Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TẠI TPHCM

Rate this

ĐIỀU TRA HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TẠI TPHCM

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái tại TPHCM luôn là dịch vụ hàng đầu của công ty thám tử chúng tôi. Hiện nay, nền kinh tế thị trường trên thế giới cũng như Việt Nam ngày một phát triển đa dạng. Kèm theo đó là hệ lụy nạn hàng giả hàng nhái ngày một nở rộ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng, sức khỏe người tiêu dùng cũng như đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Vì vậy việc cạnh tranh không lành mạnh xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng nhái, hàng giả tại TPHCM về nguồn gốc của nó ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức…tìm kiếm, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng với mục đích ăn cắp thương hiệu hoặc nhái thương hiệu gây nhầm lẫn cho khách hàng, làm ảnh hưởng đến sự tồn tại và uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính

Điều tra hàng nhái, hàng giả tại TPHCM
Điều tra hàng nhái, hàng giả tại TPHCM

Nếu bạn là nhà sản xuất ,nhà quản lý, giám đốc điều hành của 1 công ty khôn ngoan và là chủ của một doanh nghiệp thì nên làm thế nào để bảo vệ uy tín thương hiệu của mình?

Cam kết của chúng tôi về điều tra hàng giả, hàng nhái tại TPHCM:

Công ty thám tử Tony thành lập năm 2005, với hơn 13 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xử lý vô vàn vụ án liên quan đến điều tra hàng giả, hàng nhái tại TPHCM mang lại số tiền chống thất thoát lên đến hàng tỷ đồng. Để khẳng định uy tín của các dịch vụ thám tử, chúng tôi cam kết ở mức cao, để đảm bảo lợi ích khách hàng:

  • Cam kết giải quyết triệt để vấn đề về hàng giả, hàng nhái cho tất cả sản phẩm thương hiệu của công ty khách hàng
  • Bảo mật thông tin doanh nghiệp, cá nhân khách hàng ở mức tối đa trước và sau hợp đồng
  • Thông tin chính xác 100% kèm bằng chứng. Hoàn tiền lại nếu sai sự thật
  • Uy tin- Nhanh chóng- Chính xác luôn là phương châm làm việc của công ty thám tử chúng tôi.

Hãy gọi ngay đến văn phòng thám tử Tony , 1 trong 3 văn phòng thám tử uy tín nhất của thám tử tại TPHCM trong lĩnh vực điều tra hàng giả hàng nhái.

Với những thám tử tư dày dạn kinh nghiệm, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm giao phó những phiền muộn của mình cho công ty thám tử tại TP.HCM của chúng tôi

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Nguồn: Thuê Thám Tử

Call Now

Scroll to Top