Dịch vụ thám tử tư uy tín tại quận 1 TpHCM

ĐIỀU TRA AN NINH NỘI BỘ TẠI QUẬN 1

Rate this

ĐIỀU TRA AN NINH NỘI BỘ TẠI QUẬN 1 LÀ GÌ?

Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ tại quận 1dịch vụ thám tử kiểm soát an ninh nội bộ, ngăn chặn tình  trạng mất cắp hàng hóa, tài sản nội bộ. Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh từ nội bộ, điều tra nhân viên bạn nhận hoa hồng từ khách hàng hoặc làm sáng tỏ những thông tin cần được minh bạch cho doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ là câu trả lời cho những nghi vấn về việc thất thoát, những bất ổn trong kiểm soát nội bộ công ty tại quận 1. Từ đó đưa ra những giải pháp để cải thiện quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tại sao lại cần sử dụng dịch vụ dịch vụ điều tra an ninh nội bộ tại quận 1?

An ninh nội bộ luôn là vấn đề nhức nhói của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp, công ty ngày nay mở ra càng nhiều, các số vốn lớn của những thị trường nước ngoài như Singapore, Myanmar, USA….v..v  đổ vào thị trường Việt Nam cũng rất nhiều vì thế đòi hỏi rất nhiều ở Việt Nam nguồn nhân lực dồi dào, và trình độ cũng khá cao để đáp ứng được yêu cầu cấp trên giao ra. Nhưng với các doanh nghiệp quy mô lớn, trụ sở ở trung tâm thành phố thì không phải ai cũng kiểm soát được hết những rủi ro trong công cuộc kiểm tra an ninh công ty, vì thế những doanh nghiệp, xí nghiệp thường hợp tác và liên hệ tới văn phòng thám tử. Từ đó tham giá sát cũng như điều tra an ninh nội bộ công ty đó.

Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ tại quận 1 ra đời với mục đích đảm bảo cho việc an ninh về con người và tài sản ,bảo mật công việc. Các thám tử tư luôn là người hỗ trợ đắc lực giúp đảm bảo thông tin doanh nghiệp cho các chủ của những công ty, doanh nghiệp đó để đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Điều tra an ninh nội bộ tại quận 1
Điều tra an ninh nội bộ tại quận 1

Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ tại quận 1 giải quyết các vấn đề?

Điều tra an ninh nội bộ tại quận 1 là một trong những dịch vụ bao quát nhất cho việc tìm kiếm thông tin nội bộ, cải thiện kinh doanh và chống thất thoát doanh nghiệp.

 • Điều tra lý lịch, nhân thân nhân viên cấp dưới, ban giám đốc, ban điều hành. Điều tra đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn của doanh nghiệp bạn.
 • Điều tra những vụ việc trộm cắp trong nội bộ công ty.
 • Điều tra, xác định nguồn gốc của những mâu thuẫn nội bộ, những cạnh tranh không lành mạnh, tiêu cực, chia rẽ trong nội bộ công ty.
 • Điều tra những khoản chi công tác không rõ ràng.
 • Điều tra nguồn gốc của số hàng giả, hàng nhái.
 • Điều tra việc hồ sơ giả mạo, bằng cấp, tai nạn lao động, thư nặc danh, tố giác, đền bù cho công nhân và các vụ kiện cáo khác…
 • Điều tra – giám sát – xác minh người theo dõi.

Tham khảo các dịch vụ khác: https://thuethamtu.net/dich-vu-tham-tu/

Cam kết của chúng tôi cho việc điều tra an ninh nội bộ tại quận 1?

công ty thám tử hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra mức  cam kết cao nhất cho tất cả dịch vụ của mình. Đặc biệt với dịch vụ điều tra an ninh nội bộ tại quận 1, mỗi năm văn phòng chúng tôi giải quyết hơn 200 vụ lớn nhỏ tại các doanh nghiệp, từ đó mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Cam kết của chúng tôi:

 • Nhanh chóng tìm ra manh mối, nguồn gốc sự việc.
 • Thông tin cung cấp xác thật, kèm hình ảnh, video bằng chứng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối 100%
 • Giải quyết vấn đề triệt để. Cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp
 • Chỉ nhận chi phí khi hoàn thành nhiệm vụ.

Liên hệ cho dịch vụ điều tra an ninh nội bộ tại quận 1:

Với lợi ích và chính sách bảo mật an ninh công ty đưa lên hàng đầu, dịch vụ thám tử chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hiệu quả cao nhất nhưng không kém sự cẩn mật cho quý công ty, quý doanh nghiệp với nguồn lực sẵn có, chúng tôi luôn trong tư thế chủ động  lên kế hoạch, và thu thập các thông tin để giúp chủ doanh nghiệp lên kế hoạch phòng trừ các trường hợp công ty bị thất thoát, thiệt hại do các vấn đề nội bộ gây ra.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi, việc điều tra an ninh nội bộ tại quận 1 chưa bao giờ là dễ nhưng sẽ đơn giản hóa vấn đề hơn khi bạn hợp tác với chúng tôi. Công ty thám tử chúng tôi sẽ giúp bạn đại diện liên hệ và phối hợp với các cơ quan điều tra, hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan tới an ninh doanh nghiệp điều mà bạn đang vướng phải.

Văn phòng thám tử: 27 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 090.3300.185 (Hỗ trợ 24/7)

Email: thamtututoanquoc@gmail.com

Nguồn bài viết: Thuê Thám Tử

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Call Now

Scroll to Top