Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT TẠI SÀI GÒN

Rate this

ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT TẠI SÀI GÒN 

Việc hỗ trợ của các thám tử tư trong việc điều tra thông tin giúp văn phòng luật tại Sài gòn dễ dàng thu thập tài liệu trong các trường hợp cần thiết có các chứng cứ được xác minh rõ ràng . Các thông tin được cung cấp từ việc điều tra thông tin giúp văn phòng luật tại Sài gòn sẽ mang lại cho luật sư các bằng chứng để bảo vệ thân chủ của mình trước tòa án tại Sài gòn.

Dịch vụ thám tử được những Văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cần thiết. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư .

Lợi ích của việc văn phòng luật sư sử dụng dich vu tham tu tai saigon giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là làm giảm thiểu thời gian thu thập chứng cứ, tính xác minh rõ ràng và chính xác cao hơn. Các công việc của luật sư hiệu quả hơn và làm giảm việc xử các oan sai cho bị cáo. Các văn phòng luật sư cũng giúp nâng cao được uy tín và thương hiệu văn phòng luật của mình.

điều tra thông tin giúp văn phòng luật tại Sài gòn
điều tra thông tin giúp văn phòng luật tại Sài gòn

Cong ty tham tu chúng tôi cung cấp dịch vụ này trong những trường hợp sau:
• Thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình ; tìm các chứng cứ ngoại phạm về mặt thời gian (nếu có), phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường ; tìm chứng cứ về hiện vật ; tìm tài liệu , lời khai.
• Theo dõi người khởi kiện hoặc những người có quyền vàlợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.
• Xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa…

Dich vu tham tu chúng tôi làm việc luôn đặt chữ “Uy Tín” lên hàng đầu để giải quyết công việc. Cùng với những chuyên gia tham tu tai Saigon của cong ty tham tu chúng tôi, luôn nhận được sự tin dùng ưu tiên của khách hang có nhu cầu thue tham tu tai Saigon

Gọi ngay số HOTLINE: 090.3300.185 Chuyên viên thám tử tại công ty Thuê Thám Tử chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng lắng nghe vấn đề của khách hàng, và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất

Đường dây nóng này được hỗ trợ 24/24h/7 ngày/ thứ 7,cn không nghỉ

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Nguồn: Thuê Thám Tử

 

 

Call Now

Scroll to Top