Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Gã chồng ngoại tình và màn ngụy trang cao thủ để qua mắt vợ

Gã chồng ngoại tình và màn ngụy trang cao thủ để qua mắt vợ

Dù tức giận và đau lòng vì chồng ngoại tình nhưng nghĩ lại màn ngụy trang “cao thủ” của Hải, Oanh vẫn không khỏi thấy “ngả mũ bái phục”.Nàng dâu Việt có chồng Nhật cưng chiều hết mực, mẹ chồng “đòi” nhận là con gái, âm thầm chuyển tiền vào tài khoản Một lần giấu quỹ đen của anh chồng hiền như bụt! Vợ quả quyết kết thúc cuộc hôn nhân đẹp 11 năm dù chồng chưa “lên giường” với người tình trong mộng Chuyện tình yêu “chẳng giống ai” của nàng hậu xinh đẹp nóng bỏng nhất nhì thế giới

Nói về nguyên nhân Oanh phát hiện chồng mình ngoại tình, cho đến giờ cô vẫn phải công nhận một điều, thật vô cùng tình cờ và trùng hợp. Tối hôm ấy đi làm về, Hải – chồng Oanh lấy quần áo vào nhà tắm để tắm rửa, còn Oanh nấu nướng trong bếp.

Vừa hay cô cần một chiếc khăn lau phơi trong nhà tắm, vì thế cô tự nhiên mở cửa bước vào. Thấy chồng đang cởi quần áo, lúc ấy cô không nghĩ ngợi gì, nhưng khi vào lại bếp, cô mới giật nảy mình phát hiện ra, chiếc quần lót chồng mặc trên người, tuy vẫn là đồ của anh do chính tay cô mua, nhưng khác hẳn chiếc lúc sáng khi anh ra khỏi nhà đi làm!

Chuyện gì đã xảy ra? Chẳng lẽ anh cất nội y ở công ty, và nửa buổi đi thay? Nghe thật buồn cười, chưa nói tới tại sao lại cần thay quần lót? Vì món đồ ấy khá nhạy cảm, riêng tư, trong đầu Oanh chỉ dẫn tới một khả năng duy nhất, Hải có gì đó mờ ám bên ngoài liên quan đến phụ nữ.

Nghĩ ngợi cả 1 đêm, Oanh quyết định thuê người theo dõi chồng. Cô cân nhắc đi cân nhắc lại, Hải không hề có biểu hiện lạ gì cả, các phương tiện liên lạc của anh đều công khai cho cô biết, từ đó để cô tự mình lẳng lặng điều tra tìm hiểu thì e rằng sẽ tốn công vô ích. Nếu anh để cô tìm được chứng cứ, thì từ trước tới giờ đã chẳng tới mức cô không mảy may nghi ngờ gì.

Gã chồng ngoại tình và màn ngụy trang cao thủ khiến vợ ngả mũ bái phục

10 ngày sau, Oanh nhận được toàn bộ kết quả điều tra. Trong 10 ngày ấy, có 3 buổi trưa là Hải không ở công ty ăn trưa cùng đồng nghiệp mà một mình lái xe tới căn chung cư cách đó khoảng 4km, rồi ở đó qua giờ nghỉ trưa. Cuối tuần, Hải nói với Oanh ra ngoài café cùng đồng nghiệp, người được thuê cũng gửi về những bức ảnh Hải cùng 2 người đàn ông khác đang ngồi uống nước trong quán café y như lời Hải nói. Sau đó một người ra về, còn Hải cùng người còn lại đi dạo trung tâm thương mại. Nhưng điều đặc biệt là, khi mua quần áo, Hải và người đàn ông đó lại chỉ vào cửa hàng quần áo nữ. Oái oăm thêm là, người đàn ông kia còn mang đồ nữ vào phòng thay đồ, giống như muốn thử đồ!

Người theo dõi sinh nghi, lại gần tiếp cận thì bàng hoàng phát hiện, người đàn ông đó là nữ cải trang nam! Cô nàng mặc đồ nam, đội tóc giả ngắn và chụp mũ lưỡi chai, nếu không nhìn tận mặt thật sự rất khó nhận ra đó là nữ! Thêm một chi tiết để chắc chắn rằng Hải đã ngoại tình, đó là đến tối Hải đưa “người đàn ông” kia về lại chính căn chung cư mà 3 buổi trưa trước anh đã tới.

Oanh thẫn thờ nhìn tất cả chứng cứ trên tay, trong lòng không hiểu là cảm xúc gì. Cô đăng nhập vào facbook của Hải, thấy anh thường chuyện trò qua lại với một cậu thanh niên, xưng anh-chú rất thoải mái, thân mật. Những câu chuyện họ nói chẳng có gì, đôi khi là hẹn nhau đi ăn cơm, uống café, trước đó Oanh chưa bao giờ chú ý tới. Song có chuyện cải trang hôm nay, Oanh liền vào xem trang cá nhân của cậu ta thì phát hiện chỉ là một tài khoản ảo, ảnh đại diện là cậu thanh niên trẻ, nhưng bên trong chẳng còn thông tin nào khác. Hải có kết bạn với cậu ta, chẳng lẽ còn bị hạn chế quyền xem trang cá nhân, đó là không thể nào.

Gã chồng ngoại tình và màn ngụy trang cao thủ khiến vợ ngả mũ bái phục

Đương giờ làm việc, cô lại đang đăng nhập facebook chồng, cô biết Hải lúc này sẽ không liên lạc với cô nàng kia. Cẩn thận với kế hoạch ngụy trang hoàn hảo như anh, sao có thể bất cẩn để đồng nghiệp phát hiện rồi đồn tới tai cô được! Cô chơi khá thân với một em đồng nghiệp chỗ anh, nhiều lần trêu chọc nhờ em ấy làm “chân trong”, song chưa khi nào cô nghe được thông tin gì về chồng. Nghĩ thế, Oanh dùng tài khoản của Hải nhắn tin cho “cậu thanh niên” kia: “Đang làm gì thế em yêu?”. Một lát sau, cô nhận được câu trả lời: “Xóa tin nhắn đi ngay không thì bảo? Em không muốn bị đánh ghen đâu nhé!”.

Vậy là mọi chuyện đã rõ như ban ngày. Làm giả một tài khoản nam để liên lạc với nhau, che mắt Oanh. Ra ngoài hẹn hò cũng cẩn thận cải trang đàn ông, nhìn từ xa đố ai phát hiện được, ngoài ra không liên lạc gì khác để tránh lộ sơ hở. Nhưng khổ nỗi, nếu không muốn người khác biết thì trừ phi mình đừng làm. Buổi trưa Hải qua chỗ cô ta, hẳn đã để lại đồ lót, khi nào cần sẽ thay. Và tình cờ làm sao, trong cùng 1 ngày, sáng ra Oanh đã nhìn cảnh chồng mặc đồ đi làm, chiều về lại bắt gặp cảnh Hải cởi quần áo tắm. Nếu không bình thường, ai để ý hôm nay chồng mặc đồ lót thế nào đâu, cùng lắm nhớ quần áo ngoài thôi!

Kết hôn 2 năm, còn kế hoạch chưa sinh con mà Hải đã phản bội cô, chẳng cần phải đắn đo nhiều, Oanh quyết định ly hôn. Dù tức giận và đau lòng vì chồng ngoại tình nhưng nghĩ lại màn ngụy trang “cao thủ” của Hải, Oanh vẫn không thể ngờ.

Dich vu tham thu đa dạng, đội ngũ tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, phá vô số vụ án khó khăn, với sự tận tâm và đội ngũ chuyên gia đông đảo của van phong tham tu chúng tôi luôn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Với những tham tu tu dày dạn kinh nghiệm, dich vu tham tu chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi”

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top