Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU TẠI SÀI GÒN

5/5 - (2 bình chọn)

ĐIỀU TRA GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU TẠI SÀI GÒN

Thuê thám tử Điều tra giám sát theo yêu cầu tại Sài Gòn là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại quá trình sinh hoạt như giờ giấc, đi đến đâu, gặp ai, làm những gì của một đối tượng, tổng hợp lại thành văn bản một cách cụ thể rõ ràng để báo cáo cho khách hàng. Điều tra giám sát theo yêu cầu sẽ được cung cấp những hình ảnh và những thước phim bằng chứng trong thời gian giám sát theo dõi tại Sài Gòn. 

ĐIỀU TRA GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU TẠI SÀI GÒN
ĐIỀU TRA GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU TẠI SÀI GÒN

Khi có nhu cầu điều tra giám sát theo yêu cầu tại Sài Gòn khách hàng cần phải:

Khi quý khách có nhu cầu điều tra thông tin theo yêu cầu thì việc đầu tiên phải làm luôn là tổng hợp toàn bộ thông tin mình vốn có và gọi ngay đến văn phòng theo các bước sau để được tư vấn chọn lựa dịch vụ thám tử tại TPHCM phù hợp nhất.

  • Liên lạc với Van phong tham tu qua hotline để được tư vấn đề án về dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu tại Sài Gòn.
  • Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì bạn đang biết), ví như hình ảnh của đối tượng,p phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…
  • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Tham tu tu chúng tôi sẽ giúp gì cho quý khách qua dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu tại Sài Gòn?

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát đối tượng (giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?).
  • Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.
  • Chúng tôi sẽ báo cáo liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại và email.
  • Chi phí của dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu

Văn phòng thám tử chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. Chi phí sẽ được thảo luận với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu, và giá cả khác nhau tùy thuộc vào địa điểm giám sát sẽ diễn ra ở nội thành hay ở ngoại thành, thời gian giám sát trong một ngày dài hay ngắn giờ hành chính hay làm cả ngày.

Với đội ngũ thám tử tư dày dạn kinh nghiệm, được trang bị công nghệ thám tử tiên tiến. Quý khách đã có thể yên tâm giao lại phiền muộn của mình cho cong ty tham tu chúng tôi xử lý

Nguồn: Thuê Thám Tử

Call Now

Scroll to Top