Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

Đồng hồ định vị theo dõi trẻ nhỏ

5/5 - (1 bình chọn)

Đồng hồ định vị theo dõi trẻ nhỏ

Cảnh báo con trước những mối nguy hiểm đang rình rập

Bảo vệ bí mật  là dịch vu được ra đời với mục dích bảo vệ bí mật trẻ nhỏ, học sinh đi học. Cha mẹ không thể lúc nào ở cạnh các con, đặc biệt với những bé đã đi học, đã tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Do vậy, yếu tố quan trọng đầu tiên là cần dạy con cảnh giác với người lạ, hướng dẫn trẻ tự phục vụ mình, nhận biết những nguy hiểm cần tránh như tuyệt đối không đi theo người lạ, ngay cả khi họ nói sẽ giúp trẻ tìm đường về nhà, không nhận đồ của người lạ, thấy có người lạ bám theo cần tìm người giúp đỡ hoặc gọi cho bố mẹ.

Trách nhiệm của một thám tử theo dõi bảo vệ bí mật là đảm bảo an toàn cho con em khách hàng với những thiết bị hiện đại hỗ trợ, tính chất an toàn sẽ được đảm bảo tối đa

Dịch vụ bảo vệ mật
Dịch vụ bảo vệ mật

Sử dụng công nghệ hiện đại

Chắc hẳn các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi mẫu giáo, cấp 1 luôn có nỗi lo về sự an toàn của con. Lo con mải chơi mà đi lạc đường, không nhớ được đường về nhà, lo con bị người lạ dụ dỗ bắt cóc, lo lắng con vì tò mò muốn khám phá thế giới mà rơi vào những tình huống nguy hiểm nhưng không có cha mẹ ở bên để kịp thời xử lý,….

Đồng hồ định vị theo dõi trẻ nhỏ chính là giải pháp bảo vệ con thời hiện đại. Giải pháp này vừa giúp cha mẹ yên tâm vì lúc nào cũng biết được con đang ở đâu, có an toàn không, con cái cũng an tâm vì luôn biết có cha mẹ luôn ở cạnh bên mình.

Những lý do khiến đồng hồ thông minh có định vị cho trẻ em được các bậc phụ huynh yêu thích

Là sản phẩm được tích hợp 3 trong 1, vừa là đồng hồ thời trang, vừa là điện thoại di động, vừa là thiết bị định vị.  Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, nên đồng hồ thông minh có định vị dành cho trẻ em có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, phù hợp với tính hiếu động ở lứa tuổi này, giúp trẻ có thể mang theo bên mình cả khi đi học và đi chơi.

Thiết kế đơn giản, giúp các bé dễ dàng tiếp cận và làm quen với thiết bị. Màn hình kích cỡ 0.66 inch với độ phân giải màn hình 320×240, hiển thị các thông báo rõ ràng. Trọng lượng chỉ 41gram với dây đeo mềm mại có thể thay điều chỉnh phù hợp với cổ tay của trẻ tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Điểm nổi bật của sản phầm Đồng hồ định vị theo dõi trẻ nhỏ dành cho trẻ em là tính năng định vị suốt 24/24h giúp cha mẹ luôn yên tâm  lúc con đi học, đi chơi, lúc đón con tan trường. Ngoài ra, lịch sử di chuyển của con cũng được lưu lại trong vòng 1 tháng,  để cha mẹ kiểm soát được không gian di chuyển của con từ đó dễ dàng thiết lập vùng an toàn như trường học, điểm vui chơi. Khi con ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ sẽ gửi thông báo về thiết bị di động của cha mẹ.

Đồng hồ thám tử định vị trẻ em
Đồng hồ thám tử định vị trẻ em

Tính năng nổi bật thứ hai của đồng hồ thông minh là tính năng gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp, Nếu trẻ gặp nguy hiểm chỉ cần bấm nút SOS, đồng hồ sẽ giúp trẻ liên lạc kịp thời với cha mẹ, hoặc các số điện thoại của người thân đã được cài đặt từ trước.

Với tính năng liên lạc, cha mẹ cũng dễ dàng thiết lập 10 số điện thoại có thể gọi đến, gọi điện và gửi tin nhắn 2 chiều. Ngoài các số được thiết lập sẵn, các số lạ sẽ không thể liên lạc được với trẻ, giúp bạn yên tâm không sợ người lạ làm phiền hay dụ dỗ con bạn.

Dễ dàng liên lạc với Đồng hồ định vị theo dõi trẻ nhỏ dành cho trẻ em

Ngoài ra, đồng hồ cũng có các chức năng khác như theo dõi giấc ngủ, báo thức, cảnh báo khi đồng hồ sắp hết pin giúp bạn có thể chủ động sac pin, tránh tình trạng đồng hồ hết pin khiến bạn không thể biết được bé đang ở đâu.

Bên cạnh đó, Đồng hồ định vị theo dõi trẻ nhỏ cho trẻ em còn rất nhiều tính năng hữu ích, dễ sử dụng giúp bạn yên tâm hơn khi không ở bên cạnh bé

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top