Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TẠI SÀI GÒN

Rate this

ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TẠI SÀI GÒN LÀ GÌ?

Có thể nhìn thấy hàng giả, hàng nhái ở đủ khắp các ngành hàng, từ gia dụng, mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang đến xăng dầu, phân bón, thức ăn chăn nuôi… Điều tra hàng giả, hàng nhái tại Sài gòn từ cổ chí kim vẫn là một vấn đề nhức nhói và phức tạp. Do đó Công ty thám tử chúng tôi từ lâu đã cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái để giải mã vấn nạn này tại Sài gòn. Với nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi, đến nay chúng tôi đã xử lý trên 10 vụ điều tra hàng giả, hàng nhái tại Sài gòn của các tập đoàn lớn và hàng trăm vụ cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước kêu trời vì hầu như tất cả mọi loại hàng hóa họ sản xuất ra chỉ một thời gian sau sẽ xuất hiện những sản phẩm nhái nhãn hiệu tương tự. Chủ một cơ sở sản xuất khăn ăn và giấy vệ sinh ở Bắc Ninh chia sẻ doanh nghiệp này đã mất hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng vì bị nhái nhãn hiệu, nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa có biện pháp nào để giải quyết triệt để.

Câu chuyện về “trách nhiệm” dường như không còn quá mới mẻ. Người dân đổ lỗi cho các cơ quan chức năng không đủ năng lực để xóa bỏ các cơ sở kinh doanh, sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trong khi đó, các cơ quan chức năng không ngừng tuyên truyền thông tin yêu cầu “người tiêu dùng cần phải thông minh” hơn trong việc mua sắm. Tuy nhiên, trước hiện trạng ma trận hàng giả, hàng nhái tràn lan như vậy, người tiêu dùng không biết phải “thông minh” như thế nào mới tránh được các sản phẩm kém chất lượng.

Điều tra hàng giả, hàng nhái tại sài gòn
Điều tra hàng giả, hàng nhái tại sài gòn

Với thực trạng trên. Dịch vụ thám tử tại Sài gòn chúng tôi sẽ giúp quý khách:

  • Phát hiện và điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái: cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác…
  • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết những chứng cứ xác thực nhất bằng: hình ảnh, video, ghi âm, quay hình…. Liên quan đến vụ việc nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng.
  • Trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái

Cam kết của Văn phòng thám tử tại Saigon của chúng tôi:

  • Tính bảo mật luôn luôn được ưu tiên số 1 và chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã trao đổi qua hợp đồng
  • Mức phí không cố định mà tùy thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc để đưa ra cho bạn mức phí phù hợp nhất.

Cùng với những chuyên gia tham tu tai Saigon của cong ty tham tu chúng tôi, luôn nhận được sự tin dùng ưu tiên của khách hang thue tham tu tai Saigon”

HOTLINE: 090.3300.185 (Tư vấn và giải đáp bất kì thắc mắc nào của khách hàng hoàn toàn miễn phí – hỗ trợ 24/7)

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Nguồn: Thuê Thám Tử

Call Now

Scroll to Top