thay cho báo cáo, lời nói.
  3. Có Thời hạn – Đảm bảo tiến độ hợp đồng. Không thể nào dịch vụ thám tử kéo dài suốt 6 tháng – 9 tháng nhằm ăn tiền khách hàng theo từng ngày được. Những công ty chuyên nghiệp sẽ hoạch định thời hạn chính xác của hợp đồng và luôn làm việc đúng hoặc sớm hơn thời hạn cho phép.

Chỉ khi có 3 cam kết cơ bản đó, thì công ty thám tử đó mới đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho khách hàng.

Liên hệ công ty Thuê Thám Tử Tony chúng tôi:

Trên đây là 3 kinh nghiệm công ty thuê thám tử Tony chúng tôi chia sẽ nhằm giúp quý khách hàng có thể chọn được cho mình 1 dịch vụ thám tử tốt nhất.

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe vấn đề của quý vị và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

ĐƯỜNG DÂY TƯ VẤN: 090.3300.185 (hỗ trợ 24/7 và không nghỉ thứ 7, chủ nhật)

Phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi

Nguồn: Thuê Thám Tử

Call Now

Scroll to Top