Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TẠI QUẬN 1

5/5 - (1 bình chọn)

Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 TPHCM là một chuỗi hoạt động điều tra nhằm mục đích lấy thông tin nơi đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng giả hoặc nơi tiêu thụ những sản phẩm không chính hãng đó. Từ đó đưa ra các giải pháp xử lý theo pháp luật hoặc cá nhân khách hàng.

Điều tra hàng nhái, hàng giả là hoạt động không thể thiếu tại địa bàn đang là trung tâm sầm uất nhất tại quận 1 TPHCM. Nơi tập trung các chợ dành riêng cho khách du lịch. Doanh thu mỗi ngày lên đến vài chục triệu đồng trên 1 mặt hàng. Nên việc xuất hiện hàng nhái, hàng giả của quý vị tại quận 1 là điều khó tránh khỏi. Từ đó Dịch vụ điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 luôn là 1 trong những dịch vụ hàng đầu của công ty thám tử chúng tôi tại địa bàn trung tâm TPHCM.

Tổn thất doanh thu 2 tỷ 356 triệu đồng vì hàng nhái, hàng giả?

Tháng 6 năm 2017, Tại chợ Bến Thành quận 1 TPHCM, chúng tôi đã nhận đề án Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 để giải quyết 1 đơn vị chuyên sản xuất hàng nhái, hàng giả về mặt hàng “nón bảo hiểm” (khách hàng thuê thám tử được bảo mật). Đơn vị này đã lấy danh nghĩa và thương hiệu nón bảo hiểm của công ty chính hãng với chất lượng kém, giá rẻ hơn đến 20% so với giá sỉ, cung cấp ngược lại cho nhà phân phối tại chợ Bến Thành.

Sau 15 ngày điều tra, đội ngũ thám tử tư chúng tôi đã nắm bắt được đơn vị sản xuất hàng nhái có kho xưởng tại Quận 9 thuộc tư nhân. Và nhà phân phối tại Bến Thành đã bán sản phẩm nhái này trong suốt 3 năm. Chúng tôi ngay lập tức xử lý vụ việc, đưa chính quyền vào cuộc và kết thúc 1 trong những đơn vị sản xuất hàng nhái. Đã gây tổn thất doanh thu công ty chính hãng lến đến 2.356.000.000đ.

Những số liệu trên chỉ là 1 trong hàng triệu doanh nghiệp đang hiện hữu tại thị trường Việt Nam. Từ đó cho thấy thực trạng các đơn vị sản xuất hàng lậu là không hề hiếm, mang lại những tác động xấu đến uy tín cũng như tổn thất doanh thu không nhỏ cho doanh nghiệp. Văn phòng thám tử chúng tôi cung cấp dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 là giải pháp cho vấn nạn ngày càng tinh vi của các đơn vị sản xuất hàng nhái kém chất lượng.

Điều tra hàng nhái hàng giả tại quận 1
Điều tra hàng nhái hàng giả tại quận 1

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: https://thuethamtu.net/dich-vu-tham-tu/

Lý do sử dụng dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 của Công ty thám tử Tony?

Công ty thám tử Tony là một trong 3 đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thám tử và cung cấp dịch vụ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đi đầu trong dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1.

Là đơn vị có mức độ tăng trưởng trong dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 nhanh nhất. Đến năm 2017 chúng tôi là đơn vị giải quyết vụ việc liên quan đến Điều tra hàng nhái, hàng giả nhiều nhất ngành.

Năm 2015: hoàn thành 89 vụ việc

Năm 2016: hoàn thành 102 vụ việc

Năm 2017: hoàn thành 139 vụ việc

Chúng tôi đặt mục tiêu đến hết năm 2018 phải đạt trên 200 vụ việc hàng năm.

Đội ngũ thám tử của chúng tôi là nhân viên được chọn lọc phải có 2 năm kinh nghiệm trong môi trường quân đội, cảnh sát. Từ đó tham gia khóa huấn luyện điều tra thông tin chuyên nghiệp. Kết hợp với những thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cam kết là đơn vị thám tử xử lý sự việc nhanh nhất thị trường.

Cam kết của chúng tôi cho dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1:

Là đơn vị thám tử đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng cam kết cho khách hàng những điều khoản khắc khe nhất, để mang đến dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả số 1 tại TPHCM.

 • Bảo mật thông tin luôn là yếu tố quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng trước và sau hợp đồng thám tử.
 • Hoàn thành 100% công việc, đúng hạn hợp đồng đã nhận.
 • Cam kết giá cả theo đúng chất lượng.
 • Hoàn tiền nếu thông tin sai sự thật.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1:

Chỉ cần nhấc máy gọi số hotline của công ty chúng tôi. Chuyên viên tư vấn từ xa sẽ hỗ trợ khách hàng về nội dung cũng như đề án thám tử.

 

Văn phòng thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh. Nếu thị trường là một chiếc bánh mì kẹp trứng ốp la. Vậy bạn chọn ăn phần nào? 2 đầu bánh mì không có trứng mà còn “khó nhai”. Hay phần giữa bánh có trứng ốp la béo bở? Cuộc sống là những sự lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng chọn được miếng ngon. “ Thương trường là chiến trường”. Hiểu được mong muốn của khách hàng chưa đủ. Bạn phải hiểu được chính đối thủ của mình. Đối thủ có những chiến lược gì? Họ đã làm gì để thu hút khách hàng của họ? Hay “thực chiến” của họ là gì?…Hãy đến với văn phòng thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn những việc này. Từ đó, đưa ra chiến lược cho công ty mình.

Văn phòng thám tử tư điều tra
                           Văn phòng thám tử tư điều tra

 

Vai trò của việc điều tra đối thủ cạnh tranh

Làm kinh doanh thì không ai không biết “ binh pháp Tôn Tử” đây là cuốn sách dạy kinh doanh được lưu truyền và áp dụng đến ngày nay bởi nhiều đất nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản,… Và có một câu rằng”

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng,

Không biết người mà chỉ biết ta, một trận thắng một trận thua,

Không biết người, không biết ta, mọi trận đều bại”

Thị trường thì lớn, đối thủ cạnh tranh mạnh yếu khác nhau. Nếu như không hiểu thông điểm mạnh điểm yếu của đối thủ, đừng trách không kiếm được miếng ngon cho mình. Thậm chí, thua lỗ và phá sản trên chiến trường. Bạn không “khai phá” hoạt động đối thủ cạnh tranh, không có nghĩa là đối thủ ko “điều tra” hoạt động công ty của bạn.

Việc tìm hiểu và nắm rõ chiến lược và thông tin cơ của công ty đối thủ sẽ giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo mới để cạnh tranh và giải quyết những bài toán khó nhằn bằng những cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Chẳng ai làm kinh doanh mà muốn doanh nghiệp của mình dậm chân tại chỗ. Càng không muốn doanh nghiệp ngã vào con đường phá sản vì bị chơi xấu hay không biết đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì. Đối thủ của bạn đã “ngã” đau vì lý do gì? Không ai muốn đi vào vết xe đổ. Học thất bại từ đối thủ thì sẽ đi xa và nhanh hơn. Vì khi họ ngã, họ phải làm lại từ đầu. Còn bạn tránh được cái “ngã” đó, bạn sẽ đi nhanh hơn.

Vậy nên, việc điều tra đối thủ cạnh tranh đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Những điều chúng tôi cần biết nhằm mục đích điều tra đối thủ cạnh tranh:

Chúng tôi với mong muốn vạch ra được đường đi lối rẽ cho bạn,tìm ra giải pháp chiến lược, chính sách hoàn hảo cho bạn,tìm kiếm và thu hồi được những thông tin chính xác nhất của doanh nghiệp đối thủ. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

 • Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh những mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ gì?
 • Giá cả sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp
 • Nơi phân phối hàng hóa của bạn
 • Cách thức kinh doanh của bạn, chiến lược công ty của bạn bao gồm những gì?
 • Điểm mạnh của bạn, hay điểm khác biệt của công ty bạn nếu có
 • Chủ doanh nghiệp bạn
 • Thông tin liên quan khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ là những nền móng cơ bản để việc điều tra trở nên hiệu quả hơn.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của văn phòng thám tử tư:

Có rất nhiều công ty chuyên điều tra đối thủ cạnh tranh nhưng đây là những lý do mà công ty/ doanh nghiệp của bạn nên chọn chúng tôi. Bơi:

 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của doanh nghiệp bạn 100%
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp.
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là mong muốn của chúng tôi.
 • Thông tin về chủ nhân của doanh nghiệp đối thủ, người điều hành và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.
 • Những công ty đã và đang cộng tác, đối tác làm ăn của đối thủ
 • Nêu lên điểm khác biệt, điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp đối thủ. Ngoài ra, điểm khác biệt, điểm giống nhau của bạn với đối thủ
 • Ưu điểm nhược điểm, hạn chế sản phẩm của đối thủ
 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về những dịch vụ của đối thủ: chăm sóc khách hàng, cách phân phối sản phẩm, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng,…
 • Ngoài ra, chiến lược thị trường khách hàng, quy mô công ty khách hàng trong tương lai cũng được chúng tôi dự đoán và báo cáo cho công ty của bạn
 • Giá cả hợp với túi tiền và ngân sách của bạn.
Văn phòng thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh
           Văn phòng thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh

Cách thức làm việc của văn phòng thám tử tư:

Sự hài lòng của doanh nghiệp là mong muốn của chúng tôi. Nên, chúng tôi làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao và mang lại những kết quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi làm việc với quy trình sau:

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp qua văn phòng thám tử. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
 • Đặt lịch hẹn trực tiếp với khách hàng và trao đổi những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Hay khách hàng muốn điều tra thông tin về dự án nào của công ty đối thủ, bàn bạc nhiệm vụ mà chúng tôi được giao…
 • Làm hợp đồng thỏa thuận hai bên ký kết.
 • Sau khi nhận thông tin, hoàn thành hợp đồng. Chúng tôi sẽ ngay lập tức điều tra và hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng giao
 • Khách hàng sẽ nhận được kết quả điều tra thông tin qua email, điện thoại,…. Hay trực tiếp gặp và trao đổi với khách hàng.
 • Khách hàng thanh toán theo hợp đồng
 • Thanh lý hợp đồng. Kết thúc công việc

Điều tra đối thủ cạnh tranh là một phần quan trọng trong việc tranh giành những miếng ngon trong thị trường. Xây dựng được doanh nghiệp đã khó. Phát triển và giữ vững được doanh nghiệp càng khó hơn. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào doanh nghiệp của bạn mà không quan tâm đến những doanh nghiệp khác đang cạnh tranh với bạn. Thì đó là một điểm trừ cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian và công sức để đi khảo sát thị trường doanh nghiệp đối thủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Việc của bạn là tạo ra những chiến lược dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ mà bạn đang quan tâm.

Liên hệ văn phòng thám tử tư điều tra đối thủ cạnh tranh

Văn phòng thám tử tư điều tra chúng tôi làm việc có hợp đồng rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cam kết uy tín – bảo mật – nhanh chóng- chính xác đúng tiến độ hợp đồng.
 • Nếu không hài lòng về văn phòng thám tử tư điều tra của chúng tôi. Hoàn tiền 100% chi phí

Hotline: 090.3300.185 — (24/24).

VPĐD : 62 Phùng Tá Chu, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 1 : 48 Hoàng Diệu P12 Quận 4, TP.HCM. Việt Nam

Địa chỉ 2 : 247, Đường 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

Email:  thamtututoanquoc@gmail.com

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Quý doanh nghiệp ở nơi khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

 

Call Now

Scroll to Top