Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

KINH NGHIỆM THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm thám tử điều tra ngoại tình là vấn đề nan giải với những khách hàng mới biết đến loại hình dịch vụ thám tử. Bạn không rõ thế nào là một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Liệu thông tin của mình được họ bảo mật ra sao. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về dịch vụ thám tử ngày càng tăng. Điều đó dẫn tới hàng loạt các công ty thám tử xuất hiện, cạnh tranh. Khi bạn tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình, có rất nhiều kết quả gợi ý về các công ty thám tử khác nhau. Vậy làm thế nào để biết được đâu là một công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín?

dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Địa chỉ công ty rõ ràng, có đăng ký kinh doanh

Bước đầu tiên khi xem xét về 1 công ty thám tử, bạn cần chú ý và xác minh thông tin địa chỉ văn phòng/trụ sở/cơ sở của công ty đó. Một số khách hàng sau khi bị lừa đảo bởi công ty thám tử, mởi phát hiện địa chỉ văn phòng không tồn tại. Hoặc xung quanh là một bãi đất hoang, khu dân cư mà không có công ty nào cả.

Đăng ký dịch vụ dựa trên hợp đồng rõ ràng

Với một loại giao dịch cần tính bảo mật cao như thuê thám tử điều tra ngoại tình. Bạn cần lưu ý phải làm việc với bên công ty bằng hợp đồng và phải kiểm tra cẩn thận các điều khoản bên đó đưa ra. Giao dịch dựa trên hợp đồng giúp bạn có sự đảm bảo về mặt pháp luật. Nếu công ty thám tử làm việc không uy tín, bạn hoàn toàn sử dụng bản hợp đồng đó để yêu cầu hoàn trả tiền hoặc xử lý bằng pháp luật.

Chi phí dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Chi phí thuê thám tử không bao giờ có mức giá rẻ, thường khá cao tùy theo yêu cầu khách hàng. Do đó, bạn cần chú ý cách tính chi phí dịch vụ của công ty thám tử. Các công ty thám tử uy tín thường minh bạch, rõ ràng về từng khoản phí.

Chi phí dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Thêm vào đó, bạn cần yêu cầu công ty đảm bảo chi phí trên hợp đồng là giá cuối cùng. Để chắc chắn không phát sinh thêm chi phí trong và sau khi kết thúc hợp đồng.

Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè xung quanh

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, tìm kiếm một công ty thám tử uy tín. Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè xung quanh là phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất cho bạn. Họ có thể đưa ra những cảm nhận và trải nghiệm thực tế, lời khuyên thật lòng dành cho bạn.

Tuy vậy, nhược điểm chính là không đảm bảo tính bảo mật. Nếu bạn không muốn ai biết về việc bạn thuê thám tử, chúng tôi không khuyến khích sử dụng phương án này.

Thái độ làm việc của nhân viên công ty

Thông qua thái độ làm việc, chăm sóc khách hàng của công ty. Bạn có thể phán đoán phần nào về tính chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ ra sao. Một công ty thám tử điều tra uy tín chắc chắn có nguyên tắc quản lý nhân viên tốt, chặt chẽ. Có như vậy, việc bảo mật thông tin khách hàng mới được đảm bảo.

Công ty thám tử Tony điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, bảo mật cao

Công ty thám tử Tony đáp ứng đầy đủ các điều kiện là một địa chỉ thuê thám tử điều tra uy tín. Chúng tôi sở hữu các cơ sở trên nhiều tỉnh thành, trong đó văn phòng đại diện và trụ sở nằm tại TP Hồ Chí Minh. Công ty đăng ký kinh doanh và hoạt động hợp pháp theo hình thức dịch vụ thám tử.

DỊCH VỤ THÁM TỬ GIÁM SÁT HỌC SINH, SINH VIÊN TẠI SÀI GÒN
Công ty thám tử Tony điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình, chuyên viên bên công ty tận tình tư vấn, đưa ra các hướng tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời đưa ra mức giá dịch vụ sơ bộ dựa trên yêu cầu khách hàng.

Giao dịch giữa khách hàng và công ty đều dựa trên bản hợp đồng minh bạch. Khách hàng được xem qua và thảo luận trực tiếp với nhân viên công ty trước khi hoàn thành việc ký kết hợp đồng cuối cùng.

Chi phí dịch vụ công ty thám tử Tony tính toán dựa trên 3 yếu tố rõ ràng:

– Số ngày yêu cầu điều tra của khách hàng

– Mức độ nhiệm vụ khó hay dễ

– Tính chất nhiệm vụ: cá nhân hay tập thể

Từ đó đưa ra mức giá tốt nhất có thể cho khách hàng. Ưu đãi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình:

– Được cập nhật tiến độ điều tra hàng ngày

– Bảo mật thông tin hoàn toàn, chặt chẽ

– Được gửi bản báo cáo kết quả điều tra và các bằng chứng ngoại tình.

– Tiêu hủy thông tin khách hàng sau 7 ngày kết thúc hợp đồng.

Liên hệ ngay

 Đường dây nóng: 090.3300.185 (Luôn có tư vấn viên trực nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24)

 Gmail: thamtututoanquoc@gmail.com

Trụ sở : 48 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Đại Diện : 247 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Facebook: Dịch vụ thám tử

 

Call Now

Scroll to Top